Yến Trang mặc kín đáo đi event

Chiều qua, Yến Trang xuất hiện tại họp báo chương trình truyền hình mới. Tại sự kiện, Yến Trang hội ngộ nhạc sĩ Sĩ Luân (trái) và vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Hà. Những năm 2000, Yến Trang từng gia nhập nhóm Ngũ Long Công Chúa do Nguyễn Hà sáng lập, trong đó có thành viên Minh Trang (giữa), giờ là vợ anh. Nguyễn Hà chia sẻ, ‘Sao là sao’ được anh và ê kíp Thái Lan thực hiện theo thể loại truyền hình thực tế là ca sĩ thi hát. Với những kinh nghiệm từ hai lần đạo diễn ‘Gương mặt thân quen’, Nguyễn Hà tin anh sẽ làm tốt chương trình mới này.  . Ca sĩ trẻ Mia mặc gợi cảm đi ra mắt chương trình.

Chiều qua, Yến Trang xuất hiện tại họp báo chương trình truyền hình mới. Nữ ca sĩ mặc blazer vạt dài kín đáo nhưng trông vẫn quyến rũ. Đây là lần hiềm hoi Yến Trang dự sự kiện kể từ một năm nay. Thời gian qua, nữ ca sĩ bận kinh doanh, thỉnh thoảng mới đi hát.
Yến Trang chụp ảnh cùng Hamlet Trương – một trong 6 thí sinh của cuộc thi. ‘Én chị’ cho biết, cô và hai giám khảo Sĩ Luân, Lâm Vinh Hải sẽ đưa ra những nhận xét, góp ý cho 6 thí sinh để giúp họ hoàn thiện dần về kỹ năng biểu diễn. 
Tại sự kiện, Yến Trang hội ngộ nhạc sĩ Sĩ Luân (trái) và vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Hà. Những năm 2000, Yến Trang từng gia nhập nhóm Ngũ Long Công Chúa do Nguyễn Hà sáng lập, trong đó có thành viên Minh Trang (giữa), giờ là vợ anh.
Nguyễn Hà chia sẻ, ‘Sao là sao’ được anh và ê kíp Thái Lan thực hiện theo thể loại truyền hình thực tế là ca sĩ thi hát. Với những kinh nghiệm từ hai lần đạo diễn ‘Gương mặt thân quen’, Nguyễn Hà tin anh sẽ làm tốt chương trình mới này. 
Ca sĩ trẻ Mia mặc gợi cảm đi ra mắt chương trình. Cô tin tưởng tài năng của nhạc sĩ Nguyễn Hà nên quyết định tham gia cuộc thi.
Ca sĩ Hoàng Yến Chibi có vẻ đẹp trong sáng.

Triển lãm công nghệ hình ảnh CP+ 2015 tại Nhật Bản

Triển lãm CP+ 2015 là nơi quy tụ của những nhà sản xuất nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực camera, ống kính và các thiết bị ngành ảnh ra mắt những sản phẩm và giải pháp hình ảnh cũng như in ấn thế hệ mới đến với những người yêu nhiếp ảnh trên toàn t…


Nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm hy vọng, thông qua chương trình sẽ ‘lột xác’.
Ca sĩ – nhạc sĩ Chi Dân là một trong những gương mặt đang được giới trẻ yêu thích. 
Hằng Bing Boong thay đổi ngoạn mục về ngoại hình. Hôm qua cô mặc rất gợi cảm với váy cut out.
Các nghệ sĩ phải trải qua 9 đêm thi. Họ sẽ bốc thăm để chọn ra chủ đề hoặc thể loại khác nhau để chinh phục giám khảo. Chương trình phát sóng lúc 21h thứ Bảy hàng tuần kể từ 11/4 trên kênh truyền hình Vĩnh Long.
Hân QuyẢnh: Jessica