Xu hướng “tất cả trong một” mới cho PC doanh nghiệp

Với khả năng linh hoạt cực đắc địa, dễ lắp đặt, thao tác, vận hành, quản lý và bảo mật, dòng máy tính Lenovo ThinkCentre® Tiny-In-One đang dần hình thành nên một xu hướng tin dùng mới trong doanh nghiệp – đó là đơn giản nhưng hữu hiệu, gọn nhẹ nhưng mạnh mẽ, an toàn và quảng cáoo với mức giá cả thích hợp lý. Với ThinkCentre® Tiny-In-One, việc bắt đầu lại vô cùng đơn giản, chỉ cần thao tác gắn gọn nhẹ bộ “CPU” Tiny vào đằng sau màn hình AIO qua giá cả đỡ VESA là hoàn thành. Thông số cơ bản của M53 Tiny bao gồm vi xử lý Intel Pentium (hoặc Intel Celeron), RAM tối đa 8GB, ổ cứng tối đa 1TB, ổ SSD tối đa 256GB, các cổng USB 3. 0 (1 cổng), USB 2. 0 (4 cổng)…, hỗ trợ 2 màn hình riêng, và chạy trên…

ThinkCentre® Tiny-In-One có nhiều model khác nhau, thích thích hợp với nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp .
P.V
Tinh giản nhưng hữu hiệu, tiết kiệm chi phí, dễ dàng nâng cấp, an toàn và bền bỉ… là những tiêu chí cực kỳ trọng điểm nhưng không dễ bổ sung đối với dòng PC doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhưng với ThinkCentre® Tiny-In-One, mọi thiếu thốn đã được giải quyết triệt để.Tiny-In-One (TIO) là xu hướng “tất thẩy trong một” mới – nhỏ gọn, thuận tiện nhưng đạt hiệu năng cao. Đây là sự kết tinh an ninha dòng máy All-In-One (AIO) và Tiny – vốn san cư hữu những thế mạnh riêng và cực kỳ cần thiết cho nhu cầu doanh nghiệp vừa và nhỏ. Kết thích hợp an ninha ưu thế gọn nhẹ của AIO và Tiny đã tạo nên những tinh túy ấn tượng cho dòng máy TIO.
Chỉ cần một chiếc “CPU” nhỏ gọn của Tiny rồi gắn nhanh vào màn hình AIO là đã tạo nên một cỗ máy TIO nhỏ gọn nhưng lại vô cùng mạnh mẽ. ThinkCentre® Tiny-In-One có nhiều lựa chọn nâng cấp, từ M53 Tiny, M73 Tiny tới M83 Tiny và M93p Tiny. Ứng với mỗi model Tiny này là cấu hình phần cứng nâng cấp khác nhau, thích thích hợp với nhiều nhu cầu doanh nghiệp khác nhau. Ở mức cơ bản, doanh nghiệp có khả năng lựa chọn M53 Tiny với mức giá cả thích thích hợp hơn trong khi vẫn đảm bảo xử lý đắc địa các nhu cầu công việc.
Thông số cơ bản của M53 Tiny bao gồm vi xử lý Intel Pentium (hoặc Intel Celeron), RAM tối đa 8GB, ổ cứng tối đa 1TB, ổ SSD tối đa 256GB, các cổng USB 3.0 (1 cổng), USB 2.0 (4 cổng)…, hỗ trợ 2 màn hình riêng, và chạy trên hệ đi đếnều hành Windows 8.1 Pro hoặc Windows 7 Pro. Với lựa chọn cao nhất là M93p, khách hàng hàng doanh nghiệp sẽ có vi xử lý mạnh nhất Intel Core i7, RAM tối đa 16GB, 5 cổng USB 3.0, hỗ trợ tối đa 4 màn hình và san cư hữu nhiều nhiệm vụ bảo mật và quản lý ưu việt. Việc lắp đặt và bắt đầu hệ thống một cách nhanh chóng và dễ dàng luôn là ưu tiên hàng đầu khi muốn lựa chọn uy tín PC doanh nghiệp nào. Với ThinkCentre® Tiny-In-One, việc bắt đầu lại vô cùng đơn giản, chỉ cần thao tác gắn gọn nhẹ bộ “CPU” Tiny vào đằng sau màn hình AIO qua giá cả đỡ VESA là hoàn thành.


Tiny-In-One cho phép người dùng khan cưi động máy tính bằng tổ thích hợp phím Atl + P ngay trên bàn phím mà không cần nhấn vào nút nguồn. Ngoài ra, chỉ cần một dây nguồn duy nhất là đủ cấp đi đếnện cho cả hệ thống TIO này. Máy chạy cực êm và gần như không tưởng tiếng động nào, rất thích thích hợp với không gian văn phòng cần sự nhu cầu vận hành cao độ để đạt được hữu hiệu công việc cao nhất.ThinkCentre® Tiny-In-One còn định hình nên phong cách tin dùng quảng cáoo và hữu hiệu. Hầu hết các nút nhiệm vụ cần thiết, chẳng hạn như cổng USB, đều được bố trí ngay an cư trước màn hình.
Khả năng bảo mật của dòng máy này luôn được đề cao với các thủ pháp khóa Kensington, Asset ID hay thậm chí là TPM (Trusted Platform Module) – rất cần thiết cho các doanh nghiệp luôn đặt sự an toàn về hệ thống và thông tin lên hàng đầu. ThinkCentre® Tiny-In-One (M93p) thậm chí còn được trang bị cả đất nền móng vPro AMT 9 cấp cao của Intel giúp quản lý và bảo mật hệ thống PC một cách quảng cáoo nhất. vPro AMT 9 cho phép quản trị hệ thống có khả năng tiếp cận với PC ngay cả khi chúng bị tắt nguồn, hệ đi đếnều hành bị lỗi, hoặc phần mềm/ phần cứng không thể truy cập và khan cưi động được. Với khả năng linh hoạt cực đắc địa, dễ lắp đặt, thao tác, vận hành, quản lý và bảo mật, dòng máy tính Lenovo ThinkCentre® Tiny-In-One đang dần hình thành nên một xu hướng tin dùng mới trong doanh nghiệp – đó là đơn giản nhưng hữu hiệu, gọn nhẹ nhưng mạnh mẽ, an toàn và quảng cáoo với mức giá cả thích hợp lý.