Wiko: Tiếp tục tăng trưởng, khẳng định vị thế

Sự kiện duy nhất này được diễn ra ở TP HCM tại trung tâm thương mại Vincom – 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1 và ở Hà Nội tại trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu – 191 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng. Chứng nhận CE đạt tiêu chuẩn Châu Âu trên sản phẩm Wiko Đặc biệt, trong ngày 13/09/2014 người tiêu dùng Việt Nam sẽ có cơ hội sở hữu ngay chiếc điện thoại Wiko Highway 4G với mức giảm giá “shock” lên đến 40% và cơ hội bốc thăm trúng thưởng chiếc ví hàng hiệu Hermes dành cho khách hàng may mắn nhất. Tất cả các sản phẩm của Wiko khi bán ra thị trường đều được đóng dấu CE (European Conformity), chứng nhận dành cho các sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Các dòng sản phẩm điện thoại thông minh Wiko chính là sự kế…

Theo báo cáo của Công ty nghiên cứu thị trường GFK tính đến hết tháng 7/2014, thì phần trăm tổng sản lượng sản phẩm Wiko bán được tại thị trường Pháp là 14.1% tăng hơn so với tháng 6/2014 và tiếp tục giữ vững vị trí thứ 2 của mình tại thị trường Pháp.

Bao nhiêu phụ nữ cần tặng quà 8/3

Hoàng Anh TúĐôi khi là bởi quên dù tình yêu dành cho họ trong bạn rất lớn! Nhưng ai biết bạn yêu họ nếu như bạn im lặng hoặc quên họ trong ngày trọng đại này?Trong suốt hai năm mở nhà hàng, đã trải qua hai mùa 20/10 và hai mùa 8/3, chuẩn bị mùa 8/3…


Wiko – Không ngừng tăng trưởngTính đến nay, Wiko đã có mặt hầu hết tại thị trường các nước Châu Âu như Đức, Pháp, Ý, Bỉ, Úc, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…
Sau sự kiện ra mắt chính thức Wiko tại Việt Nam vào cuối tháng 8 vừa qua, Wiko sẽ tiếp tục ra mắt người tiêu dùng tại các thị trường tiềm năng khác như Thái Lan, Kenya, Ba Lan, Nigeria, Anh, Ma rốc, Ả Rập…trong tháng 9 này.
Đến cuối năm 2014, những quốc gia Wiko sẽ vươn đến là: Nigeria, UK và Ma rốc.
Đối với một thương hiệu non trẻ như Wiko, thì thành công hiện nay của Wiko có thể xem là một thành tích đáng nể.
Nổi bật trong tháng 9 này chính là triển lãm Điện tử và Gia dụng IFA, một trong những sự kiện hàng năm được mong chờ nhất của các hãng công nghệ nổi tiếng, cũng như người tiêu dùng.
Hằng năm, IFA thu hút hàng ngàn đơn vị bán lẻ cũng như khách tham quan.
Đây là dịp mà các hãng công nghệ giới thiệu và ra mắt những thiết bị công nghệ hiện đại tiên tiến nhất.
Xuất hiện lần thứ 2 tại IFA Berlin 2014, với quy mô gian hàng lớn hơn, thu hút được nhiều sự quan tâm của khách tham quan, Wiko được đánh giá là một trong những nhân tố đầy tiềm năng tại sân chơi IFA lần này.
Sản phẩm Wiko trưng bày tại IFA cùng các nhãn hàng điện thoại khác.
Gian hàng trưng bày của Wiko tại IFA Berlin 2014
Gian hàng trưng bày Wiko thu hút nhiều khách tham quan  Wiko – Mang chất lượng và giá trị Châu Âu đến người tiêu dùng ViệtĐược thiết kế nhắm đến khách hàng Pháp, là những người có gu thẩm mỹ cao, các sản phẩm của Wiko thực sự là những phụ kiện thời trang sành điệu, giúp người dùng nổi bật trong mọi hoàn cảnh.
Tất cả các sản phẩm của Wiko khi bán ra thị trường đều được đóng dấu CE (European Conformity), chứng nhận dành cho các sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu.Các dòng sản phẩm điện thoại thông minh Wiko chính là sự kết hợp tinh tế của thiết kế Châu Âu đi cùng những tính năng thiết thực phục vụ tốt nhất cho nhu cầu giải trí và thông tin liên lạc trên nền tảng chi phí tiết kiệm nhất.
Wiko mong muốn mang giá trị và chất lượng Châu Âu đến người tiêu dùng trên khắp thế giới.
Chứng nhận CE đạt tiêu chuẩn Châu Âu trên sản phẩm Wiko Đặc biệt, trong ngày 13/09/2014 người tiêu dùng Việt Nam sẽ có cơ hội sở hữu ngay chiếc điện thoại Wiko Highway 4G với mức giảm giá “shock” lên đến 40% và cơ hội bốc thăm trúng thưởng chiếc ví hàng hiệu Hermes dành cho khách hàng may mắn nhất.
Sự kiện duy nhất này được diễn ra ở TP HCM tại trung tâm thương mại Vincom – 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1 và ở Hà Nội tại trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu – 191 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng.
Trở thành chủ nhân của chiếc điện thoại Wiko Highway 4G hoàn toàn miễn phí khi tham gia chụp ảnh cùng Wiko và chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình.
Gặp gỡ thần tượng, người nổi tiếng và cùng họ trải nghiệm các sản phẩm Wiko để nhận thêm nhiều phần quà may mắn khác.
Hãy nhanh chân trở thành 300 khách hàng may mắn đầu tiên sở hữu Wiko Highway 4G.
Chi tiết tham khảo thêm tại: https://www.facebook.com/WikoMobileVietnamQuốc Nguyên / Báo Đất Việt