Vũ Thu Phương, Minh Triệu khoe vẻ đẹp tháng Ba

Sau khi Đoạt giải Đồng Siêu Mẫu 2008, Minh Triệu tiến vào làng thời trang, cô gây ấn tượng với giới chuyên môn và khán giả bằng một phong cách lạnh lùng, sắc sảo nhưng rất chuyên nghiệp trên sàn catwalk.  Liên tiếp xuất hiện trên các sàn diễn thời trang lớn nhỏ và là khách mời đặc biệt trong hầu hết các show diễn của các nhà thiết kế thời trang có tiếng tại Việt Nam, Minh Triệu ngày càng chứng tỏ được vị trí của mình trong làng mốt với một gương mặt, cá tính không thể lẫn lộn với bất kì ai. Đây là BST nằm trong chuỗi thương hiệu Phoenix_V by Vũ Thu Phương do chính cựu siêu mẫu làm chủ & thiết kế. Trong vài năm trở lại đây, cựu siêu mẫu – doanh nhân Vũ Thu Phương hầu như dừng hẳn các hoạt độn…

Sau thời gian khá im ắng, mới đây, cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương đã tung ra bộ sưu tập (BST) thời trang cùng siêu mẫu Minh Triệu .
Đây là BST nằm trong chuỗi thương hiệu Phoenix_V by Vũ Thu Phương do chính cựu siêu mẫu làm chủ & thiết kế.Trong vài năm trở lại đây, cựu siêu mẫu – doanh nhân Vũ Thu Phương hầu như dừng hẳn các hoạt động nghệ thuật để tập trung hoàn toàn vào công việc kinh doanh với mảng xây dựng cùng ông xã; mảng ẩm thực với nhà hàng Ann Quán chuyên món Bắc và đặc biệt là mảng thời trang với thương hiệu Phoenix_V.
Cửa hàng ở 201 Lý Tự Trọng và số 8 Nguyễn Trãi, Quận 1 sau thời gian đi vào hoạt động hiện đã rất ổn định, có lượng khách trung thành thường xuyên lui tới.
Đặc biệt, một số nghệ sỹ đã trở thành khách hàng thân thuộc thường xuyên sử dụng trang phục do Vũ Thu Phương thiết kế để mặc trong các sự kiện hay trên sân khấu.
Hiện tại, cựu siêu mẫu khá bận rộn khi phải song song thực hiện các hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, bên cạnh đó, cô cũng đã và đang xúc tiến việc phát triển thương hiệu thời trang của mình tại xứ sở Chùa Tháp Campuchia.
Vũ Thu Phương chia sẻ, mặc dù bận rộn nhưng được lao động và đặc biệt là làm cái mình yêu thích giúp cô cảm thấy được cống hiến và có một cuộc sống thi vị.Mặc dù ít xuất hiện cùng nhau nhưng ít người biết rằng Minh Triệu từng là một trong những người bạn khá thân thiết với Vũ Thu Phương do cả hai đều xuất thân từ công việc người mẫu.
Sau khi Đoạt giải Đồng Siêu Mẫu 2008, Minh Triệu tiến vào làng thời trang, cô gây ấn tượng với giới chuyên môn và khán giả bằng một phong cách lạnh lùng, sắc sảo nhưng rất chuyên nghiệp trên sàn catwalk. Liên tiếp xuất hiện trên các sàn diễn thời trang lớn nhỏ và là khách mời đặc biệt trong hầu hết các show diễn của các nhà thiết kế thời trang có tiếng tại Việt Nam, Minh Triệu ngày càng chứng tỏ được vị trí của mình trong làng mốt với một gương mặt, cá tính không thể lẫn lộn với bất kì ai.
Khi được Vũ Thu Phương “rủ rê” chụp hình cho BST mới, Minh Triệu đã gật đầu ngay bởi chính cô cũng bị cuốn hút với những mẫu váy do chính người bạn mình thiết kế.
BST bao gồm các mẫu váy dùng để đi tiệc, váy dạ hội….được Vũ Thu Phương tự tay thiết kế với các gam màu nổi bật, tươi sáng.
Các đường nét của BST được Vũ Thu Phương chăm chút làm toát lên vẻ nữ tính và không kém phần quyến rũ bởi những đường may bó sát, tinh tế.
Qua bàn tay và góc nhìn của nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn, Minh Triệu và Vũ Thu Phương khoe được vẻ đẹp kết hợp giữa sự quyến rũ và sự mạnh mẽ, cá tính của người phụ nữ.An Nhiên (Báo Đất Việt)

iPhone 6 vẫn dùng RAM 1GB như iPhone 5S

Thông tin mới nhất về mẫu iPhone 6 vừa xuất hiện tại Trung Quốc cho thấy thiết bị này vẫn sẽ sử dụng RAM 1GB, giống như hai phiên bản tiền nhiệm của nó là iPhone 5 và 5S.
Tài liệu cho thấy iPhone 6 vẫn dùng RAM 1GB Thông tin này được đăng tải bởi …