Vũ Cát Tường lần đầu đệm đàn cho Trúc Nhân hát

Tuy nhiên, bản thân lại khá lo sợ vì không được nhận giải sẽ rất buồn. Ngoài ra, khi được Ngô Kiến Huy đặt câu hỏi có khi nào Vũ Cát Tường sáng tác không một không gian kỳ lạ thì nữ ca sĩ không ngần ngại chia sẻ cô từng sáng tác ca khúc trong lúc tắm và khiến nhiều khán giả không thể nhịn được cười. MV sẽ được giới thiệu đến khán giả trong thời gian gần nhất. Ngoài ra, trong chương trình Vũ Cát Tường lần đầu đệm đàn cho Trúc Nhân hát ca khúc Đông – đây là ca khúc nằm trong album đầu tay của cô mang tên Giải mã. Có thể nói 2014 là năm đặc biệt với ngôi sao sinh năm 1992 này. Nói về cảm xúc khi có mặt trong 2 đề cử năm nay, Vũ Cát Tường cho biết cô vừa vui, vừa lo vì những công sức của mình đư…

Nói về cảm xúc khi có mặt trong 2 đề cử năm nay, Vũ Cát Tường cho biết cô vừa vui, vừa lo vì những công sức của mình được công nhận.
Tuy nhiên, bản thân lại khá lo sợ vì không được nhận giải sẽ rất buồn.Ngoài ra, khi được Ngô Kiến Huy đặt câu hỏi có khi nào Vũ Cát Tường sáng tác không một không gian kỳ lạ thì nữ ca sĩ không ngần ngại chia sẻ cô từng sáng tác ca khúc trong lúc tắm và khiến nhiều khán giả không thể nhịn được cười.
Xuất hiện trong chương trình, Vũ Cát Tường trình diễn ca khúc Anh và Anh.
Đây là ca khúc nằm trong album mới phát hành của cô.
Lý do Vũ Cát Tường chọn lựa chương trình HTV Awards để giới thiệu ca khúc mới vì cô cho rằng đây là chương trình lớn và cơ hội tốt giúp ca khúc này có thể được nhiều người biết đến hơn.Vừa qua, Vũ Cát Tường vừa mới hoàn thành xong MV Anh và anh.

iPhone 6 dùng pin dung lượng cao, chỉ mỏng 6mm

Gần như chắc chắn Mẫu điện thoại thông minh iPhone 6 màn hình 4,7 inch sẽ được Apple giới thiệu trong tháng 9 tới, và đây là thời điểm những thông tin linh kiện của chiếc smartphone này dần xuất hiện.
iPhone 6 mỏng hơn, pin tốt hơn tiền bối iPhone…


MV sẽ được giới thiệu đến khán giả trong thời gian gần nhất.Ngoài ra, trong chương trình Vũ Cát Tường lần đầu đệm đàn cho Trúc Nhân hát ca khúc Đông – đây là ca khúc nằm trong album đầu tay của cô mang tên Giải mã.Có thể nói 2014 là năm đặc biệt với ngôi sao sinh năm 1992 này.
Bước ra cuộc thi giọng hát Việt với vị trí Á quân dường như là bàn đạp, điểm tựa vững chắc để cô thăng tiến trong nghề.
Như một con tằm chăm chỉ cuốn kén, nhả tơ cô đều đều tham gia vào những sân chơi khá chính thống của nhạc Việt như Bài hát Việt, Bài hát yêu thích.
Điều thú vị hơn đó là lúc này cô thực sự phát huy khả năng của mình ở cả hai lĩnh vực nhạc sĩ sáng tác và ca sĩ biểu diễn.
Có lẽ, khi hát những ca khúc do chính mình viết lời, đặt nhạc là chìa khóa để cô thành công.
Lý do là, hơn ai hết Vũ Cát Tường mới là người có khả năng truyền tải những cảm xúc một cách đầy đủ và trọn vẹn nhất, dù theo cô chia sẻ cùng một ca khúc nhưng mỗi lần hát lại khác nhau.
Thành công lớn đầu tiên của cô đó là giải thưởng Nghệ sĩ mới xuất sắc tại Cống hiến 2014 sau khi vượt qua nhạc sĩ Đức Hùng, Đinh Hương và Trúc Nhân.
Hình mẫu một nghệ sĩ độc lập có khả năng hát và tự sáng tác có lẽ là lý do để cô thành công.Và cũng với lý do đó, cô liên tiếp tạo được dấu ấn trong một năm hoạt động nghệ thuật miệt mài.
Trong năm 2014, tại 6 giải thưởng âm nhạc đình đám cái tên của cô đã được vang lên với nhiều vị trí đáng nể.
Ngoài Cống hiến, có thể kể đến: Bài hát yêu thích nhất tháng 1 (ca khúc Vết mưa); Ca sỹ triển vọng,Top 10 nhạc sỹ được yêu thích nhất – Làn Sóng Xanh; Nghệ sỹ mới của năm – Zing music awards; Nữ ca sỹ đột phá, Top 20 ca sỹ của năm – Yan awards; Giải bài hát được yêu thích nhất do khán giả bình chọn, Giải bài hát do hội đồng báo chí bình chọn (ca khúc Yêu xa), Giải đam mê và sáng tạo – Bài hát Việt.
Hơn 10 giải thưởng được trao đó có cả những sự ưu ái của khán giả khi các sáng tác của cô liên tục trở thành hit và được đón nhận nhiệt thành.
Không ít trong số chúng còn là những ghi nhận của hội đồng chuyên môn là các nhạc sĩ, nhà phê bình âm nhạc uy tín trong nước.
(Gia An/Báo Đất Việt)