Vũ Ngọc Đãng thay Cường Ngô làm phim 18 tỷ của Ngọc Trinh

Về lý tại sao một đạo diễn lớn nhận lời làm một dự án chắc chắn sẽ gây tranh cãi, Vũ Ngọc Đãng chia sẻ “Trong các bộ phim mình đã làm và sẽ làm thì điều mình tự hào nhất là tình người xuất hiện dày đặc và xuyên suốt bộ phim. Điều tự hào thứ hai là mỗi bộ phim mình làm đều là những câu chuyện cổ tích thật đẹp về những người nghèo khổ luôn cố gắng vươn lên bằng nghị lực phi thường, cùng với trái tim nhiều tình cảm của họ dành cho người thân, cho gia đình và cho cả những người xung quanh họ. Một bộ phim dựa hoàn toàn trên cuộc đời thật của Ngọc Trinh, kể cả chuyện người yêu tặng nhà, tặng x…

Vào khoảng cuối tháng 1/2015, Ngọc Trinh với tuyên bố sắp sửa làm phim về cuộc đời mình đã khiến dư luận một phen xôn xao.

GS Ngô Bảo Châu đặt câu hỏi về việc chặt 6.700 cây xanh

Tối 18/3, giáo sư Ngô Bảo Châu chia sẻ trên trang cá nhân một số câu hỏi liên quan đến quyết định chặt hạ, thay thế 6.700 cây xanh ở thành phố Hà Nội


Thời điểm đó, “Nữ hoàng đồ lót” cho biết mình sẽ hợp tác với đạo diễn Cường Ngô trong dự án trị giá 18 tỷ đồng này.
Tuy nhiên, đạo diễn vừa được giải “Đạo diễn xuất sắc” tại Cánh Diều Vàng 2014 đã rút khỏi dự án của Ngọc Trinh vì lý do quá bận rộn với các kế hoạch riêng.
Người thay thế Cường Ngô giúp Ngọc Trinh tiếp cận điện ảnh là đạo diễn nổi tiếng Vũ Ngọc Đãng .
Mới đây, Vũ Ngọc Đãng đã chính thức xác nhận và chia sẻ đôi điều về dự án có tên Vòng Eo 56.
Vũ Ngọc Đãng nói: “Biết rằng mọi người sẽ rất bất ngờ, nhưng đây là một trong những dự án làm mình thấy thú vị nhất từ trước tới nay.
Và cũng là lý do tại sao ngày nào mình cũng ngồi quán cà-phê miệt màu viết kịch bản từ sáng tới 11 giờ đêm.
Một bộ phim dựa hoàn toàn trên cuộc đời thật của Ngọc Trinh, kể cả chuyện người yêu tặng nhà, tặng xe, chuyện “không tiền cạp đất mà ăn”, chuyện “yêu tôi tốn kém lắm”, chuyện “tôi giỏi nhất là ngoan”, kể cả tình yêu của Trinh cũng sẽ được đưa lên phim.
Bộ phim sẽ có rất nhiều điều thú vị chưa ai biết.
Mình hứa bộ phim sẽ tôn trọng sự thật và không tô hồng bất cứ điều gì về Ngọc Trinh”.
Về lý tại sao một đạo diễn lớn nhận lời làm một dự án chắc chắn sẽ gây tranh cãi, Vũ Ngọc Đãng chia sẻ: “Trong các bộ phim mình đã làm và sẽ làm thì điều mình tự hào nhất là tình người xuất hiện dày đặc và xuyên suốt bộ phim.
Điều tự hào thứ hai là mỗi bộ phim mình làm đều là những câu chuyện cổ tích thật đẹp về những người nghèo khổ luôn cố gắng vươn lên bằng nghị lực phi thường, cùng với trái tim nhiều tình cảm của họ dành cho người thân, cho gia đình và cho cả những người xung quanh họ.
Mình luôn tin rằng, lòng tốt tạo ra kỳ tích.
Muốn hiểu một trái tim thì cách hay nhất là đừng phán xét mà phải dùng chính trái tim để cảm nhận.
Và mình tin mình cảm nhận đúng”.
Về phần Ngọc Trinh, cô cho biết: “Tôi rất thích xem phim anh Đãng vì các câu chuyện thể hiện trong ấy rất đời.
Tuy vậy, phim của tôi không có sự tương đồng với các phim như Những Cô Gái Chân Dài.
Dù phim cũng nói về thế giới showbiz, đạo diễn muốn khai thác những mảng hoàn toàn khác và tôi tin vào cách nhìn của anh ấy”.Người đẹp nói thêm: “Đến giờ phút này mọi thứ vẫn đang tiến triển tốt và suôn sẻ.
Tôi tham gia vào lĩnh vực mới này không phải nhằm mục đích theo đuổi việc trở thành diễn viên, mà xem đây là cách tiếp cận hướng kinh doanh mới: sản xuất phim.
Khi phim hoàn thành, tôi thật sự không dám kỳ vọng nhiều vào doanh thu mà chỉ hy vọng có một khởi đầu suôn sẻ.
Tôi biết chắc có nhiều khó khăn đợi mình phía trước nhưng tôi muốn thử sức và sẽ làm một cách nghiêm túc nhất” Dự kiến trong tháng 5, sau khi Vũ Ngọc Đãng đóng máy phim Con Ma Nhà Họ Vương, cả hai sẽ bắt đầu casting diễn viên cho phim Vòng Eo 56.Có thể bạn quan tâmNữ diễn viên ‘Người thừa kế sáng giá’ tái ngộ khán giả ViệtDiễn viên ‘Gọi giấc mơ về’ ngày ấy – bây giờLại Thanh Hương diện mốt cut-out, tự tin khoe vòng một ‘chảy xệ’6 mỹ nam ‘khoe thân tới tấp’ trên màn ảnh Đài LoanNhững bê bối tình ái gây chấn động của sao TVBTheo Việt Nữ/Tri Thức Trẻ