Vinhomes Golden River là lối sống kiểu mẫu cho các gia đình trẻ

Các gia đình trẻ hay những người mới lập gia đình hiện nay luôn muốn tìm cho mình những không gian phù hợp với cách sống hiện đại và trẻ trung. Tại đây Vinhomes Golden River đáp ứng những nhu cầu ấy một cách nhanh nhất và hoàn hảo nhất.

vinhomes-golden-river

– Quy mô : tổng khoảng 9 tòa (tháp căn hộ) – căn hộ, office tel, biệt thự, khách sạn 6 sao, trung tâm thương mại… những cặp vợ chồng trẻ hiện nay thường là những người làm văn phòng hoặc những người chủ công ty mới, chính vì thế mà những khu phức hợp văn phòng cùng những hạng múc khác tại đây sẽ tạo cơ hội thúc đẩy và đưa những ước mỏ của những con người trẻ ấy lên một tầm cao hoàn toàn mới.

– Số lượng căn hộ giới hạn 3000 căn: khoảng 500 căn hộ 1PN, 1000 căn 3PN, 1500 căn 2PN, vì muốn kiếm tìm một căn hộ phù hợp với lối sống hiện đại và tự do nên các căn hô với số phòng ngủ đa dạng như ở căn hộ Vinhomes Golden River luôn cho quý vị những lựa chọn phong phú, ngoài 1-3 phòng ngủ cho các cặp vợ chồng mới cưới, còn có căn hộ 5 phòng ngủ dành cho các gia đình nhiều thế hệ cùng sinh sống. Rât là ấm cúng và cũng đầy đủ tiện nghi cần thiết.

mat-bang-vinhomes-golden-river

Biệt thự Vinhomes Golden River siêu sang khoảng 55 căn, diện tích 200 – 400m2/lô. Nếu là một gia đình trẻ nhưng bạn có dư dả về vấn đề tài chính bạn có những lựa chọn thoáng hơn hẳn, những biệt thự nơi đây không những sang trọng mà còn có thiết kế cực kì hiện đại sẽ không làm bạn phải thất vọng.

– Giá bán căn hộ dự kiến từ 89 tr/m2 (giá trung bình khoảng 100 triệu/m2)

– Gía bán Biệt thự dự kiến từ 350 tr/m2

Giá bán của các căn hộ cũng như biệt thụe cũng rất là ưu ái cho những người mới. Gia thành hợp túi tiền cùng những phương án hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng linh hoạt, các bạn sẽ không phải lo lắng hay ngại ngùng gì khi muốn sở hữu những kiệt tác căn hộ tại nơi đây.

– Chỉ 8-12 căn/ sàn, gần như 1thang máy/căn, máy lạnh âm trần hiện đại thiết kế độc đáo và không chiếm diện tích.

– Với hàng trăm dịch vị trện ích 5 SAO phục vụ 24/7 đem lại những không gian tuyệt vời vào những buổi tối lãng mạn.

Chính vì những lợi ích trên mà căn hộ Vinhomes Golden River là bước đem để đem đến tương lai tươi sáng nhất cho những gia đình bắt đầu  bước chân vào cuộc sống. Ngay khi bước vào xã hội bộn bề công việc lo toan thì một nơi tuyệt vời như dự án Vinhomes Golden river là lựa chọn sáng suốt cho các bạn. Với tiềm năng thúc đẩy và tạo bước khởi đầu có thể nói dự án Vinhomes Golden river chính là ngưỡng cửa bước vào đời của các bạn.