Việt Trinh mê tít nhạc Bolero của Quách Tuấn Du

Viettel sắp cán ngưỡng doanh thu 10 tỷ USDThủy DiệuDoanh thu 2014 của Viettel đạt 197. 000 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 42. 000 tỷ đồng Bộ trưởng Quốc phòng xin giảm nộp ngân sách cho ViettelBảo QuyênNăm 2014, doanh thu của Viettel đạt trên 196 nghìn tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế khoảng 42 nghìn tỷ Viettel đã chữa bệnh “cồng kềnh” như thế nào?Mạnh ChungTổng giám đốc Viettel Nguyễn Mạnh Hùng “Chúng tôi nhận ra bộ máy đã bắt đầu cồng kềnh và ì ạch”. Thành tựu của Viettel là niềm tự hào của đất nước, của quân đội, ông nói. Tuy nhiên, Thủ tướng cũng cho rằng Viettel không được thỏa mãn với thành tựu, không chủ quan trên con đường hiện thực hóa khát vọng, không chần chừ để bị tụt hậu, mà cần…

Mở màn cho buổi họp báo, ca sĩ Quách Tuấn Du đã thể hiện ca ca khúc Còn Gì Mà Nhớ? (sáng tác: Mai Hoàn Vũ) – cũng là ca khúc chủ đề của album cùng tên.
Quách Tuấn Du bắt đầu buổi họp báo với ca khúc Còn Gì Mà Nhớ? Chia sẻ về lí do tại sao anh lại có quyết định ra mắt album Mr.
Bolero – Dance với phong cách mới mẻ như vậy, ca sĩ Quách Tuấn Du cho biết: “Thế mạnh của Quách Tuấn Du là dòng nhạc trẻ, nhưng bây giờ khi đã ngoài 30 tuổi, lứa tuổi chín chắn và cũng đã trải qua nhiều thăng trầm thì Du muốn hát Bolero cho phù hợp với những suy nghĩ, tình cảm của mình” Quách Tuấn Du và ca sĩ Quang Lê Phát biểu suy nghĩ về sự phá cách này của Quách Tuấn Du, ca sĩ Quang Lê cho rằng: “Bolero là dòng nhạc mà ít người dám thay đổi, bản thân Lê cũng vậy.

Mất hàng chục triệu đồng vì… trúng thưởng

Thời gian gần đây Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) liên tục tiếp nhận trình báo của các nạn nhân bị lừa trúng thưởng qua mạng và đang làm rõ sự việc.Trường hợp chị Phạm Thị Thu S.
(ngụ phường Trảng Dài, TP Biên Hòa) ngày 12-7, chị nhận được tin nhắn…


Dù nhiều lần có người đã remix lại những bài hát chậm của Quang Lê, khiến mình cũng thấy lạ, thấy hay nhưng vẫn chần chừ.
Cho đến khi nghe CD này thì Quang Lê vừa thấy vui vừa thấy tự hào về sự dám nghĩ dám làm của Quách Tuấn Du.”.
Quách Tuấn Du chụp ảnh cùng Việt Trinh .
Buổi họp báo còn có sự xuất hiện của đạo diễn – diễn viên Việt Trinh, cô chia sẻ: “Khi nghe album của Quách Tuấn Du thì lại không cảm thấy như vậy, những bài Bolero khi được phối lại sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khán giả hơn.
Việt Trinh tin rằng album lần này sẽ thành công ngoài mong đợi”.  Album Mr.Bolero – Dance
Album Còn Gì Mà Nhớ? Với đĩa nhạc Mr.
Bolero – Dance lần này, Quách Tuấn Du sẽ lưu giữ lại trong tâm trí quý vị khán giả mộ điệu hình ảnh một quý ông lịch lãm của những bản tình ca hoài cổ mang âm hưởng Latin và tân nhạc Việt Nam thập niên 1950 với nickname với Mr.
Bolero.Có thể bạn quan tâmĐông Nhi cùng Đỗ Hiếu sáng tác hit mớiMin (St.319) nổi loạn với tóc tím “chất chơi” trong MV mớiDương Triệu Vũ sụt cân để chuẩn bị cho album mớiThu Minh vẫn ‘chăm chỉ’ dù bầu bí hơn 7 thángNgười hâm mộ vây quanh Lệ Quyên trong đêm ra mắt CDViên An HT/Báo Đất Việt