Việt Hương ngồi ké xe hơi của Trấn Thành

Phần thưởng tăng dần sau mỗi vòng thi, khởi điểm là 2 triệu đồng, cao nhất là 100 triệu ở vòng cuối. Thiện Trung là một trong những người chơi chọc cười Việt Hương, Trấn Thành thành công, ẵm giải thưởng 100 triệu của chương trình. Nếu một trong hai giám khảo là Việt Hương hoặc Trấn Thành bật cười là thí sinh giành chiến thắng. Việt Hương diện váy bó, tôn được vóc dáng thon thả trong buổi họp báo trưa 7/4, tại TP HCM. Hương GiangẢnh Phước Trí. Đây là phiên bản Việt của chương trình ‘Crack them up’ xuất xứ từ Ukraina.  . Thể lệ cuộc thi gồm 5 vòng.

Việt Hương diện váy bó, tôn được vóc dáng thon thả trong buổi họp báo trưa 7/4, tại TP HCM. Chị còn khoe đeo cả 5 chiếc nhẫn trên bàn tay phải.
Việt HươngTrấn Thành từng tham gia nhiều show hài cùng nhau nên rất thân thiết. Sắp tới, họ lại đồng hành trong vai trò giám khảo gameshow ‘Thách thức danh hài’. Đây là phiên bản Việt của chương trình ‘Crack them up’ xuất xứ từ Ukraina. 
Việt Hương chia sẻ, trong quá trình ghi hình chương trình, chị được cười nhiều nhưng cũng có khi rơi nước mắt vì những người chơi có hoàn cảnh khó khăn. ‘Có lúc tôi tự bỏ tiền túi ra để thưởng thêm cho các thí sinh nghèo khó nhưng thực sự có khiếu hài hước, tinh thần sống lạc quan’, cây hài nói.
Anh chàng giả gái Thiện Trung là người gây ấn tượng đặc biệt với Việt Hương. Chị tự nhận mình và thí sinh này ‘giống nhau như hai giọt nước’. Thiện Trung là một trong những người chơi chọc cười Việt Hương, Trấn Thành thành công, ẵm giải thưởng 100 triệu của chương trình.
‘Hiện tượng mạng’ của năm 2014 Lệ Rơi cũng thử cơ may kiếm tiền với gameshow mới. Thể lệ cuộc thi gồm 5 vòng. Mỗi thí sinh có 1 phút thể hiện khả năng hài hước. Nếu một trong hai giám khảo là Việt Hương hoặc Trấn Thành bật cười là thí sinh giành chiến thắng. Phần thưởng tăng dần sau mỗi vòng thi, khởi điểm là 2 triệu đồng, cao nhất là 100 triệu ở vòng cuối. Thí sinh ở mọi độ tuổi, nghề nghiệp, quốc tịch đều có thể dự thi. 
‘Thách thức danh hài’ thu hút hơn 1.000 người ghi danh tham dự, trong đó có những chàng trai ngoại hình như hot boy. Chương trình lên sóng Đài Truyền hình TP HCM từ ngày 15/4.

Nhà sản xuất thu hồi MV ‘Không phải dạng vừa đâu’ của Sơn Tùng

Ngày 4/4, MV của ca khúc Không phải dạng vừa đâu được ra mắt trên các kênh online


Sau buổi họp báo, Việt Hương ngồi nhờ xe hơi 7 chỗ của Trấn Thành ra về.
Hai danh hài rủ nhau đi ăn trưa chung, trước khi tiếp tục chạy show.
Hương GiangẢnh: Phước Trí