Việt Hương không nguôi nhớ mẹ

Năm nay, Việt Hương tiếp tục vào top 3 giải thưởng HTV ở hạng mục Nghệ sĩ hài kịch được yêu thích. Danh hài không giấu được niềm vui, vì điều hạnh phúc nhất của người nghệ sĩ là được gần gũi với khán giả và “thở” bằng tình cảm họ dành cho mình. Với Việt Hương, đây là giải thưởng mà mỗi khi nhắc đến chị rất bồi hồi vì có quá nhiều điều để nhớ.Điều đầu tiên Việt Hương nhớ nhất là mẹ. Năm 2007, khi giải thưởng lần đầu xuất hiện và Việt Hương là nghệ sĩ đầu tiên đoạt giải, mẹ chị có đi xem. Việt Hương không ngờ đó cũng là lần cuối cùng vì mẹ chị đã qua đời hồi 3/2013. Chị nhớ mãi khoảnh khắc lên sân khấu nhận giải, mẹ ngồi bên dưới ngấn lệ. Ống kính truyền hình đã ghi lại hình ảnh của mẹ nên đến tận bây giờ Việt Hương chưa bao giờ quên. Mỗi khi nghe ai nhắc về giải thưởng này, Việt Hương luôn nhớ đến lời mẹ dặn “Con sống sao cho xứng đáng với tình yêu của khán giả”. 
Nghệ sĩ Việt Hương.
Sau 8 năm, Việt Hương được đề cử cùng hai đàn em là danh hài Trường Giang và Thu Trang, nhưng chị không xem họ là đối thủ. Việt Hương thấy thời gian trôi qua quá nhanh, mới ngày nào Trường Giang và Thu Trang còn chập chững vào nghề, nay đã trở thành những tên tuổi đáng gờm của làng giải trí trong nước. Tuy nhiên, Việt Hương khoe, chị có đội ngũ bình chọn rất hùng hậu, không chỉ công an khu phố mà còn những người chị từng giúp đỡ trong các chuyến đi từ thiện. Có người nói, dù nghèo nhưng cũng ráng bỏ 5.000 đồng để “chơi tới bến” với Việt Hương. Nghe câu này, chị thấy còn quý hơn tất cả giải thưởng trên đời. Năm qua, Việt Hương được cho là “bùng cháy” trở lại nhờ xuất hiện trong chương trình Người bí ẩn. Nghệ sĩ chia sẻ, chị sống ở hải ngoại, không thể tưởng tượng được chương trình tạo nên cơn sốt khủng khiếp đến vậy. Bà con Việt kiều chưa bao giờ hứng thú với một show truyền hình trong nước như thế, đi đến đâu cũng thấy họ say mê xem qua mạng.Với tình yêu khán giả dành cho mình, Việt Hương thấy rằng được đề cử đã là niềm hạnh phúc, còn ai thắng giải cũng được. Chị chỉ tiếc luật của giải thưởng là ai thắng giải hai lần sẽ không được đề cử các năm tiếp theo, trong khi chị rất thích lọt vào top, thắng thua không quan trọng. “Cảm giác khi nhận đề cử vui lắm, thấy khán giả luôn bên mình. Nhưng, tôi tưởng tượng nếu mình thắng và bước lên nhận giải, nhìn xuống sẽ thiếu vắng một người…”.Vì lý do khách quan nên Việt Hương không có mặt trong liveshow 3 diễn ra vào tối 28/3 tại TP HCM, nhưng chị tin rằng khán giả sẽ vẫn bình chọn cho mình. Trong đêm tôn vinh 15 nghệ sĩ thuộc lĩnh vực Sân khấu và Người dẫn chương trình, có sự tham gia của nghệ sĩ Mỹ Uyên – Kim Xuân – Lê Phương (Nghệ sĩ kịch nói), Trường Giang – Thu Trang (Nghệ sĩ hài kịch), Hữu Quốc – Phượng Loan – Ngọc Đợi (Nghệ sĩ cải lương), Quỳnh Hương – Quỳnh Hoa – Hoàng Oanh – Trấn Thành – Bình Minh – Quyền Linh (Nam/Nữ MC). Ngoài ra, còn có các khách mời Dương Triệu Vũ, Phương Mỹ Chi…Hân Quy

Nhà họ Lee mất dần quyền kiểm soát Samsung

Ông Lee Kun Hee (giữa) thừa kế Samsung từ cha năm 27 tuổi, đã biến hãng trở thành một trong những tập đoàn công nghệ hùng mạnh nhất thế giới sau 45 năm.
Ảnh: BloombergĐã 3 tháng trôi qua kể từ khi người đứng đầu tập đoàn điện tử Hàn Quốc Samsung, …