Vì sao khách hàng chọn mua căn hộ Golf View Tower

1.Căn hộ Golf View Tower sở hữu vị trí đắc địa:

vì lý do gì gọi nơi đây là vị trí đắc địa bởi căn hộ golf view tower vị trí liền kề tuyến đường Quang Trung liên kết 3 quận là Gò Vấp, Tân Bình và quận 12 nên thừa hưởng tất thẩy các tiện ích xung quanh dự án như: bệnh viện, trường học, trung tâm thương nghiệp, trung tâm mua sắm, hệ thống ngân hàng, chợ, và đặc biệt là 2 công viên rộng lớn là Công viên Gia Định ” lá phổi xanh của thành phố” và công viên làng Hoa.

Mặt khác từ Golf View dễ dàng di chuyển đến các quận trong nội thành thông qua các tuyến đướng chính như: Trường Chinh, Quang Trung, Tân Sơn, ……

du-an-can-ho-golf-view-tower

2.Căn hộ Golf View Tower có thiết kế đẳng cấp:

Các căn hộ được thiết kế theo qui định Châu Âu sang trọng, đẳng cấp, với các phòng công dụng được bố trí hợp lý, tạo cho ngôi nhà trở nên thoáng mát hơn, đặc biệt các căn hộ lấy được ánh sáng và gió tự nhiên nên sẽ rất đắc địa cho gia gia chủ về mặt môi trường sống.

Ngoài ra các căn hộ ở đây được trang trí với nội thất cấp cao châu âu nên sẽ làm hài lòng kể cả những khách khó tính nhất.

3. Không gian sống xanh tại căn hộ Golf View Tower:

Với mật độ cây xanh chiếm gần 25% công viên nội khu tại dự án sẽ là lá phổi xanh cho cư dân tại Golf View,bên cạnh đó từ project Golf View Tower khách chỉ cần khoản từ 5 – 10 phút di chuyển xe sẻ đến 2 công viên rộng lớn là công viên Gia Định và công viên Làng Hoa để tận hưởng cuộc sống trong lành vào mỗi buổi sáng hoặc sẽ là nơi vận động thể thao sau một vài giờ tan ca.

4.Hệ thống giữ được chắc chắn từ trong ra ngoài:

Hệ thống camera bảo vệ được cài đặt đặt quanh toà nhà, và hệ thống camera bảo vệ đã được lắp đặt đặt dọc đường Tân Sơn nên khách định cư tại Golf View Tower hoàn toàn có cách an tâm mỗi khi vắng nhà.

5. Căn hộ Golf View Tower nằm trong khu dân trí cao:

Cư dân dự án Golf View Tower sẽ được tận hưởng một cuộc sống yên tĩnh và bảo vệ, ít ồn ào và khói bụi, một môi trường sống đẳng cấp mà không phải project nào cũng có được.

6. giá thành trị tại Golf View tăng lên mỗi ngày:

Với mật độ dân số tại Tân Bình ngày dần cao ngoài ra quận Tân Bình được sếp vào quận thành phố hãng 1 trong khi quỹ đất thì ngày càng bị thu hẹp cho nên chắc chắn rằng căn hộ Golf View Tower sẽ tăng thêm giá trị trị mỗi ngày.

7. Căn hộ duy nhất tại TP.HCM View sân Golf Tân Sơn Nhất:

Đây được cho là dự án duy nhất và đẹp nhất với view thoáng về sân Golf, không khí thoáng bởi không bị che xuất bởi các project cao tầng khác

8.CDT uy tín:

Minh Nguyên Long là chủ đầu tư mới nổi gần đây bởi các đề án được đầu tư với tốc độ xây vượt bậc và chất lượng được chắc chắn như: Depot Metro Tower Tham Lương, Kim Tâm Hải…..

Trên đây là một số nguyên nhân mà khách hàng lựa chọn căn hộ Golf View làm nơi an cư và đặc biệt là đối với các khách đầu tư.