Tự trọng và ích kỷ trong tình yêu

Vậy bạn những lúc như thế bạn đắn đo cho người đó hơn hay chú ý đến cảm giá cảc tồi tệ của riêng bạn hơn. Trong một câu chuyện tình, nếu bạn để cái “Tôi” đứng trên cả tình yêu thì bạn còn có quyền đòi hỏi hạnh phúc? Nếu như bạn nghĩ tình yêu là một cuộc chiến, kẻ nào yêu trước, kẻ đó thiệt, kẻ nào bị chia tay, kẻ đó chịu thua và nhận nhục. Vì bạn yêu người đó hơn cả bản thân mình, bạn sẽ hiểu người ta trước khi kịp trách móc hay đổ lỗi. Bạn sẽ đứng vào địa kết nốiểm của người đó và đón nhận mọi thứ – trước khi ngu dại dẫm đạp tất thẩy và đau khổ đứng trên đống đổ nát còn lại – sau một chuyện tình chia đôi. Có một sự thật mà không phải ai cũng nhận thấy “Có một ai đó để yêu – đã là hạnh phúc …

Lê Nguyễn Nhật LinhNgười ta bảo tình yêu bản chất vốn dĩ là ích kỷ . Nhưng suy cho cùng, nếu bạn ích kỷ trong tình yêu thì rốt cuộc bạn yêu người đó, hay chỉ yêu bản thân mình?Bạn nghi ngờ và ghen tuông nhiều hơn sẻ chia và nâng niu. Vậy bạn lúc đó có nghĩ cho nửa còn lại không? Hay bạn chỉ còn biết đến mong – lựa chọn – san cư – hữu của cá nhân?Bạn thường xuyên giận dỗi, bức xúc và tự ái. Cơn nóng đốt rực thiêu trụi cả yêu thương nồng ấm. Vậy bạn những lúc như thế bạn đắn đo cho người đó hơn hay chú ý đến cảm giá cảc tồi tệ của riêng bạn hơn.Trong một câu chuyện tình, nếu bạn để cái “Tôi” đứng trên cả tình yêu thì bạn còn có quyền đòi hỏi hạnh phúc? Nếu như bạn nghĩ tình yêu là một cuộc chiến, kẻ nào yêu trước, kẻ đó thiệt, kẻ nào bị chia tay, kẻ đó chịu thua và nhận nhục. Vậy thì bạn còn mơ mộng “vĩnh viễn bên nhau”? Đã bao lần bạn đặt lên bàn cân: Tình yêu và Tự trọng.Tại sao câu chuyện của bạn có quá nhiều gam màu tối, có những khoảnh khắc căng thẳng đến ngạt than cư, vô số áp lực dồn nén… Rồi mọi thứ rối tung, đến mức cần tuyệt tình để cắt đứt chấm dứt. Hãy tỉnh táo và một lần tự hỏi tại sao lại xa nhau khi tình còn da diết?Cho đến khi bạn thực sự yêu một người, sẽ chẳng còn lý do gì để bạn bỗng nhiên nổi cáu hay bực tức, càng chẳng có nguyên cớ để đột ngột chia tay. Vì bạn yêu người đó hơn cả bản thân mình, bạn sẽ hiểu người ta trước khi kịp trách móc hay đổ lỗi.Bạn sẽ đứng vào địa kết nốiểm của người đó và đón nhận mọi thứ – trước khi ngu dại dẫm đạp tất thẩy và đau khổ đứng trên đống đổ nát còn lại – sau một chuyện tình chia đôi. Bạn sẽ biết rõ là người ta nhiều công việc đến đâu và ai cũng cần một dao động trời riêng để tự do than cư. Bạn sẽ không còn dằn vặt mình cũng không còn đổ lỗi người đó vô tâm hay lạnh nhạt nữa.Tình yêu sẽ dạy cho bạn rất nhiều kết nốiều giá cả trị, kể cả sự thương tổn cũng khiến bạn mạnh mẽ hơn. Thế nên, khi tình đã đến thì hãy cứ yêu kết nối, đừng cô độc nữa!Có một sự thật mà không phải ai cũng nhận thấy: “Có một ai đó để yêu – đã là hạnh phúc lắm rồi, đừng đòi hỏi gì nhiều ngoài ra ban cưi vì dễ làm là lúc cô đơn, “có – người – yêu” đã là đòi hỏi lớn nhất rồi”. Đừng để đến lúc bạn trai thành người lạ, mới đau đớn hiểu rằng: Ta yêu người, hơn cả bản thân.

Đông Nhi, Midu nhí nhảnh pose ảnh tự sướng trên ghế nóng

Ba nghệ sĩ trẻ được nhiều khán giả yêu mến đã trđịnh cư thành chủ nhân của những chiếc ghế nóng tại cuộc thi “Tỏa sáng tài năng châu Á” (phiên bản Việt).
Đây là cuộc thi do Pantene và Head&Shoulder đối tác, dành cho lứa tuổi 18-30, nhằm khuyến khí…