Trương Nhi đổi nghề làm phóng viên

Buổi họp báo còn có sự tham gia của đạo diễn Lê Hướng Nam cùng các diễn viên trong đoàn phim như Mã Trung, Kiều Trinh, Ngọc Tưởng, … Sau phim điện ảnh ăn khách “Âm mưu giày gót nhọn” và vai diễn cô gái giang hồ trong phim truyền hình “Tiếng cú đêm”, sự trở lại của người đẹp Trương Nhi được xem là một trong những điểm tạo nên sức hút của “Giọt nước mắt hận thù” bên cạnh một kịch bản gay cấn và dàn diễn viên toàn những cái tên gạo cội trong làng điện ảnh Việt. Xuất hiện xinh đẹp và tươi tắn tại buổi họp báo ra mắt đoàn làm phim “Giọt nước mắt hận thù” trong chiếc váy gợi cảm, người đẹp nóng bỏng Yaya Trương Nhi cuốn hút mọi ánh nhìn.  Được biết, lần trở lại này, Trương Nhi sẽ đảm nhiệm vai nữ …

Xuất hiện xinh đẹp và tươi tắn tại buổi họp báo ra mắt đoàn làm phim “Giọt nước mắt hận thù” trong chiếc váy gợi cảm, người đẹp nóng bỏng Yaya Trương Nhi cuốn hút mọi ánh nhìn.
Buổi họp báo còn có sự tham gia của đạo diễn Lê Hướng Nam cùng các diễn viên trong đoàn phim như: Mã Trung, Kiều Trinh, Ngọc Tưởng, … Sau phim điện ảnh ăn khách “Âm mưu giày gót nhọn” và vai diễn cô gái giang hồ trong phim truyền hình “Tiếng cú đêm”, sự trở lại của người đẹp Trương Nhi được xem là một trong những điểm tạo nên sức hút của “Giọt nước mắt hận thù” bên cạnh một kịch bản gay cấn và dàn diễn viên toàn những cái tên gạo cội trong làng điện ảnh Việt.
 Được biết, lần trở lại này, Trương Nhi sẽ đảm nhiệm vai nữ chính trong phim, một cô phóng viên trẻ đầy nhiệt huyết, đồng thời cũng là một cô gái có số phận đặc biệt.

9 giải pháp phục hồi sinh lực cho iPhone cũ

1.
Kiểm tra ứng dụng nào đang ngốn bộ nhớTrước tiên, hãy xem thiết bị của bạn đang làm phải làm những gì và thứ gì chiếm nhiều bộ nhớ nhất.
Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy bao nhiêu ứng dụng, dịch vụ hoạt động cùng lúc dù không sử dụng.
Mở Settings >…


Đây không chỉ là cơ hội để Trương Nhi thể hiện sự bứt phá của mình trong diễn xuất, mà còn đánh dấu sự tái hợp đáng chờ đợi giữa nữ diễn viên trẻ xinh đẹp và đạo diễn Lê Hướng Nam sau thành công của phim hình sự “Tiếng cú đêm”.
“Giọt nước mắt hận thù” xoay quanh câu chuyện về cuộc đối đầu đầy căng thẳng giữa bà Thanh Châu (Thân Thúy Hà), người mẹ kế thâm độc có những mối quan hệ kinh doanh mờ ám với Minh Hằng (Trương Nhi), phóng viên chuyên viết các bài báo điều tra, vốn là con gái riêng của ông Hai Vạn (Mã Trung), chồng bà Châu nhưng phải sống dưới thân phận con nuôi mà chính cô cũng không hề biết.
Cuộc chiến giữa hai người phụ nữ vô tình dần hé lộ những tội lỗi, khơi dậy những bí mật kinh hoàng từ 20 năm trước mà người trong cuộc đã từng muốn chôn sâu vào quá khứ.
Với kịch bản chặt chẽ, cuốn hút, nhiều cao trào nhưng cũng không kém phần xúc động, bộ phim muốn truyền tải đến người xem thông điệp sâu sắc rằng: “Hãy xoá bỏ mọi hố sâu hận thù và lấp đầy nó bằng chính sự yêu thương và lòng nhân ái, để hàn gắn mọi nỗi đau từ trong chính trái tim mỗi người.
Hạnh phúc đơn giản chính là hãy cho kẻ thù của mình một cơ hội để thứ tha.An Nhiên (Báo Đất Việt)