Trương Ngọc Ánh vui vẻ hội ngộ Trần Bảo Sơn tại “Cánh Diều 2014”

Đó cũng là áp lực để tôi nỗ lực nhiều hơn trong sự nghiệp diễn xuất. Sắp tới, bộ phim “Hiệp sĩ mù” do tôi thủ vai chính sẽ tiếp tục tham gia một sự kiện điện ảnh lớn ở Hồng Kông, tôi cũng hi vọng tác phẩm này sẽ gây được nhiều ấn tượng với những nhà làm phim quốc tế. ”. Ngoài Trương Ngọc Ánh, Ngọc Thanh Tâm, đạo diễn Cường Ngô nhận được giải “Đạo diễn xuất sắc” với phim “Hương Ga”, diễn viên Trung Dũng nhận giải “Nam diễn viên xuất sắc nhất” thể loại phim điện ảnh với vai chính phim “Lạc Giới”, diễn viên Thái Hoà nhận giải “Nam diễn viên xuất sắc nhất” thể loại phim truyền hình với vai chính phim “Cha rơi”…3 bộ phim điện ảnh “Hương Ga”, “Lạc Giới”, “Những đứa con của làng” đồng giải “Cánh Di…

Đêm 12/03, nhiều thế hệ nghệ sỹ điện ảnh đã có mặt tại Trung tâm hội nghị Queen Hall – TP.
Hồ Chí Minh để dự Lễ trao giải thưởng “Cánh Diều 2014” do Hội điện ảnh Việt Nam tổ chức.Xuất hiện nổi bật trên thảm đỏ, diễn viên Trương Ngọc Ánh và Ngọc Thanh Tâm gây chú ý bởi ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ khi mặc những bộ trang phục dạ hội được thiết kế sang trọng và ấn tượng.Ngoài sự xuất hiện của Trương Ngọc Ánh, Ngọc Thanh Tâm, sự kiện thảm đỏ còn có sự góp mặt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên Trần Bảo Sơn, Mai Thu Huyền, Kim Lý… Trong chương trình chính của lễ trao giải, ban tổ chức dành khoảng thời gian đầu tiên để vinh danh NSƯT Thế Anh, NSƯT Ngô Mạnh Lân vì có nhiều đóng góp cho nền điện ảnh Việt Nam.Ngay sau đó, những giải thưởng quan trọng của “Cánh Diều 2014” chính thức được hé lộ.
Trong hạng mục “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” ở thể loại phim điện ảnh, diễn viên Trần Bảo Sơn đã xướng tên Trương Ngọc Ánh đoạt giải thưởng này.Giải thưởng “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” đã ghi nhận sự thành công và nỗ lực của Trương Ngọc Ánh với vai nữ chính trong phim “Hương Ga”.
Chia sẻ niềm vui sau khi nhận giải, Trương Ngọc Ánh tâm sự: “Tôi rất vui và hạnh phúc nhận được giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” ở thể loại phim điện ảnh.
Đây là sự ghi nhận quan trọng mà những người làm nghề đã dành cho tôi.
Tôi rất cảm kích vì điều đó.Giây phút xúc động này tôi muốn gửi lời cảm ơn đến BTC giải thưởng “Cánh Diều” vì đã đánh giá, ghi nhận những cố gắng của tôi ở vai chính trong phim “Hương Ga”.
Tôi cũng muốn chia sẻ niềm vui này với ê kíp “Hương Ga”, gia đình, bạn bè và đông đảo khán giả đã ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua.
Đây sẽ là động lực để tôi cố gắng hơn nữa ở những dự án phim sắp tới”.Trong hạng mục “Diễn viên triển vọng”, diễn viên Ngọc Thanh Tâm cùng Sơn Tùng M-TP và Bình An đã vinh dự nhận được giải thưởng sau thành công vai diễn đầu tay.Là nữ diễn viên duy nhất nhận giải thưởng cùng các đồng nghiệp, Ngọc Thanh Tâm xúc động tâm sự: “Thú thật hôm nay tôi chỉ đến Lễ trao giải “Cánh Diều 2014” để mong được gặp gỡ, giao lưu cùng các anh chị đồng nghiệp theo lời mời của ban tổ chức chứ không hề hay biết mình sẽ nhận được giải thưởng “Diễn viên triển vọng”.
Khi được xướng tên lên nhận giải, tôi vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.Vậy là sau hơn 5 tháng “Hiệp sĩ mù” ra mắt, vai nữ chính của tôi đã được giới chuyên môn quan tâm và ghi nhận.
Giải thưởng “Diễn viên triển vọng” của Cánh diều vàng 2014 sẽ là bước đệm để tôi khẳng định mình trong các vai diễn tiếp theo.
Đó cũng là áp lực để tôi nỗ lực nhiều hơn trong sự nghiệp diễn xuất.Sắp tới, bộ phim “Hiệp sĩ mù” do tôi thủ vai chính sẽ tiếp tục tham gia một sự kiện điện ảnh lớn ở Hồng Kông, tôi cũng hi vọng tác phẩm này sẽ gây được nhiều ấn tượng với những nhà làm phim quốc tế.”.Ngoài Trương Ngọc Ánh, Ngọc Thanh Tâm, đạo diễn Cường Ngô nhận được giải “Đạo diễn xuất sắc” với phim “Hương Ga”, diễn viên Trung Dũng nhận giải “Nam diễn viên xuất sắc nhất” thể loại phim điện ảnh với vai chính phim “Lạc Giới”, diễn viên Thái Hoà nhận giải “Nam diễn viên xuất sắc nhất” thể loại phim truyền hình với vai chính phim “Cha rơi”…3 bộ phim điện ảnh “Hương Ga”, “Lạc Giới”, “Những đứa con của làng” đồng giải “Cánh Diều Bạc” ở hạng mục “Phim truyện điện ảnh” (Không có giải Cánh Diều Vàng)…Chương trình có sự tham gia trao giải của: Ngô Thanh Vân, Hồng Ánh, Trần Bảo Sơn, Diễm My 9X… cùng phần biểu diễn sôi động của: Đàm Vĩnh Hưng, Giang Hồng Ngọc, Hải Yến Idol…An Nhiên (Báo Đất Việt)

Đầu tư vào bất động sản châu Á – Thái Bình Dương sẽ tăng 5%

Nhìn chung, các nhà đầu tư cần xây dựng một danh mục đầu tư đa dạng hơn về mặt địa lý ở châu Á Thái Bình Dương