Trương Bá Chi bị cắt vai vì chảnh

“Tính cách của Trương Bá Chi có vấn đề, chúng tôi không thể tiếp tục nuông chiều cô ấy” – bà Trần Lam kết luận. Nhiều lần nhắc nhở vẫn không sửa đổi, vì quá giận, vợ chồng Trần Lam – Hướng Hoa Cường quyết định cắt vai của Trương Bá Chi trong Bảng phong thần 3D. Từ trước đến nay, bà Trần Lam – vợ nhà sản xuất Hướng Hoa Cường – luôn xem Trương Bá Chi như con gái, yêu thương và bảo vệ cô. Sau khi Trương Bá Chi ly hôn với Tạ Đình Phong, bà Trần Lam đã tạo điều kiện cho cô làm việc kiếm tiền nuôi con.

Từ trước đến nay, bà Trần Lam – vợ nhà sản xuất Hướng Hoa Cường – luôn xem Trương Bá Chi như con gái, yêu thương và bảo vệ cô.

Rủi ro khi Trung Quốc bất ngờ hạ lãi suất

Tăng trưởng của Trung Quốc đã giảm dần những năm gần đây, xuống 7,4% năm ngoái


Vào những lúc mỹ nhân sinh năm 1984 gặp hoạn nạn, bà đều mở rộng vòng tay, dùng uy tín của mình để che chở cô.
Sau khi Trương Bá Chi ly hôn với Tạ Đình Phong, bà Trần Lam đã tạo điều kiện cho cô làm việc kiếm tiền nuôi con.
Mới đây, cô được giao đảm nhận vai Na Tra trong bộ phim Bảng phong thần 3D, đóng cùng nhiều nam tài tử tên tuổi như Lương Gia Huy, Lý Liên Kiệt, Cổ Thiên Lạc, Huỳnh Hiểu Minh…
Vợ chồng “ông trùm điện ảnh” Hong Kong từng rất quý Trương Bá Chi.
Tiếc thay, Trương Bá Chi vuốt mặt mà không nể mũi.
Cảm thấy mình không là “số một” trên trường quay, cô thường làm khó dễ đoàn phim.
Thậm chí, cô vắng mặt mà không thông báo, khiến cả tập thể phải chờ đợi.
Nhiều lần nhắc nhở vẫn không sửa đổi, vì quá giận, vợ chồng Trần Lam – Hướng Hoa Cường quyết định cắt vai của Trương Bá Chi trong Bảng phong thần 3D.
Dù biết sẽ tốn kém thêm khi phải quay lại những cảnh của nhân vật Na Tra với diễn viên khác, nhưng đó là “đòn trừng trị” đích đáng dành cho Trương Bá Chi.
Không những thế, “ông trùm điện ảnh” Hong Kong còn tuyên bố, từ nay phim của Công ty Ngôi sao Trung Quốc sẽ không mời Trương Bá Chi cộng tác.
“Tính cách của Trương Bá Chi có vấn đề, chúng tôi không thể tiếp tục nuông chiều cô ấy” – bà Trần Lam kết luận.
Trước thông tin cho rằng vì đang yêu một đại gia nên Trương Bá Chi có thái độ lơ là công việc, nhà sản xuất Hướng Hoa Cường nói: “Nhiều người giàu có nhưng vẫn làm việc, đã làm thì phải chuyên nghiệp”.
Vợ chồng Trần Lam – Hướng Hoa Cường là những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn trong làng điện ảnh Hong Kong.
Năm ngoái, họ đã lên tiếng chỉ trích Châu Tinh Trì “ăn chén đá bát” gây xôn xao dư luận.Có thể bạn quan tâmMỹ nhân, tài tử quyến rũ trên thảm đỏ ‘Cinderella 2015’Diễn viên ‘Gọi giấc mơ về’ ngày ấy – bây giờRợp trời sao Việt ủng hộ phim ‘Đừng nói đồng tính là bệnh’4 mỹ nhân Việt hóa nàng Lọ Lem gợi cảm bên ‘Hoàng tử’ Harry LuLại Thanh Hương diện mốt cut-out, tự tin khoe vòng một ‘chảy xệ’Theo Anh Dương/Tri Thức Trực Tuyến