Trung Quân quyết ‘rời’ Hằng BingBoong để solo

Việc làm mới lại ca khúc duet này, thứ nhất là để ca khúc có thêm một đời sống mới, đa dạng hơn và cả hai đều có thể trình diễn khi không có người kia. Thêm một tin vui cho người hâm mộ giọng hát của Trung Quân Idol, vừa qua, Trung Quân đã lọt vào được TOP 3 đề cử giải thưởng truyền hình HTV Awards 2014, với hạng mục “ca sĩ nam được yêu thích nhất” và hạng mục giải “Cống hiến”. Tặng kèm single lần này, ca sĩ Trung Quân cũng lần đầu phá lệ làm hẳn một lyric video dành cho ca khúc Rời. Sau khoảng thời gian dài khá lặng tiếng kể từ thành công vang dội của Trót Yêu, ca khúc được vinh danh là “Bài hát của năm” tại rất nhiều uy tín, Trung Quân đã chính thức trở lại trong năm 2015 bằng single “Rời”…

Sau khoảng thời gian dài khá lặng tiếng kể từ thành công vang dội của Trót Yêu, ca khúc được vinh danh là “Bài hát của năm” tại rất nhiều uy tín, Trung Quân  đã chính thức trở lại trong năm 2015 bằng single “Rời” 2.0. Ca khúc “Rời” từng là “con chung” của Trung Quân và Hằng Bing Boong.
Cả hai đã song ca, phát hành bản audio và MV trước đó và nhận được phản hồi tốt với khán giả trẻ.
 
“Rời” 2.0 được chàng “thần mưa” phối lại bằng thể loại nhạc điện tử thời thượng (EDM). Giải thích lý do ra phần solo này, Trung Quân chia sẻ: “Khi đi diễn, Quân được nhiều khán giả yêu cầu hát ca khúc này, nhưng không phải lúc nào cả Hằng với Quân đều đi diễn chung, nên cả hai đã quyết định cho ca khúc có thêm phiên bản solo nam/ nữ.
Việc làm mới lại ca khúc duet này, thứ nhất là để ca khúc có thêm một đời sống mới, đa dạng hơn và cả hai đều có thể trình diễn khi không có người kia.

Uber được định giá ở mức 40 tỷ USD

Uber là một ứng dụng taxi được cài đặt trên điện thoại thông minh (smartphone) – Ảnh: Bloomberg.
Diệp Vũ
Ứng dụng taxi kiểu mới Uber hôm qua (4/12) tuyên bố đã hoàn thành đợt huy động vốn tiếp theo, nhận 1,2 tỷ USD để mở rộng hoạt động trên thị trư…


Bên cạnh đó, cấu trúc và cảm xúc của ca khúc gốc cũng rất hợp để hoà âm lại, giúp Quân có cơ hội thể nghiệm một địa hạt âm nhạc mới.
Hy vọng mọi người sẽ thích và ủng hộ Quân nhé!” Với single “Rời”, lần đầu tiên thử sức với thể loại nhạc điện tử sôi động EDM, Trung Quân cũng muốn cho khán giả thấy được thêm một khía cạnh khác của mình.
Một phần, khi đi diễn, khá nhiều khán giả yêu cầu vì thế càng tạo thêm động lực khiến Trung Quân quyết định thay đổi dòng nhạc, tạo sự mới lạ.
Sắp tới, ngoài hoàn thiện về giọng hát, Trung Quân còn đang tích cực tập vũ đạo để trình diễn trên các sân khấu lớn.
Single “Rời” được xem như là bước đệm khởi đầu năm mới của Trung Quân.
Sắp tới đây, anh chàng còn hợp tác với “hit-maker” Tiên Tiên (tác giả của loạt hit Giữ Anh Đi (Thuỳ Chi); Gọi mưa (Trung Quân) và Valentine’s Day hit “My Everything” để cho ra đời ca khúc “Chưa bao giờ”, theo dòng nhạc pop ballad sở trường.
Thêm một tin vui cho người hâm mộ giọng hát của Trung Quân Idol, vừa qua, Trung Quân đã lọt vào được TOP 3 đề cử giải thưởng truyền hình HTV Awards 2014, với hạng mục “ca sĩ nam được yêu thích nhất” và hạng mục giải “Cống hiến”.
Bên cạnh đó, tháng 4 này Trung Quân cũng tham gia chương trình truyền hình thực tế dành cho các ca sĩ đã nổi tiếng – “Tuyệt Đỉnh Tranh Tài”.
Tặng kèm single lần này, ca sĩ Trung Quân cũng lần đầu phá lệ làm hẳn một lyric video dành cho ca khúc Rời.
MV được chiếu trên youtube của Yeah1 Music kể thừ ngày 22/3.
Nhiếp ảnh: Ninos NguyễnYến Nhi/Báo Đất Việt