Trúc Nhân, Vũ Cát Tường háo hức với cuộc thiquốc tế

Xây dựng hình ảnh một ca sĩ trẻ trung, năng động, Trúc Nhân đã không ngần ngại tìm tòi rất nhiều phong cách đa dạng khác nhau từ R&B, Pop… cho đến những dòng nhạc mang tính sôi động trẻ trung để định hướng cho dòng nhạc của mình.  Luôn dồn mọi tâm huyết và nghiêm túc trước mỗi việc mình làm, Trúc Nhân quyết định tham gia vào cuộc thi quốc tế do POPS Worldwide và Music Matters phối hợp tổ chức để không chỉ rèn mài giọng hát và thể hiện niềm đam mê cùng tình yêu ca hát của mình, mà còn là cơ hội, là ngưỡng cửa cho Trúc Nhân vươn cao và vươn xa hơn nữa. Vũ Cát Tường, Trúc Nhân, Khương Hoàn Mỹ, 365, Nhật Thủy sẽ lần đầu tiên tham dự Pepsi music accelerator at music matters in partnership with po…

Vũ Cát Tường , Trúc Nhân , Khương Hoàn Mỹ, 365, Nhật Thủy sẽ lần đầu tiên tham dự Pepsi music accelerator at music matters in partnership with pop do POPS Worldwide và Music Matters phối hợp tổ chức. Cả 5 nghệ sỹ, thông qua cuộc thi này để chọn ra thí sinh dành tấm vé duy nhất trình diễn tại lễ hội âm nhạc Music Matters Live, giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng toàn cầu tại Music Matters Conference, cũng như trau dồi kiến thức và lĩnh hội những kỹ năng khi tham gia Music Matters Academy cùng cơ hội biểu diễn tại sân khấu của sự kiện âm nhạc Pepsi Music Accelerator 2015 tại Singapore từ ngày 20/05 đến ngày 23/05/2015.
Theo đó, người chiến thắng trong cuộc thi này sẽ được quyết định bởi số lượng bình chọn từ người hâm mộ.
Khương Hòan Mỹ Nổi lên từ sau cuộc thi The Voice 2013 với danh hiệu Á quân, Vũ Cát Tường liên tiếp trở thành chủ nhân của hàng loạt giải thưởng khác, như: Nghệ sĩ mới của năm, Ca sĩ triển vọng, Top 10 nghệ sĩ được yêu thích nhất Làn sóng xanh 2014, Nữ ca sĩ đột phá của năm 2014,… Bên cạnh việc sở hữu một giọng ca trong trẻo và da diết; Vũ Cát Tường còn có khả năng sáng tác nhiều thể loại từ R’n’B, Alternative Rock, Blue, Pop và những ca khúc dân gian đương đại.
Với niềm khao khát cuồng nhiệt và mạnh mẽ ấy, con đường đưa sự nghiệp âm nhạc vươn tầm quốc tế đã trở thành mục tiêu để Vũ Cát Tường chinh phục.
Đó là lý do ngay từ khi nhận được lời mời của Ban tổ chức cuộc thi do POPS Worldwide và Music Matters phối hợp tổ chức, Vũ Cát Tường đã nhiệt tình tham gia với mong muốn sẽ cháy hết mình cùng ca khúc dự thi để dành tấm vé duy nhất đại diện Việt Nam trình diễn tại lễ hội âm nhạc Music Matters Live, giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng toàn cầu tại Music Matters Conference, cũng như trau dồi kiến thức và lĩnh hội những kỹ năng khi tham gia Music Matters Academy.
Trúc Nhân Bước ra từ cuộc thi The Voice 2012 với thành tích lọt vào Top 8, Trúc Nhân đã có những bước phát triển đáng kể trong sự nghiệp âm nhạc của bản thân.
Xây dựng hình ảnh một ca sĩ trẻ trung, năng động, Trúc Nhân đã không ngần ngại tìm tòi rất nhiều phong cách đa dạng khác nhau từ R&B, Pop… cho đến những dòng nhạc mang tính sôi động trẻ trung để định hướng cho dòng nhạc của mình. Luôn dồn mọi tâm huyết và nghiêm túc trước mỗi việc mình làm, Trúc Nhân quyết định tham gia vào cuộc thi quốc tế do POPS Worldwide và Music Matters phối hợp tổ chức để không chỉ rèn mài giọng hát và thể hiện niềm đam mê cùng tình yêu ca hát của mình, mà còn là cơ hội, là ngưỡng cửa cho Trúc Nhân vươn cao và vươn xa hơn nữa.

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Siêu mẫu Thanh Hằng chia sẻ tấm hình cũ với làn da ngăm đen và khuôn miệng rộng: “Mình có năng khiếu chụp hình từ nhỏ chứ bộ, miệng chanh bành muốn xỉu”.
Hoa hậu Hương Giang tổng hợp những biểu cảm hết sức đáng yêu của con gái cưng.
Khoảnh khắc ha…


Xuất thân từ XFactor, Khương Hoàn Mỹ rất thích cover lại những ca khúc tiếng Anh của các ca sỹ nổi tiếng như: Christina Aguilera, Lady Antebellum, Rascal Flatts, Kelly Clarkson, David Archuleta.
Trong số đó có những ca khúc được Khương Hoàn Mỹ cover lại khá quen thuộc với khán giả yêu âm nhạc, chính những bản hit cover ấy đã khiến cô gái bé nhỏ có giọng hát bản năng mang tên tuổi của mình đến gần hơn với người hâm mộ.
Với niềm khao khát cuồng nhiệt và mạnh mẽ của tuổi trẻ, Khương Hoàn Mỹ đã mạnh dạn tham gia cuộc thi do POPS Worldwide và Music Matters phối hợp tổ chức với mong muốn sẽ cháy hết mình cùng ca khúc dự thi để dành tấm vé duy nhất đại diện Việt Nam trình diễn tại lễ hội âm nhạc có một không hai này.An Nhiên (Báo Đất Việt)