Trang Trần xin lỗi vì lăng mạ, chống đối công an

Sáng nay trao đổi với VnExpress về việc Trang Trần viết thư xin lỗi Công an phường Hàng Buồm, lãnh đạo Công an quận Hoàn Kiếm cho biết, đây chỉ là một tình tiết để cơ quan xem xét trong quá trình xử lý sai phạm của người mẫu này. Theo công an, cô tỏ thái độ bất hợp tác, coi thường và có lời lẽ lăng mạ người thi hành công vụ, đạp cán bộ công an. Cô muốn gặp các công an phường Hàng Buồm (quận Hoàn Kiếm) để xin lỗi từng người. Đến sáng nay, Trang Trần tiếp tục bị tạm giữ hình sự do chống người thi hành công vụ. Lực lượng chức năng yêu cầu tài xế về trụ sở công an làm việc, Trang Trần đã phản ứng và xảy ra tranh cãi. Khi về trụ sở Công an phường Hàng Buồm, người mẫu tiếp tục chửi cảnh sát bằng n…

Người mẫu này cho hay rất “ân hận vì những hành động mất kiểm soát”. Cô muốn gặp các công an phường Hàng Buồm (quận Hoàn Kiếm) để xin lỗi từng người. “Tôi thành thật xin lỗi người hâm mộ vì tôi đã tự làm xấu đi con người mình… Tôi mong mọi người bỏ qua và cho tôi được làm lại”, Trang Trần viết trong bản kiểm điểm.
Sáng nay trao đổi với VnExpress về việc Trang Trần viết thư xin lỗi Công an phường Hàng Buồm, lãnh đạo Công an quận Hoàn Kiếm cho biết, đây chỉ là một tình tiết để cơ quan xem xét trong quá trình xử lý sai phạm của người mẫu này. “Pháp luật đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại”, ông nói.
Vị lãnh đạo cũng cho hay công an quận sẽ căn cứ kết quả điều tra thêm để ra quyết định khởi tố hay xử lý hành chính. “Trang Trần cũng như mọi công dân bình thường khác, mọi việc cần theo quy định của pháp luật”, ông nhấn mạnh.
Đến sáng nay, Trang Trần tiếp tục bị tạm giữ hình sự do chống người thi hành công vụ. Ảnh: An ninh thủ đô
Trước đó, đêm 26/2, Trang Trần cùng một người bạn đi taxi từ phố Ngô Văn Sở về khách sạn. Khi đến phố Đào Duy Từ, quận Hoàn Kiếm, tài xế đi vào đường ngược chiều nên bị Công an phường Hàng Buồm dừng xe, kiểm tra giấy tờ.

Bố Minh Khang than trời với nhiệm vụ bất khả thi

Tập 11 khép lại hành trình trải nghiệm độc đáo, những giây phút thú vị với những cung bậc cảm xúc khác nhau của 4 bố con ĐD Trần Lực, NS Minh Khang, CS Hoàng Bách & MC Phan Anh tại miền sông nước An Giang.
Sau những ngày phải ngủ trên ghe, tự kiếm…


Lực lượng chức năng yêu cầu tài xế về trụ sở công an làm việc, Trang Trần đã phản ứng và xảy ra tranh cãi. Theo công an, cô tỏ thái độ bất hợp tác, coi thường và có lời lẽ lăng mạ người thi hành công vụ, đạp cán bộ công an.
Khi về trụ sở Công an phường Hàng Buồm, người mẫu tiếp tục chửi cảnh sát bằng những lời tục tĩu. Hành vi này đã được ghi lại trong clip dài hơn một phút.
Trang Trần là người mẫu tự do và diễn viên. Cô ít khi trình diễn catwalk mà chỉ tham gia một vài show diễn của nhà thiết kế có mối quan hệ thân thiết. Năm qua Trang Trần khá nổi với vai nữ phụ trong phim Hương Ga. Cô cũng sở hữu một vài quán ăn khá đông khách ở Sài Gòn.
Clip Trang Trần xin lỗi tại cơ quan công an