Trấn Thành, Hoài Linh tái ngộ tại Người bí ẩn mùa 2

Những nhân vật này thường mang trong mình một khả năng đặc biệt, khác lạ và độc đáo như nuốt kim tiêm, đóng đinh vào mũi, nuốt rắn… Thường thì để thực hiện thuần thục một phần biểu diễn như vậy, họ phải mất nhiều năm trời tập luyện, có khi là cả nửa đời người.  Trước khi có Người Bí Ẩn, họ vẫn tồn tại ở đâu đó trong các gánh xiếc, lô-tô và được biết đến rất hạn chế. Điểm mới dễ thấy nhất của Người Bí Ẩn 2015 là sân khấu được thiết kế mới hoàn toàn. Về cấu trúc nội dung, ở mỗi số phát sóng đều bao gồm 1 tiết mục chào đầu được thực hiện bởi hai nghệ sỹ đội nhà, đây có thể xem như đặc sản của Người Bí Ẩn; sau đó là 5 vòng thi để tìm ra 5 người bí ẩn và đội chơi thắng cuộc. Các siêu nhân của mùa…

Dựa vào tỷ suất người xem và các con số thống kê từ 2 mạng xã hội phổ biến nhất thế giới là Facebook và Youtube thì Người Bí Ẩn là phiên bản thành công nhất của Odd One In.

Vũ Cát Tường lần đầu đệm đàn cho Trúc Nhân hát

Nói về cảm xúc khi có mặt trong 2 đề cử năm nay, Vũ Cát Tường cho biết cô vừa vui, vừa lo vì những công sức của mình được công nhận.
Tuy nhiên, bản thân lại khá lo sợ vì không được nhận giải sẽ rất buồn.Ngoài ra, khi được Ngô Kiến Huy đặt câu hỏi …


Điều này chứng tỏ những gì đã diễn ra thực sự phù hợp với thị hiếu của công chúng.
Nên, về mặt nội dung không có những thay đổi đáng kể.
Điểm mới dễ thấy nhất của Người Bí Ẩn 2015 là sân khấu được thiết kế mới hoàn toàn.Về cấu trúc nội dung, ở mỗi số phát sóng đều bao gồm 1 tiết mục chào đầu được thực hiện bởi hai nghệ sỹ đội nhà, đây có thể xem như đặc sản của Người Bí Ẩn; sau đó là 5 vòng thi để tìm ra 5 người bí ẩn và đội chơi thắng cuộc.
Bên cạnh những pha “chặt chém” đến từ hai đội chơi và nhóm người bí ẩn thì các yếu tố độc lạ đến từ những “siêu nhân” cũng là một nét đặc trưng của chương trình này.
Ở mùa trước, báo giới và khán giả xem đài đã dùng từ “siêu nhân” để gọi những nhân vật bí ẩn được chúng tôi giới thiệu trong chương trình.
Những nhân vật này thường mang trong mình một khả năng đặc biệt, khác lạ và độc đáo như nuốt kim tiêm, đóng đinh vào mũi, nuốt rắn… Thường thì để thực hiện thuần thục một phần biểu diễn như vậy, họ phải mất nhiều năm trời tập luyện, có khi là cả nửa đời người. Trước khi có Người Bí Ẩn, họ vẫn tồn tại ở đâu đó trong các gánh xiếc, lô-tô và được biết đến rất hạn chế.
Sân khấu của Người Bí Ẩn là nơi họ được giới thiệu một cách trịnh trọng và bài bản về nghề nghiệp mà mình theo đuổi.
Các siêu nhân của mùa thứ nhất đã nhiều lần lấy nước mắt của Việt Hương, Hoài Linh, Trấn Thành , các nghệ sỹ đội khách và khán giả truyền hình.Những khoảnh khắc tất cả cùng nhau lắng lại để chiêm nghiệm về thứ gọi là đam mê khổ luyện như vậy đã xây dựng một nét định vị khác biệt cho Người Bí Ẩn, không lẫn lộn với các chương trình hài khác.
Bên cạnh tiếng cười, đôi khi là nước mắt và trong hài hước chứa đựng nhân văn.An Nhiên (Báo Đất Việt)