Tính thanh khoản của căn hộ Sunwah Pearl được phản ánh như thế nào?

Một sản phẩm bất động sản có giá trị, gây sốt trên thị trường và thu hút được nhiều nhà đầu tư thì dòng sản phẩm đấy phải bảo đảm tính thanh khoản, tính thanh khoản này có thể biết là khả năng dễ bán (cho mướn) lại và không bị sụt giá. Thường thì tính thanh khoản của 1 sản phẩm bất động sản sẽ được cân nhắc trên các nhân tố cơ bản như: ngay mặt tiền đường (làm thuận lợi kinh doanh, di chuyển), đẹp, phong thủy tốt (sự bày trí, các hướng, các góc đều có thể tác động tới tâm trạng và sức khỏe con người)… Do đó, để nắm được chung cư Sunwah Pearl có bảo đảm được tính thanh khoản hay không thì chúng ta cũng phải xem xét trên các tố chất này.

Dự án Park Riverside quận 9 được quy hoạch khu dân cư khép kín với bảo vệ 24/24 an ninh tuyệt đối mang nhiều tiện ích nội khu hiện đại, tinh tế. Click here để biết thêm thông báo chi tiết về nhà thị trấn Park Riverside

Vạn phúc Riverside City là dự án có quy mô lớn khoảng 198ha, là dự án khu đô thị lớn nhất thuộc Đông Bắc Tp.HCM do Đại Phúc Group phát triển. Tìm hiểu thêm thông tin về dự án Vạn Phúc Rieverside

tong quan sunwah pearl

Ngoài các tố chất như 100% vốn đầu tư nước ngoài, trang trọng, cao cấp và riêng biệt, dự án can ho Sunwah Pearl còn có khá nhiều điểm mạnh lớn làm tạo nên tính thanh khoản của nó đến từ vị trí, phong thủy và vẻ đẹp của dự án Sunwah Pearl.

Về vị trí, căn hộ Sunwah Pearl nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, trong khu vực trung tâm Quận Bình Thạnh, vô cùng thuận tiện để kinh doanh và tiện lợi di chuyển đến các quận khác hoặc những tỉnh lân cận. Cơ sở hạ tầng khu vực này đã phát triển vượt bậc trong những năm mới đây. Thể hiện là có rất nhiều tuyến đường lớn, cao tốc như đại lộ Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… Những hệ thống đường cũ cũng được nâng cấp. Bên cạnh đó có khá phong phú các công trình lớn xung quanh như Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, Saigon Pearl, The Mainor,… Chính sự hoàn mỹ về cơ sở hạ tầng đã khiến giá bất động sản trong vùng gia tăng mạnh trong giai đoạn qua, và không có dấu hiệu giảm sút.

Về phong thủy, trước mặt căn hộ Sunwah Pearl là con sông Sài Gòn, sau lưng chính là Saigon Pearl. Đây chính là thế “tọa sơn hướng thủy” hiếm có trong phong thủy. Theo đó, những căn nhà tại vị thế này sẽ “hút lộc” làm gia can hạnh phúc, công danh, việc làm thắng lợi.

Về tính thẩm mỹ thì Sunwah Pearl không những là đẹp mà nó còn hướng đến sự tân tiến và tinh túy. Mọi góc cạnh, đường nét đều tỉ mỉ tạo thành 1 tổng thể hài hòa, thanh tao để mỗi ngày sống là một sự tận hưởng trọn vẹn, tuyệt vời.

Chỉ xét với ba yếu tố cơ bản trên ta đã có thể thấy được Sunwah Pearl tràn đầy tính thanh khoản. Một dấu hiệu tốt nữa là dự án nhận được rất nhiều sự chú tâm của quý khách hàng gồm cả những quý khách hàng có mong muốn để sống và các nhà đầu tư. Do đó, hãy mau tay khám phá và lựa chọn ngay các căn hộ Sunwah Pearl có vị trí đẹp nhất ngay bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu một sản phẩm bất động sản đặc biệt hot hiếm thấy nằm bên sông Sài Gòn. Trong tương lai, sẽ có rất nhiều đối tượng quý khách tiềm năng muốn mua hoặc thuê lại căn hộ cao cấp Sunwah Pearl, khiến những nhà đầu tư có thể tận hưởng lời từ việc tăng giá cả của các sản phẩm bất động sản này một cách thuận lợi nhất.