Tìm hiểu về gói hỗ trợ tài chánh khi mua chung cư cao cấp Sunwah Pearl

Chủ đầu tư của ban can ho Sunwah Pearl luôn luôn tạo toàn bộ điều kiện tốt nhất để quý khách có khả năng dễ dàng sở hữu những căn hộ đẳng cấp trong công trình này và xây dựng cuộc sống tuyệt mỹ hơn cho mình. Chính do đó mà lúc mua Click here, quý khách sẽ có gói hỗ trợ tài chính riêng nếu như có nhu cầu, việc này đem lại nhiều thuận tiện hơn cho mọi những đối tượng quý khách của Sunwah Pearl. Vậy gói hỗ trợ tài chính căn hộ cao cấp can ho Sunwah có đặc điểm thế nào?

Từ căn hộ Jamila Khang điền, bạn sẽ dễ dàng kết nối ngay tới trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm chỉ 5 phút và trung tâm quận 1 chỉ 10 phút và các quận lân cận chỉ trong 10 phút di chuyển. Click http://bit.ly/2qyet9g để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Jamila

Park Riverside huyện 9 vượt bậc với mô phỏng nhà thị trấn, biệt thự ven sông đa số tiện thể ích mang hệ thống an ninh 24/7. Hơn 150 căn nhà phố park riverside đã được bàn giao cho các bạn vào tháng 9.2016. Vào đây để biết thêm thông báo chi tiết về Dự án Park Riverside

tong qua sunwah pearl

Đa phần các dự án các năm gần đây, nhà đầu tư đều liên kết với ngân hàng để nhờ ngân hàng bổ trợ, đảm bảo tài chánh trong quá trình xây dựng công trình, đồng thời, trợ giúp quý khách hàng vay vốn để mua căn hộ. Cần chú ý những chương trình ưu đãi về lãi suất, thời gian cho vay, tổng trị giá gói vay để cân nhắc ước tính số tiền phải thanh toán mỗi tháng.

Theo như thông tư số 7/2015/TT-NHNN chỉ dẫn về việc bảo lãnh nhà ở hoàn thiện trong thời gian tới có trình bày chi tiết: toàn bộ những dự án nhà ở hoàn thành trong tương lai đều phải được ngân hàng bảo lãnh để đảm bảo quyền lợi của quý khách. Trong tình huống công trình bị tạm ngừng hoặc đình chỉ vô kỳthời hạn thì ngân hàng có trách nhiệm hoàn lại toàn bộ khoản tiền mà quý khách hàng đã book mua căn hộ. Việc làm này cũng đồng thời đảm bảo trách nhiệm của chủ đầu tư với việc nghiêm túc đẩy nhanh quy trình xây dựng, hoàn thiện công trình.

Căn hộ Sunwah Pearl được ngân hàng VIB bảo lãnh trong tất cả tiến trình dự án, ngân hàng Standard Charter bổ trợ vay lãi suất 6.5% cố định trong thời gian ba năm. Có thể nói, trong loại hình căn hộ sang trọng cùng vùng, hạn mức lãi suất Sunwah Pearl hợp lý nhất.

Vì vậy, nếu bạn chưa có đủ điều kiện chi trả để mua Sunwah Pearl trong 1 lần thì có thể sử dụng đến gói trợ giúp tài chánh này để được sự bảo lãnh của ngân hàng khiến việc mua bán trở nên tiện lợi hơn. Với tin tức này thì chắc rằng sẽ là thông tin tốt lành với các các bạn nào đang muốn tậu căn hộ Sunwah Pearl nhưng chưa thực sự có đủ điều kiện. Giờ đây mọi hy vọng về 1 đời sống trong mơ của bạn và gia đình đã có khả năng trở thành sự thật với gói trợ giúp tài chánh khi mua Sunwah Pearl này. Bạn có khả năng hoàn toàn an tâm vì tất cả thủ tục giấy tờ đều sẽ xác thực và hợp pháp.

Sunwah Pearl với những căn hộ view sông và view trung tâm thành phố tuyệt đẹp được trang bị các cơ sở vật chất đầy đủ, sang trọng nhất cuốn hút khá nhiều đối tượng quý khách từ giới trí thức độc thân đến các đôi vợ chồng trẻ và những gia đình có nhiều thành viên hơn. Các căn hộ của công trình này cũng cực kỳ đa dạng về diện tích và số phòng ngủ để bạn có thể lựa chọn và xây cuộc sống tuyệt vời, sung túc hơn, khiến công việc có thêm nhiều thuận lợi, thành công cùng mong muốn sống mạnh mẽ.