Tìm hiểu về công trình lớn của tập đoàn Keppel Land tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Ngày 2 tháng 3 năm 2016 – Công ty TNHH Keppel Land (Keppel Land) đã thực hiện ký thỏa thuận đầu tư có điều kiện để sở hữu 40% cổ phần ở Công ty TNHH Empire City (Empire City), với trị giá giao dịch 93,9 triệu Đô la Mỹ (tầm 131,6 triệu Đô la Singapore). Những đối tác khác trong Liên doanh Empire City là những công ty Việt Nam như Công ty CP BĐS Tiến Phước (Tiến Phước), Công ty TNHH BĐS Trần Thái và Quỹ đầu tư BĐS tư nhân Gaw Capital Partners có trụ sở tại Hồng Kông. Keppel Land và những đối tác sẽ cùng phát triển dự án bất động sản du an Empire City có vị thế chiến lược ven sông với S 14.6 ha tại Khu dân cư mới Thủ Thiêm https://goo.gl/iHEde8, quận 2, TPHCM. Dự án căn hộ Empire City được quy hoạch sẽ gồm khu căn hộ cao cấp, office, khu mua bán và tòa tháp phức hợp cao 86 tầng.

Không chỉ là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời, Condotel Intercontinental Phú Quốc còn hứa mang lại những trị giá gia nâng cao theo thời kì cho chủ sở hữu nhờ vào sự cộng hưởng của vị trí đẹp ngay tại Bãi Trường – một trong các bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, Ghé thăm trang web thêm về những đặc điểm nhấn của Dự án Condotel Intercontinental cộng những tiềm năng lớn mạnh du hý sẵn sở hữu của Bãi Trường nhắc riêng và Phú Quốc khái quát.

Căn hộ quận 2 chú trọng môi trường sống yên tĩnh, Tìm hiểu thêm không gian xanh không khí trong lành cho hộ gia đình. Nhanh tay để trở nên các bạn đầu tiên may mắn nhận những quà tặng giá trị lúc đặt tìm Can ho quan 2.

thu thiem empire city

Keppel Land là 1 trong số các đơn vị đầu tư bất động sản khá nổi tiếng tại nước ta với những dự án tạo tiếng vang rất lớn, điều này đã chứng minh được năng lực và uy tín của Keppel Land, làm các dự án gắn liền với nhà đầu tư này cũng trở nên được chú tâm và đáng tin cậy hơn. Trong số đó phải kể tới dự án rất lớn, đầy năng lực mà Keppel Land phối hợp đầu tư với các nhà đầu tư khác – dự án Empire City nằm trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm.

Ông Ang Wee Gee, Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn Keppel Land, chia sẻ, “Là 1 trong số những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài hàng đầu và lớn nhất ở nước ta, Keppel Land cực kỳ vinh hạnh được góp một phần vô quá trình đô thị hóa của Việt Nam những năm qua. Ngày hôm nay, Việt Nam, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh với vận tốc tiến triển lẹ, là 1 trong số những thị trường trọng tâm của Keppel Land. Chúng tôi rất phấn chấn được góp phần cho sự phát triển của của Khu dân cư mới Thủ Thiêm, được trông chờ sẽ trở thành trung tâm mới của TP.HCM. Các công trình trong quy hoạch tiến triển của chúng tôi sẽ đem đến TP.HCM những tinh hoa của style sống đô thị ven sông, đồng thời sẽ củng cố thêm danh mục các dự án cư dân và thương mại chiến lược của Keppel Land tại thành phố”

Với tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn và khu trung tâm hiện hữu của TP.HCM, Khu dân cư mới Thủ Thiêm được xây dựng tiến triển thành trung tâm kinh tế, mua sắm và tài chính lớn nhất TP.HCM, đem tới hàng loạt các hoạt động về nghệ thuật, thư giãn và giải trí. Thông qua Đại lộ Đông – Tây và hầm Thủ Thiêm, thời gian đi từ dự án Empire City đến khu trung tâm hiện nay TP.HCM chỉ tốn 5 phút. Dân cư của công trình Empire City không những được hưởng thụ lợi ích từ cơ sở hạ tầng giao thông cực tốt mà còn có không gian sinh sống, học hành, lao động, vui chơi giải trí cực kỳ cao cấp và tuyệt đỉnh nhất với các tiện ích nội – ngoại khu thuộc loại cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế, là một điều kiện hoàn mỹ giúp cho sự phát triển toàn diện của các thế hệ về sau.