Tìm hiểu về cách thức thanh toán độc đáo của dự án bất động sản Empire City

Để tạo cơ hội tốt nhất cho các quý khách mua nhà hoặc đầu tư vô dự án bất động sản Empire City, nhà đầu tư đã đưa ra phương thức chi trả cực kỳ hấp dẫn. Với giải pháp thanh toán này quý khách sẽ được trợ giúp một cách tối ưu nhất để có thể mua được căn hộ tại Empire City cho mình. Được đầu tư rất tầm cỡ và tráng lệ, dự án Empire City không chỉ được nhiều quý khách mong đợi mà nhà đầu tư cũng khá sôi sục do dự án này có các tiềm lực lớn trong thời gian tới của nó http://bit.ly/2qrduHQ. Vậy Empire City có phương án thanh toán riêng biệt như thế nào?

Khu đô thị Palm City sẽ được phát triển thành rộng rãi giai đoạn bao gồm tổ hợp khu dân cư nhà thấp tầng, nhà phố thương nghiệp, căn hộ cao tầng, những tòa nhà văn phòng, trung tâm tìm mua cộng mang các luôn tiện ích như trường cái giáo, trường học, bệnh viện, trọng tâm thương nghiệp và con đường dạo bộ dọc bờ sông. Click here để Nhận định thông tin về về Palm City quận 2

Jamila mang vị trí tọa lạc trong nói chung KDC Venica Khang Điền, Mặt tiền trục đường Song Hành cao tốc Long Thành Dầu Giây, được bao bọc bởi hai mặt giáp sông thông thoáng, không khí trong sạch, Jamila Khang điền sẽ mang lại cho quý người dùng nơi sống hoàn hảo với đông đảo nhân thể ích và việc di chuyển cũng sẽ rất thuận tiện

thu thiem empire city

Phương án chi trả độc đáo (chỉ chi trả 50% – trước lúc nhận nhà).

1. Đặt chỗ 100 triệu/căn hộ (hoàn lại)

2. Chi trả 10% trong tầm 14 ngày kể từ ngày ký kết phiếu book chỗ

3. Thanh toán 5% đợt 2 vào ngày 15/08/2017 và đợt ba vào ngày 15/11/2017

4. Tháng 15/03/2018: Thanh toán 5% – Ký hợp đồng mua bán

5. Cứ cách ba tháng thanh toán 2.5% cho đến lúc nhận nhà.

6. Chỉ chi trả 50% là nhận nhà Quý 2/2020

Về tiến trình và tình hình của dự án bất động sản Empire City được cập nhật mới nhất vào tháng 5/2017 cho thấy công trình đã chính thức chào bán “Đợt Đầu Tiên” vào ngày 10/12/2016 cho khách hàng đã Booking; đã mở bán thắng lợi 95% tòa MU4; nhà mẫu căn hộ Empire City Quận 2 đang nhanh chóng thi công và chuẩn bị hoàn thiện cho khách vô tham quan trong quý 2/2017 (Tháng 5); ngày 20/5/2017 chủ đầu tư Keppel Land chính thức mở cửa cho quý khách hàng tham quan nhà mẫu.

Empire City nằm tại một vị thế đắc địa bên sông với S 14.6 ha tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm, trung tâm mới của TP.HCM. Dự án được quy hoạch sẽ gồm 3.700 căn hộ sang trọng, office, khu bán lẻ và tòa nhà tổng hợp cao 86 tầng. Với tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn và khu trung tâm hiện hữu của TP.HCM, Khu dân cư mới Thủ Thiêm được xây dựng tiến triển thành trung tâm kinh tế, thương mại và tài chánh lớn nhất TP.HCM, đem lại vô số những hoạt động về văn hoá, thư giãn và giải trí. Thông qua Đại lộ Đông – Tây và hầm Thủ Thiêm, thời gian di chuyển từ công trình Empire City đến khu trung tâm hiện hữu TP.HCM chỉ mất 5 phút.

Sau khi hoàn tất, công trình Empire City có thể đem đến cuộc sống như mơ cho toàn bộ các cư dân tại đây vì những tiện ích đẳng cấp, sang trọng bậc nhất mà nó đem lại. Cùng với đấy là các giá trị đặc biệt lớn tới từ Khu dân cư mới Thủ Thiêm sẽ nâng cao hơn nữa sức hút cho dự án này. Dù là để sinh sống hoặc đầu tư thì căn hộ của công trình Empire City rất đáng để bạn mua, nhiều mổ xẻ cho thấy dự án này có khá nhiều mặt nổi trội có thể phát triển mạnh mẽ trong tương lai, hút được nhiều người dân tri thức, người ngoại quốc, gia đình có điều kiện tài chính khá giả… đến đây sống và cùng phát triển 1 cộng đồng dân cư đô thị văn minh, tiên tiến, tầm vóc vượt bậc.