Tim Cook gửi tâm thư kỉ niệm 3 năm ngày mất của Steve Jobs

Dù bạn có thích hoặc không thích ông ấy, Steve Jobs vẫn mãi là biểu tượng trong giới công nghệ với sản phẩm mang tính cách mạng gắn liền với tên tuổi của ông – iPhone. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc smartphone chạy Android với nhiều tiện ích thú vị, người bạn phải cảm ơn đầu tiên không ai khác chính là Steve Jobs. iPhone 6 vừa mới ra mắt tuy không tạo nhiều đột phá nhưng vẫn thiết lập thêm nhiều kỷ lục về doanh số bán hàng.  ​Nhân ngày kỉ niệm đặc biệt này, Tim Cook – người đàn ông quyền lực nhất Apple đã gửi tâm thư cho toàn thể nhân viên để tưởng nhớ vị thuyền trưởng huyền thoại của hãng. Trong thư, Cook kêu gọi các nhân viên hãy dành một phút để tưởng nhớ những đóng góp của Jobs trong việc…

Steve Jobs – một tượng đài của sự sáng tạo và đam mê.
Đã 3 năm kể từ khi Steve Jobs – một tượng đài của sự sáng tạo và đam mê ra đi.
Cùng với người cộng sự Steve Wozniak, ông đã biến Apple từ một công ty có trụ sở là một chiếc garage thành thương hiệu danh giá nhất hành tinh.
Cựu CEO của Apple mất vào năm 2011 ở tuổi 56 do sức tàn phá của căn bệnh ung thư tuyến tụy.
Dù bạn có thích hoặc không thích ông ấy, Steve Jobs vẫn mãi là biểu tượng trong giới công nghệ với sản phẩm mang tính cách mạng gắn liền với tên tuổi của ông – iPhone.Nếu bạn đang sở hữu một chiếc smartphone chạy Android với nhiều tiện ích thú vị, người bạn phải cảm ơn đầu tiên không ai khác chính là Steve Jobs.
Ngay từ những buổi đầu, Android là một nền tảng không hỗ trợ màn hình cảm ứng chỉ đến khi iPhone của Apple xuất hiện và làm khuynh đảo thị trường công nghệ.
Do đó, Steve Jobs từng mạnh mẽ tuyên bố rằng “Android là một sự ăn cắp trắng trợn!”.
Mãi đến sau này, khi Apple tiếp tục trình làng, khoảng cách giữa iOS và Android mới thật sự định hình. 3 đại gia tộc nổi tiếng tại Việt NamSau khi Jobs mất, nhiều ý kiến cho rằng Apple đã mất đi sức sáng tạo vốn có.
Bên cạnh việc tạo ra những sản phẩm được kiến tạo dựa trên sự đam mê và cảm hứng, Jobs cũng đã xây dựng được đội ngũ nhân viên đủ khả năng giữ vững thương hiệu Apple trong giai đoạn tiếp theo.
iPhone 6 vừa mới ra mắt tuy không tạo nhiều đột phá nhưng vẫn thiết lập thêm nhiều kỷ lục về doanh số bán hàng. ​Nhân ngày kỉ niệm đặc biệt này, Tim Cook – người đàn ông quyền lực nhất Apple đã gửi tâm thư cho toàn thể nhân viên để tưởng nhớ vị thuyền trưởng huyền thoại của hãng.
Trong thư, Cook kêu gọi các nhân viên hãy dành một phút để tưởng nhớ những đóng góp của Jobs trong việc “giúp thế giới của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn”.  Nội dung bức tâm thư được Cook gửi đến toàn thể nhân viên của Apple Cook chia sẻ rằng dù Steve Jobs không còn sống nhưng hình ảnh của ông vẫn luôn được phản chiếu trong từng sản phẩm và hoạt động của Apple.
Năm ngoái, để kỉ niệm 2 năm ngày mất của Steve Jobs, Cook cũng đã gửi một bức tâm thư cho nhân viên đồng thời đăng tải đoạn video tập hợp những hình ảnh chân thực về Jobs lúc ông còn sống.
Trước đó 1 năm Apple đã thực hiện lễ kỉ niệm ngay trên trang chủ của hãng cùng đôi dòng tưởng nhớ về Jobs. Có thể bạn quan tâm5 hot girl nổi tiếng và kiếm rất nhiều tiền nhờ…
bộ ngựcKenny Sang chạy trốn qua Mỹ, kêu em trai sinh đôi về ‘ứng cứu”Đại thiếu gia’ Kenny Sang là ai?Loạt ảnh phản cảm gây nóng mắt của ‘gái hư’ Hương TràmHương Tràm chọn đàn ông có ‘kỹ năng 60% – kích cỡ 40%’Minh Huy/Báo Đất Việt

“Ông trùm” đầu tư định giá Apple 1,3 nghìn tỷ USD

Tính đến ngày 27/12 năm ngoái, Apple nắm trong tay dự trữ tiền mặt
khoảng 178 tỷ USD, đủ để mua cả hãng IBM, hoặc chia cho toàn bộ dân Mỹ
mỗi người 556 USD – Anhr: Reuters.
Diệp Vũ
Nhà đầu tư nổi tiếng của Mỹ Carl Icahn, một cổ đông lớn của App…