Tiềm lực chủ đầu tư dự án Gem Riverside và uy tín lâu năm

Dự án căn hộ Gem Riverside đang là tâm điểm lưu tâm của nhiều khách mua và NĐT sau khi được biết dự án này sẽ được chính thức ra mắt vào đầu năm 2018. Căn hộ chung cư Gemriverside dat xanh với 3 ngoài đường giáp sông và 1 ngoài đường đường Song hành xa lộ, tọa lạc tại khu vực dân cư cấp cao Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, đô thị Hồ Chí Minh.

toan canh du an gem riverside dat xanh quan 2

Đánh giá chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside quận 2

Căn hộ Gem Riverside được phối cảnh rất đẹp cộng nhiều tiện ích chất lượng sẽ được xây dựng tại khuôn viên của dự án. Vậy căn cứ vào đây để khách hàng có thể tin tưởng là dự án Gem Riverside sẽ xây dựng đúng như các gì đã kí kết trên hợp đồng? Câu trả lời đó chính là CĐT Đất Xanh.

Tập đoàn Đất Xanh chính là CDT của dự án căn hộ Gem Riverside, đấy là cái tên khá nổi tiếng và rất quen thuộc đối sở hữu quý khách và NĐT khắp cả nước.

Ngày 13/11/2003, tập đoàn Đất Xanh đã được thành lập với tên gọi là doanh nghiệp TNHH Dịch vụ và xây dựng Địa ốc Đất Xanh sở hữu vốn điều lệ ban đầu gồm 0,8 tỷ đồng và vỏn vẹn chỉ sở hữu 10 nhân viên.

Sau một thời gian dài hình thành và phát triển, tập đoàn Đất Xanh đã trở nên lớn mạnh và trở thành một trong những tập đoàn đầu tư phát triển BĐS hiệu quả nhất Việt Nam. Ngày nay, tập đoàn Đất Xanh đã sở hữu hệ thống công ty con rộng khắp một số tỉnh thành trên cả nước và vốn điều lệ đã gia tăng 2.860 tỷ đồng mang gần 2.500 nhân viên.

Dự án Palm Garden đang làm mưa làm gió trên thị trường căn hộ chung cư cao cấp . Can ho Palm Garden có nhiều ưu thế hơn hẳn các dự án cùng phân khúc đang được khách hàng săn đón .

Nhiều dự án đã được tập đoàn Đất Xanh triển khai xây dựng và nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ KH và nhà đầu tư như: khu căn hộ thương mai Sunview một, 2 tại Thủ Đức, khu căn hộ thương mại Phú Gia Hưng tại Gò Vấp, khu căn hộ Sunview Tower tại Thủ Đức, khu căn hộ Luxcity tại quận 7, căn hộ Opal Riverside tại Thủ Đức, Căn hộ Opal Garden tại Thủ Đức, căn hộ Opal Skyview tại Thủ Đức, khu căn hộ Luxgarden tại quận 7, khu căn hộ Venice City tại quận 2 cộng nhiều dự án lớn khác.

Chất lượng, danh tiếng cũng như tiềm lực tài chính của tập đoàn Đất Xanh đã được khẳng định bằng một vài danh hiệu và giải thưởng lớn như: Top 500 công ty lớn nhất Việt Nam năm 2017, Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam, Top doanh nghiệp có ích nhuận tốt nhất Việt Nam, Top 10 Nhà phát triển nhà đất hàng đầu Việt Nam, Top 150 công ty tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, Top 10 Nhà Phát Triển BĐS Lớn Nhất Việt Nam VNR500, Top 500 công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 10 CĐT uy tín nhất Việt Nam năm 2017, Top 2 công ty BĐS kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, Giấy khen của Sở xây dựng thành phố Hồ Chí Minh,…

  • Đường Song Hành cao tốc được đầu tư hiện đại đang tạo ra cơ hội kết nối giao thông thúc đẩy kinh tế khu vực này phát triển nhanh chóng .

Đã mang ngân hàng nổi tiếng bảo lãnh

Ngân hàng đứng ra bảo lãnh cho dự án căn hộ Gem Riverside là Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam VietinBank. Đây là một ngân hàng lớn và nổi tiếng của Việt Nam. Nếu chủ đầu tư bàn giao nhà chậm trễ so với tiến độ đã cam kết và bạn đề nghị ngân hàng thực hiện nghĩa vụ bảo lãnh thì ngân hàng VietinBank sẽ có trách nhiệm hoàn trả số tiền khách mua đã đóng và các khoản phí phạt khác theo hợp đồng giao dịch. Vì thế, khách hàng với thể yên tâm lúc chọn mua căn hộ Gem Riverside của CĐT Đất Xanh