Thu Minh vẫn ‘chăm chỉ’ dù bầu bí hơn 7 tháng

Môn thể thao polo được chơi ở hơn 50 quốc gia trên khắp thế giới, và sau khi tham dự sự kiện Polo Từ thiện Hoàng gia tại Vương Quốc Anh vào năm 2014, ca sĩ Thu Minh và ông Otto De Jager đã có ý tưởng mang polo đếnViệt Nam lần đầu tiên vào năm 2015. Sự kiện đặc biệt lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam này sẽ hân hạnh đón chào 400 khách mời danh dự cùng tụ họp để trải nghiệm một ngày tinh hoa cùng văn hóa Anh, bao gồm những hoạt động thể thao sôi nổi cùng tinh thần hiếu khách vào thứ sáu ngày 20 tháng 3, với đội polo Hoàng gia Thái Lan thách đấu cùng đội polo Brunei để xem ai sẽ là người vinh dự được sở hữu chiếc cúp polo danh giá. Ban tổ chức sự kiện, Polofix và District 360 đã cùng nhau h…

Môn thể thao polo được chơi ở hơn 50 quốc gia trên khắp thế giới, và sau khi tham dự sự kiện Polo Từ thiện Hoàng gia tại Vương Quốc Anh vào năm 2014, ca sĩ Thu Minh và ông Otto De Jager đã có ý tưởng mang polo đếnViệt Nam lần đầu tiên vào năm 2015.Sự kiện đặc biệt lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam này sẽ hân hạnh đón chào 400 khách mời danh dự cùng tụ họp để trải nghiệm một ngày tinh hoa cùng văn hóa Anh, bao gồm những hoạt động thể thao sôi nổi cùng tinh thần hiếu khách vào thứ sáu ngày 20 tháng 3, với đội polo Hoàng gia Thái Lan thách đấu cùng đội polo Brunei để xem ai sẽ là người vinh dự được sở hữu chiếc cúp polo danh giá.
Với sự hỗ trợ từ nhiều đối tác đẳng cấp, Câu lạc bộ Golf & Khu đô thị Long Thành tự hào là địa điểm tổ chức sự kiện Cúp Polo Từ thiện lần đầu tiên tại Việt Nam tại sân polo mới hoàn toàn vừa được xây dựng hoàn chỉnh nằm bên trong một vùng đất màu mỡ, toạ lạc ngay gần Thành phố Hồ Chí Minh.
Thu Minh cùng chồng Sự kiện rất vinh dự khi có sự xuất hiện của cháu trai lớn nhất của Nữ Hoàng Anh, ngài Peter Phillips để giới thiệu về Cúp Polo Từ thiện cũng như trao giải thưởng cho các đội chơi, trước khi các quan khách rời sân Long Thành đến khách sạn The Reverie Saigon, Times Square, là khách sạn đẳng cấp, sang trọng, sáu sao duy nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh để cùng tham dự buổi tiệc tối gala chính thức.
Với vai trò Đại sứ thiện chí của Quỹ Hoàng gia, ca sĩ Thu Minh là một cá nhân đầy nhiệt huyết hỗ trợ cho nhiều quỹ từ thiện với mục đích bảo vệ và bảo tồn động vật hoang dã và tài nguyên thiên nhiên thế giới.
Vì thế, ca sĩ Thu Minh đã đề cử tổ chức Stop Ivory, và Hội bảo vệ động vật hoang dã Việt Nam (Save Vietnam’s Wildlife) là hai trong các tổ chức chính thức được nhận sự hỗ trợ từ sự kiện.
Sự kiện giúp gây quỹ để hỗ trợ cho những công việc mang tầm quan trọng và có ý nghĩa lớn lao của hai tổ chức.
Tổ chức thứ ba được hỗ trợ là một tổ chức rất gẫn gũi với ca sĩ Thu Minh, đó là Hiệp hội doanh nhân cựu chiến binh Việt Nam.
Ban tổ chức sự kiện, Polofix và District 360 đã cùng nhau hợp tác để mang đến sự thành công cho dự án này, mong muốn được gửi lời cám ơn chân thành nhất đến tất cả các đối tác đã hỗ trợ hiện thực hoá ý tưởng độc đáo để giúp cho sự kiện diễn ra chỉ trong vòng 05 tháng.Và một lời cảm ơn đặc biệt xin được gửi đến ông Harald Link, chủ Câu lạc bộ cưỡi ngựa & polo Thái Lan đã hào phóng hỗ trợ vận chuyển đàn ngựa qua hơn 1000km từ Pattaya, Thái Lan đến Thành phố Hồ Chí Minh cho sự kiện được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam này.  Trong buổi tiệc tối gala, chương trình đấu giá từ thiện sẽ đề cập đến những gói tặng phẩm rất đặc biệt, bao gồm một tuần dành cho 6 người trên một chiếc du thuyền vô cùng đẳng cấp, sang trọng và gói chương trình “Cuối tuần với các nhà Vô Địch Thế Giới” dành cho hai người đã được Mercedes-Benz hào phóng trao tặng cho chương trình.
Thu Minh chia sẻ: “Chắc mọi người sẽ thắc mắc một ca sĩ như tôi tại sao giờ lại đi tổ chức một giải đấu thể thao không liên quan đến chuyên môn của mình? Tất cả đến từ lời hứa của tôi với hoàng tử William khi tôi gặp Ngài năm rồi với những sự gửi gắm, tin tưởng chân thành rằng tôi sẽ cùng Ngài đồng hành trong con đường bảo vệ động vật hoang dã trường kì này khi trở lại Việt Nam.
Cùng đồng hành với tôi là Thanh Bùi, chúng tôi đã suy nghĩ, đã hành động bằng cách đi đến những trường học để kêu gọi, tuyên truyền ý thức cho thế hệ trẻ tương lai của đất nước, sáng tác bài hát, làm clip… mọi thứ để gây sự chú ý của truyền thông cho chiến dịch bảo vệ động vật của mình.
Nhưng tôi nghĩ đã đến lúc cần một hành động cụ thể và mạnh mẽ hơn nữa, hướng tới những kết quả thực sự trực tiếp.
Vì thế, vợ chồng tôi chọn mang Polo về Việt Nam để có một lí do gây sự chú ý mạnh mẽ hơn,trực tiếp hơn đến những người liên quan và có khả năng tác động thực sự đến những hiện thực đáng báo động hiện nay bằng chính danh tiếng và khả năng tài chính.
Chúng tôi thật sự trân trọng tất cả những sự hỗ trợ mà chúng tôi nhận được từ các tổ chức ở Việt Nam và ngoài nước bằng những hình thức tài trợ khác nhau và những món vật phẩm đấu giá để giúp cho sự kiện thành công, đồng thời tạo ra ảnh hưởng trong cộng đồng của chúng ta để hỗ trợ 03 tổ chức từ thiện .
Tôi thật sự cảm thấy vinh dự khi được là người mang chương trình về Việt Nam vì mục đích “Đồng Cảm – Hiểu Biết – Cùng chung tay Bảo Vệ  Tương Lai Tươi Đẹp cho Thế Hệ Sau.”An Nhiên (Báo Đất Việt)

Chủ doanh nghiệp lúa gạo chiếm đoạt của ngân hàng 54 tỷ đồng

Theo điều tra, năm 1995, Kỳ đứng tên thành lập doanh nghiệp tư nhân Hữu Dũng chuyên kinh doanh lương thực xuất khẩu, trụ sở tại thị trấn Cái Tàu Hạ, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp