Thu Minh bầu 8 tháng vẫn nhảy tưng bừng

Thu Minh trình bày ca khúc ‘Xinh’ do Nathan Lee sáng tác trước phần trao giải ‘Người mẫu được yêu thích’. Khán giả hào hứng nhưng cũng lo lắng khi thấy giọng ca ‘Đường cong’ mang giày cao gót, vừa ôm bụng vừa hát và nhảy.  . Tối qua, Thu Minh xuất hiện tại Lễ trao giải thưởng truyền hình HTV 2015 ở phần đầu chương trình. Cách đây hai ngày, khi đi tập chương trình Lý Nhã Kỳ đã khen Thu Minh ‘bầu mà nhảy sung’. Đây cũng là một trong những tiết mục mang đến không khí sôi nổi, cuốn hút cho lễ trao giải. Tóc Tiên mặc trang phục bó sát, mang đến vũ điệu cồng chiêng cực kỳ sexy trong ca khúc ‘Ngày mai’.

Tối qua, Thu Minh xuất hiện tại Lễ trao giải thưởng truyền hình HTV 2015 ở phần đầu chương trình. Nữ ca sĩ mặc váy trắng che bụng bầu đang ở tháng thứ tám. Thu Minh trình bày ca khúc ‘Xinh’ do Nathan Lee sáng tác trước phần trao giải ‘Người mẫu được yêu thích’.
Cách đây hai ngày, khi đi tập chương trình Lý Nhã Kỳ đã khen Thu Minh ‘bầu mà nhảy sung’. Tuy nhiên, trong đêm diễn chính thức cô còn nhảy tưng bừng hơn. Khán giả hào hứng nhưng cũng lo lắng khi thấy giọng ca ‘Đường cong’ mang giày cao gót, vừa ôm bụng vừa hát và nhảy. 
Sự hết mình của Thu Minh được tán thưởng nồng nhiệt. Đây cũng là một trong những tiết mục mang đến không khí sôi nổi, cuốn hút cho lễ trao giải.
Tóc Tiên mặc trang phục bó sát, mang đến vũ điệu cồng chiêng cực kỳ sexy trong ca khúc ‘Ngày mai’. Bài hát này từng gây ấn tượng mạnh tại The Remix, nay trở thành hit mới của nữ ca sĩ. 
Đoan Trang cũng không ‘thua chị kém em’ với màn biểu diễn ấn tượng mở màn đêm trao giải. Cô vừa hát vừa thể hiện khả năng vũ đạo điêu luyện.
Trúc Nhân và Tia Hải Châu lần đầu kết hợp. Cả hai khoe giọng hát kỹ thuật trong ca khúc ‘It’s my life’.

Thị trường laptop: Dell “chễm chệ” số 1

Laptop Dell có số lượng bán ra nhiều nhất trong top 10 tại hệ thống bán lẻ FPT Shop.
Thủy Diệu
Không được đánh giá cao nhất về mặt thiết kế và thẩm mỹ, nhưng máy tính xách tay (laptop) Dell vẫn “chễm trệ” chiếm số 1 tại thị trường Việt Nam.Thống kê…


Diva Mỹ Linh mang đến tiết mục ‘Mẹ ru con’ xúc động.
Ngân Khánh gây bất ngờ khi thử sức với dân ca bằng màn biểu diễn ‘Dạ cổ hoài lang’ sâu lắng.
Bộ ba đề cử ‘Nhạc sĩ trẻ được yêu thích’ gồm Phạm Toàn Thắng, Vũ Cát Tường và Đỗ Hiếu mỗi người một phong cách trong liên khúc ‘Chuyện của mùa đông – Vết mưa – My baby’.
Phúc Bồ (trái) và Hà Lê khiến khán giả thích thú với ca khúc ‘Miệng’.