Thông tin nhà thầu thi công dự án Ascent Plaza Bình Thạnh

SaleReal đánh giá Ascent Plaza là dự án đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng tại thị trường bất động sản Bình Thạnh. Thông tin về chủ thầu xây dựng công trình đang là vấn đề nóng bóng được nhiều khách hàng tìm kiếm. Nhà thầu thi công dự án Ascent Plaza sẽ có trong bài viết sau:

nha thau du an ascent plaza

Đánh giá của Phong Lê với những thông tin về Nhà mẫu Ascent Plaza được thiết kế sang trọng theo phong cách Nhật Bản. Căn hộ mới đường Nơ Trang Long sở hữu khối kiến trúc độc đáo trở thành biểu tưởng mới mang lại sự đẳng cấp và đỉnh cao trên thị trường căn hộ Bình Thạnh.

Dự án Ascent Plaza nhà thầu thi công là đơn vị nào?

Thành lập từ năm 1987, trải qua bao thăng trầm, biến cố cùng với sự chuyển mình từng bước của non sông Việt Nam, Hòa Bình tự hào là đơn vị xây dựng hàng đầu góp phần trong công cuộc xây dựng đất nước. dơn vị này đã có một chỗ đững vững chắc trong lòng khách hàng bởi những công trình có tầm cỡ được nhiều người biết đến.

Quý khách tham khảo thêm dự án Tiến Phát tiến độ nhanh chóng

Từ vai trò là nhà thầu phụ cho các chủ thầu nước ngoài, kinh nghiệm được tích lũy lâu năm giúp cho đơn vị này nhanh chón chiếm được cảm tình của khách hàng, mạnh mẽ vươn lên và khẳng định mình. Với sự lỗ lực học hỏi, phát triển không ngừng, ngày nay Hòa Bình được biết đến là doanh nghiệp nằm trong top đầu nhà thầu tổng hợp lớn nhất Việt Nam và là nhà thầu xây dựng duy nhất trong cả nước 5 lần liên tiếp được chọn tham gia chương trình thương hiệu quốc gia.

Sứ mệnh của đơn vị này là mang đến sự an tâm và lợi ích cộng hưởng cho khách hàng, kiến tạo một xã hội văn minh, phát triển bền vững bằng những sản phẩm, dịch vụ có ưu điểm vượt trội, tiết kiệm tài nguyên, thân thiện với môi trường.

Giới thiệu tổng thể chung cư Ascent Plaza

Danh sách chung cư quận Bình Thạnh được tổng hợp bởi Phong Lê. Thông tin về thị trường căn hộ cũng như những dự án tại Bình Thạnh nổi bật. Với thiết kế đa dạng về diện tích cùng với tiện ích sang trọng và giá bán hợp lý, Ascent Plaza hứa hẹn là chốn an cư hoàn hảo nhất cho khách hàng trong năm nay.

Là dự án có vị trí đắc địa trong lòng quận Bình Thạnh giúp cư dân có thể nhanh chóng kết nối với những khu vực trung tâm, các điểm du lịch, tiện ích về kinh tế, tài chính, văn hóa của thành phố mà không mất nhiều thời gian. Ascent Plaza còn là nơi tụ hợp của nhiều tiện ích sang trọng mang đậm nét Nhật Bản, nơi mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

gioi thieu du an ascent plaza

Bạn muốn trải nghiệm một không gian sống hài hòa, mộc mạc những không thiếu sự hiện đại, thông minh thì không nên bỏ qua dự án mới của Tiến Phát Corporation- nơi nâng tầm giá trị cuộc sống của gia đình Việt.