Thông số kỹ thuật của máy bơm nước matra CD67

Trong cuộc sống hàng ngày, nhu cầu về nước (nước cho các bộ phân cơ thể, sinh hoạt, làm ra,…) là rất nhiều, và tất nhiên, để thực hiện một vài việc đó thì chúng ta cần sử dụng máy bơm nước. Trên phân khúc có hàng trăm hãng máy bơm nước với những chủng dòng và mẫu mã khác nhau như bơm đẩy cao, bơm dân dụng, bơm phòng cháy chữa cháy, bơm trục đứng, bơm tăng áp… xem thêm của máy bơm công nghiệp Matra :http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra

Vậy làm sao để chọn được chiếc máy bơm đúng với nhu cầu, vận hành có kết quả tốt mà vẫn đảm bảo tiết kiệm? Máy bơm nước công nghiệp Matra với một số cải tiến công nghệ không ngừng đã đối với sinh ra một vài sản phẩm máy bơm nước có khả năng đáp ứng quan tâm ngày càng cao của người tiêu hoạt động. chúng ta sẽ cùng đi lại nghiên cứu kỹ về những ưu điểm đã khiến sản phẩm này nhận được sự tin tưởng của người tiêu Sử dụng:

+ Qui hoạch tân tiến giúp cho máy bơm nước matra có khả năng chống chọi với môi trường làm việc khắc khiệt như trong môi trường axit hay môi trường có mật độ chất lỏng cao, nhiệt độ khắc nghiệt. Điều đó đã tạo nên tính ưu việt của dòng máy bơm Pentax so với các loại máy bơm cùng loại của hãng khác.

 

+ Máy bơm chạy êm, thiết kế linh hoạt, không gây tiếng ồn, độ bền cao. Trong công nghiệp, máy bơm Matra có khả năng hưởng dụng 24/24h. khía cạnh khác nó còn có khả năng tăng áp lực nước trong đường ống khi áp suất giảm. cung ứng nhiều nước trong một thời gian.

+ Máy bơm Matra hoạt động không cần phao tự động. Đầu bơm được sản xuất bằng nhựa, đồng, hoặc inox chống gỉ làm tăng tuổi thọ máy bơm.

+ Máy bơm Matra được nhập nhẩu từ italy nên liên tục được cải tiến phù hợp với nhu cầu của người tiêu vận hành.

+ giá thành thích hợp, tốt chắc chắn, phù hợp với túi tiền của người tiêu hoạt động.

Bài viết hôm nay với nội dung tiếp theo là nói về máy bơm nước gia đình với loại điện 1 pha. Thương hiệu Matra xin giới thiệu loại sản phẩm CD67 và Model MB200.

Thông số kỹ thuật của máy bơm nước gia đình CD67
Model: CD67
Công suất: 0.74kw/ 1Hp
Điện áp: 1pha/ 220V
Lưu lượng: 1.2 – 6.3m3/h
Cột áp: 32.5 – 21m
Họng hút: 25mm
Họng xả: 20mm
Vật liệu: thân gang

Thông số kỹ thuật máy bơm nước gia đình MB200
Model: MB200
Công suất: 1.65kw/ 2.2Hp
Điện áp: 1pha/ 220V
Lưu lượng: 1.8 – 9m3/h
Cột áp: 42.5 – 29m
Họng hút: 1 – 1/2″
Họng xả: 1 – 1/4″
Vật liệu: thân gang

một vài nội dung tiếp theo của máy bơm matra xem tại đây:http://sieuthimaybom.vn/may-bom-nuoc-matra/367

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com