Thời cơ vàng để đầu tư sinh lợi với dự án SaiGon Sports City

Dự án SaiGon Sports City không chỉ là dự án khủng của quận 2 mà đấy còn chính là dự án tiềm năng nhất của khu vực. Như vậy, việc lựa chọn đầu tư vào dự án này là một việc làm mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng sẽ làm. Tuy nhiên, đầu tư vào thời điểm nào là tốt nhất.

  1. Giá bán và thời điểm phù hợp để đầu tư vào các căn hộ trong dự án Saigon Sports City Keppel Land

Dự án Saigon Sports City là dự án khu phức hợp lớn bao gồm nhà ở cao cấp, khu thể thao công cùng và khu trung tâm thương mại. Dự án này được CDT Keppel Land cho ra mắt hồi quý 3 năm 2017 và cho đến bây giờ dự án đã được xây dựng mang tiến trình khá nhanh và ổn định.

du an saigon sports city dau tu boi keppel land

SaiGon Sports City cuộc sống lý tưởng cho gia đình trẻ

Giá bán của khu căn hộ đẳng cấp tại đây là vào khoảng từ 40 – 50 triệu đồng/m2. Đây là một mức giá không hề rẻ nhưng so với thị trường căn hộ cấp cao và những giá trị mà dự án mang lại cho bạn thì đó lại là một mức giá vô cùng cạnh tranh. Có mức giá này thì đợt chào bán đợt 1 đã rất thành công khi có rất nhiều nhà đầu tư cũng như quý khách tin tưởng đặt mua.

Sau thành công của đợt chào bán lần một thì hiện nay chủ đầu tư lại tiếp tục chào bán đợt 2. Mức giá bán của 2 đợt là giống nhau. Tuy nhiên, đợt này chủ đầu tư mang nhiều ưu đãi hơn so có lần trước nên thời điểm hiện tại là thời điểm thích hợp nhất để đầu tư. Do đó, nếu bạn muốn với 1 căn hộ cao tầng đẳng cấp hạng sang với không gian sống ấm cúng hay muốn với thời cơ đầu tư để kiếm một khoản lợi nhuận thì cũng không được bỏ qua dự án lý tưởng này.

  1. SaiGon Sports City Keppel Land – Giá trị cho cuộc sống

SaiGon Sports City mang quy mô lên đến 64 ha và đây được xem như dự án siêu khủng khi với diện tích gấp đôi thậm chí gấp rất nhiều lần các dự án khác cũng khu vực. Có số tổng diện tích lớn như thế này thì dự án được chia làm 2 khu với: khu một sở hữu qui mô 26 ha và đấy là khu trọng điểm thể thao lớn nhất của cả nước. Trong tương lai thì nơi đấy sẽ là nơi diễn ra những trận thi đấu quốc gia và quốc tế.

còn khu 2 mang qui mô là 38 ha và đó chính là khu căn hộ đẳng cấp bao gồm: nhà chung cư hạng sang, nhà ở đẳng cấp và những trọng tâm dịch vụ…Với quy hoạch rất là chuyên nghiệp này thì nơi đấy đã cung cấp được mục đích CDT đấy chính là biến nơi đó trở nên thành thị thể thao hay nói chuẩn xác hơn là một Singapo thu nhỏ giữa lòng thành phố Sài Gòn.

với tổng diện tích rộng lớn này thì nơi đấy sở hữu hơn 3000 căn hộ cao tầng cấp cao. Số căn hộ này tuy không lớn so mang qui mô bởi CĐT là người chú trọng đến một vài tiện ích để đem đến cho bạn một cuộc sống đẳng cấp 5 sao, sang trọng, lịch lãm.

kiến trúc của các căn hộ tại dự án Saigon Sports City mang đậm màu sắc, phong cách thiết kế của Châu Âu. Và có lối kiến trúc đặc trưng, mới lạ này thì dự án đã tạo cho mình một phong cách riêng, một cá tính riêng và 1 cấp cao mà không nơi đâu mang thể sở hữu được.

Dự án Saigon Sports City nằm tren con đường Song Hành, phường An Phú, quận 2. Nơi đấy đang là nơi với rất nhiều dự án căn hộ cấp cao được thi công. Tuy nhiên, mang các giá trị tiềm năng lớn lao của mình thì Saigon Sports City vẫn là dự án vượt bậc và được quan tâm để ý nhiều nhất.

Khía cạnh khác mang vị trí này thì dự án còn mang giao thông rất tiện lợi. Bởi với việc nằm trên đường huyết mạch của thành thị và gần nút giao thông An Phú – nút giao thông sở hữu đến 3 tầng tuyến đường vừa được sửa sang một biện pháp rất chuyên nghiệp. Và mang việc có giao thông tiện lợi thì từ nơi đây đi đến đến những trung tâm thương mại, các trọng tâm quận khác đều rất nhanh lẹ, dễ dàng.