ThinkCentre E73, giải pháp PC cho doanh nghiệp

ThinkCentre E73 mang tới khả năng xử lý công việc mạnh mẽ và hiệu nghiệm trong một kết cấu nhỏ gọn, qui hoạch thật hoàn hảo lý và vận hành tĩnh lặng. Dòng máy tính này được trang bị vi xử lý Core i thế hệ thứ 4 mới nhất của Inphone giúp mang đến hiệu suất công việc cao, đồng thời còn giữ gìn hệ thống chống lại các vận hành đánh cắp danh tính và cho phép truy cập an toàn vào mạng tổ chức với các công dụng bảo mật sẵn có.  ThinkCentre E73 có hai khe cắm DIMM nhưng trợ giúp dung lượng RAM lên tới 16GB, giúp hệ thống có mẹo hay xử lý mọi tác vụ công việc từ đơn giản tới phức tạp nhất. ThinkCentre E73 cũng trợ giúp công nghệ SSHD (Solid State Hybrid Drive) cho tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh hơn t…

ThinkCentre E73 vẫn trung thành với hình ảnh dáng qui hoạch nhỏ gọn, thuận lợi và hiệu nghiệm.
Thu Hà
Trang bị một vài cỗ máy PC có qui hoạch nhỏ gọn, hiệu suất vượt cao, an toàn, dễ quản lý, dễ hưởng dụng và tiết kiệm đi lạiện năng… đang trsinh sống thành xu thế của các tổ chức nhỏ hay thậm chí là các phòng ban của ngân hàng. ThinkCentre E73 hiện được xem là một thiết bị đáng quyết định, khi ssinh sống hữu một vài ưu đi lạiểm này.Hiệu suất công việc là một trong một vài nhân tố quan trọng hàng đầu đối với cỗ máy PC dành cho tổ chức, nhất là các tổ chức nhỏ – nơi có nguồn lực kìm hãm nhưng lại phải xử lý rất nhiều công việc. ThinkCentre E73 mang tới khả năng xử lý công việc mạnh mẽ và hiệu nghiệm trong một kết cấu nhỏ gọn, qui hoạch thật hoàn hảo lý và vận hành tĩnh lặng.Dòng máy tính này được trang bị vi xử lý Core i thế hệ thứ 4 mới nhất của Inphone giúp mang đến hiệu suất công việc cao, đồng thời còn giữ gìn hệ thống chống lại các vận hành đánh cắp danh tính và cho phép truy cập an toàn vào mạng tổ chức với các công dụng bảo mật sẵn có. ThinkCentre E73 có hai khe cắm DIMM nhưng trợ giúp dung lượng RAM lên tới 16GB, giúp hệ thống có mẹo hay xử lý mọi tác vụ công việc từ đơn giản tới phức tạp nhất. Dung lượng RAM lớn cũng giúp ThinkCentre E73 có mẹo hay cung ứng khả quan các quan tâm công việc phong phú và càng ngày càng msinh sống rộng của tổ chức.Nhờ tích thật hoàn hảo sẵn wi-fi và Bluetooth 4.0, ThinkCentre E73 cũng được xem là cỗ máy PC tổ chức toàn diện với khả năng đi đến linh hoạt và hiệu nghiệm.
Công nghệ Optimized Wireless độc quyền của Lenovo cũng giúp gần như đi đến không dây luôn ổn định và thông suốt.Khả năng truy xuất dữ liệu tốc độ cao cũng là đi lạiểm cộng đáng giá thành của ThinkCentre E73. Máy được trang bị hai cổng USB 3.0 sinh sống mặt sau cho tốc độ truyền dữ liệu nhanh gấp 10 lần so với chuẩn USB 2.0 cũ. ThinkCentre E73 cũng trợ giúp công nghệ SSHD (Solid State Hybrid Drive) cho tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh hơn trên ổ cứng, qua đó giúp tăng đáng kể hiệu suất hệ thống.Việc trang bị cho ThinkCentre E73 ổ cứng lên tới 2TB cũng cho thấy Lenovo tỏ ra thấu hiểu quan tâm lưu trữ càng ngày càng tăng của tổ chức.ThinkCentre E73 vẫn trung thành với hình ảnh dáng qui hoạch nhỏ gọn, thuận lợi và hiệu nghiệm, cho phép người dùng dễ tiếp cận các nằm tại thường hay hưởng dụng như nút nguồn, ổ DVD, ổ đọc thẻ, cổng USB…  hoặc các thành phần bên trong để nâng cấp thay thế một cách nhanh chóng.Với kích cỡ nhỏ gọn, cài đặt sẵn Windows 8, ThinkCentre E73 có mẹo hay thích thật hoàn hảo với nhiều không gian vận hành. Máy có chất lượng sản xuất gia công cao, vận hành bền bỉ, tin cậy và ổn định.Khi qui hoạch ThinkCentre E73, Lenovo đã đặt sự an toàn của tài sản dữ liệu tổ chức lên hàng đầu.
Cụ thể, ThinkCentre E73 cho phép kích hoạt hoặc vô hiệu hóa bất cứ cổng USB nào trên máy, giúp làm mờ nguy cơ copy dữ liệu trái phép khi máy tính bị tiếp cận vật lý.Máy được trang bị cơ chế khóa Kensington an toàn cho bàn phím và chuột, giúp loại trừ khả năng tiếp cận trái phép từ bên ngoài. Ngoài ra, ThinkCentre E73 còn cho phép thiết lập mật khẩu sinh sống cấp độ BIOS và ổ cứng để giữ gìn toàn diện dữ liệu tổ chức trên hệ thống.Khả năng tiết kiệm đi lạiện năng và thân thiện với môi trường cũng là ưu đi lạiểm chẳng thể không nhắc tới trên ThinkCentre E73. Máy hưởng dụng dụng cụ quản lý năng lượng Desktop Power Manage (DPM) độc quyền của Lenovo, giúp tổ chức có mẹo hay cân bằng giữ gìna quản lý năng lượng và hiệu suất hệ thống để tiết kiệm đi lạiện năng và giảm kinh phí vận hành. ThinkCentre E73 cũng được chứng nhận đạt vô vàn các chỉ số thân thiện với môi trường như Energy Star 5.2, EPEAT® Gold và Cisco EnergyWise™.* Thông số căn bản của ThinkCentre E73:Hệ đi lạiều hành: DOS/Windows 8.Vi xử lý:  Inphone Pentium Core i5 – i7 (thế hệ thứ 4).Đồ họa: Inphone® Graphics hoặc ATI HD8570 hay Nvidia GeForce GT620 (hoặc card đồ họa maketingo NVIDIA Quadro 410).RAM: 2 khe cắm DIMM (trợ giúp lên tới 16GB).Lưu trữ    Ổ cứng: HDD, SSHD.Ổ quang: DVD-RW.
 TỪ KHÓA
WindowsInphonewindows 8hybrid

Thủ tướng chỉ đạo 4 bộ quản lý hoạt động của Uber

Một số nước giai đoạn này đã “cấm cửa” service Uber.
Ngô Trang
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa chọn lựa với báo cáo của Bộ Giao thông Vận tải về hoạt động kinh doanh của service vận tải hành thượng đế ứng dụng công nghệ mạng để điều hành (Uber) tại V…