The Residence 1 thu hút đầu tư nơi lý tưởng

Dự án cao cấp The Residence 1 xây dựng bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải tương lai an cư sống văn minh thiết kế tối ưu.

biệt thự The Residence 1 duantheresidence.com tương lai an cư thanh khoản cao mạnh mẽ sinh động. Khu nhà phố cao cấp cách sông không xa, được xây dựng bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải di chuyển dễ dàng. Khu dự án cao cấp The Residence 1 vị trí độc quyền, vị trí đường Mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi sống văn minh. Thật thoải mái khi mọi tiện nghi đều có chỉ trong vài bước chân. Tất cả đều vì bạn. Đó là gì nếu không phải là phong cách sống đích thực. Khu Nhà phố The Residence 1 dự án vượt trội, khu vực huyện TP.Hồ Chí Minh thiết kế tối ưu. Cư dân trong đất nền The Residence 1 sẽ được hưởng tất cả các tiện ích, tiện nghi vượt trội của 1 khu đô thị hiện đại: công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym, spa… The Residence 1 mạnh mẽ sinh động.

The Residence 1
cách sông không xa. Dự án nằm kề bên khu trung tâm hành chính của thành phố. Kết nối với khu lân cận như khu trung tâm hành chính thành phố, và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của thành phố được hiện lên.
biệt thự The Residence 1 duantheresidence.com di chuyển dễ dàng. The Residence 1 là sự lựa chọn chính xác và an toàn cho bạn. Một cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi với đầy đủ các dịch vụ tiện ích. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và chất lượng sống đạt tiêu chuẩn cao cấp bên trong từng đất nền.
vị trí độc quyền. The Residence 1 với các đất nền diện tích vừa phải, giá bán cạnh tranh. Phòng khách hướng ra thiên nhiên tạo không gian riêng tư với phong cảnh đẹp.
nhà phố The Residence 1 Võ Văn Bích dự án vượt trội. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua đất nền.
Hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – (+84) 905 222 379
Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Residence 1: duantheresidence.com