Thanh toán Saigon Pearl theo nhiều chính sách lựa chọn rất hấp dẫn

Bãi đậu xe Saigon Pearl dưới tầng hầm tuyệt đối an toàn và khu sân chơi rộng rãi cho trẻ em vui chơi thỏa thích.

Không gian thông thoáng bán Saigon Pearl với hệ thống tường kính lớn mang đến view khuôn viên xanh mát, cho không gian lúc nào cũng tràn ngập sức sống. Ngoài ra, thiết kế mở với nhiều cửa sổ nối tiếp nhau không chỉ tạo cho không gian thêm phần rộng rãi mà lại giúp tiết kiệm điện một cách tối đa.

Với hệ thống xe điện hiện đại, từ bán căn hộ Saigon Pearl chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng. Từ bán căn hộ Saigon Pearl, khách hàng có thể ngắm được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn và trung tâm thành phố về đêm tuyệt vời.

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl không chỉ sở hữu vị trí đẹp, kiến trúc độc đáo của Saigon Pearl cũng góp phần vào diện mạo mới và cao cấp cho khu vực. Ngoài ra, ở Cho thue saigon pearl còn có các tiện ích như: Khu trung tâm thương mại, Khu giải trí thư giãn ngoài trời, Nhà hàng, Cafe, Nhà trẻ, phòng Gym, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Phòng chăm sóc sức khỏe, …

Hưng Thịnh mở bán Can ho Moonlight Park View binh tan giá rẻ quận Bình Tân. Liền kề AEON đường Tên Lửa. Liên hệ đặt chỗ ngay Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư

Không gian căn hộ cho thuê căn hộ Saigon Pearl thiêt kế hiện đại và hợp lý Saigon Pearl hài lòng quý khách hàng tại nơi đây. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng ra sông Sài Gòn rất đẹp.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Saigon Pearl, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết Saigon Pearl, mời Qúy khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất!