Thanh Thanh Hiền rạng rỡ trong ngày tái hôn

Trước khi đến với Chế Phong, Thanh Thanh Hiền từng một lần đổ vỡ với nghệ sĩ đàn bầu Hoàng Anh Tú. Sau nhiều tháng chuẩn bị cho đám cưới, hôm nay, Chế Phong và Thanh Thanh Hiền sẽ chính thức trở thành vợ chồng. Tối nay, cả hai sẽ có tiệc cưới với 800 khách mời tại khuôn viên bể bơi của một khách sạn sang trọng. Trong căn nhà riêng của hai người, Chế Phong và Thanh Thanh Hiền cùng làm lễ gia tiên và lắng nghe lời dặn dò của bố mẹ. Rất đông người thân, bạn bè và hàng xóm đứng ở ngõ để chào đón và chúc mừng cho cuộc hôn nhân của Chế Phong và Thanh Thanh Hiền. Không gian nhà bố mẹ đẻ của Thanh Thanh Hiền khá nhỏ và được trang trí giản dị.  . Sau nghi lễ tại nhà gái, hai vợ chồng Thanh Thanh Hiền…

Sau nhiều tháng chuẩn bị cho đám cưới, hôm nay, Chế Phong và Thanh Thanh Hiền sẽ chính thức trở thành vợ chồng. Khoảng 8h sáng, con trai của danh ca Chế Linh cùng gia đình xuất phát đi đón dâu từ căn nhà trên phố Đào Tấn (Hà Nội). Đây là ngôi nhà được anh và Thanh Thanh Hiền mua để xây tổ ấm mới từ năm ngoái. Cặp đôi đã chung sống một thời gian trước khi làm lễ cưới.
Danh ca Chế Linh vì bận show diễn tại Quy Nhơn nên không thể có mặt trong ngày hạnh phúc của con trai.
Chế Phong mặc vest trắng trẻ trung. Từng trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, anh rất mong sẽ tìm được bến bờ bình yên và bền vững bên Thanh Thanh Hiền.
Chế Phong là con trai út của Chế Linh với người vợ đầu tiên. Anh cũng theo nghiệp ca hát nhưng không có được thành công lớn như bố. 
Chú rể 42 tuổi chụp ảnh cùng họ hàng nhà trai trước khi đi rước dâu. 
Hai con gái lớn của Chế Phong tất bật giúp bố trong ngày cưới.
Thời tiết sáng nay của Hà Nội không còn mưa phùn nên Chế Phong bớt lo lắng. 
Xe đón dâu được Chế Phong trang trí đơn giản với hai màu hoa vàng và trắng.
Khoảng 8h30, con trai Chế Linh đã có mặt ở nhà cô dâu ở phố Nguyễn Trãi.
Khi lên gác đón Thanh Thanh Hiền, anh nhẹ nhàng hôn lên tay vợ.
Cả hai cùng thực hiện nghi lễ truyền thống trước ban thờ tổ tiên.
Cặp đôi cầm tay nhau, cùng ra mắt họ hàng và bạn bè.
Không gian nhà bố mẹ đẻ của Thanh Thanh Hiền khá nhỏ và được trang trí giản dị. 
Cô dâu, chú rể cười không ngớt trong ngày chính thức trở thành vợ chồng. Cả hai đã yêu nhau 4 năm và được gia đình, đồng nghiệp ủng hộ. 
Trước khi đến với Chế Phong, Thanh Thanh Hiền từng một lần đổ vỡ với nghệ sĩ đàn bầu Hoàng Anh Tú. Hai con gái của chị đều sống với chồng cũ. 
Ở tuổi 46, Thanh Thanh Hiền vẫn rất trẻ trung khi diện áo dài đính đá màu đỏ nổi bật. Đây là lần kết hôn thứ hai nhưng lại là lần đầu, chị được mặc áo cưới chính thức. 
Đôi uyên ương chênh lệch 4 tuổi ôm nhau tình cảm trong niềm vui của mọi người. 
Sau nghi lễ tại nhà gái, hai vợ chồng Thanh Thanh Hiền cùng lên xe về nhà trai. Con gái lớn của Chế Phong cẩn thận nâng đuôi áo dài cho người mẹ mới để tránh cho bộ trang phục bị bẩn vì đường ướt.
Cả hai còn đi một vòng Hà Nội để chụp hình kỷ niệm tại một số địa điểm nổi tiếng của thủ đô, trong đó có Nhà hát Lớn.
Cặp đôi và người thân cũng ghé thăm Hồ Gươm, trước khi di chuyển về căn nhà chung trên phố Đào Tấn.

Khám phá những bí mật ‘động trời’ của ‘cha đẻ’ Thỏ Bảy Màu

Trong thời gian gần đây, trên các diễn đàn và trang mạng giải trí dành cho giới trẻ, nhân vật có sức hút và tầm ảnh hưởng nhất có lẽ thuộc về chú Thỏ Bảy Màu. Nhân vật này dường như xuất hiện liên tục dưới mỗi khung bình luận trên mạng xã hội.
Nhì…


Rất đông người thân, bạn bè và hàng xóm đứng ở ngõ để chào đón và chúc mừng cho cuộc hôn nhân của Chế Phong và Thanh Thanh Hiền.
Đều từng gặp những tổn thương trong tình cảm nên cả hai rất trân trọng hạnh phúc hiện tại.
Con trai Chế Linh luôn nắm chặt tay vợ.
Trong căn nhà riêng của hai người, Chế Phong và Thanh Thanh Hiền cùng làm lễ gia tiên và lắng nghe lời dặn dò của bố mẹ. Tối nay, cả hai sẽ có tiệc cưới với 800 khách mời tại khuôn viên bể bơi của một khách sạn sang trọng.
Quỳnh NhưẢnh: Giang Huy, Hiển Paka, HBN