Thanh Tâm vẫn ‘quái’ sau khi sửa toàn bộ mặt

Hai năm 2014 và 2015 anh liên tiếp lọt vào đề cử ‘Album của năm’ và ‘Nghệ sĩ của năm’, cạnh tranh cùng các ‘đàn anh’, ‘đàn chị’ tên tuổi như Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà và Tùng Dương. Thanh Tâm chia sẻ, âm nhạc của anh kén khán giả nên dù chính thức đi hát đã 3 năm, anh vẫn chưa phải gương mặt hot của làng giải trí. Thay đổi bề ngoài nhưng Thanh Tâm vẫn trung thành với hình ảnh ‘quái’ và ‘độc’ cả về gout thời trang và phong cách biểu diễn. Để có thu nhập trang trải cho cuộc sống tại TP HCM và tiếp tục theo đuổi đam mê ca hát, nam ca sĩ vẫn âm thầm nhận làm thiết kế kiến trúc nhà cửa.

Giữa năm 2014, Nguyễn Đình Thanh Tâm đã âm thầm đi thẩm mỹ, làm lại toàn bộ gương mặt. Anh nâng mũi, gọt cằm, bấm mí, sửa môi để có diện mạo mới bắt mắt hơn. Thay đổi bề ngoài nhưng Thanh Tâm vẫn trung thành với hình ảnh ‘quái’ và ‘độc’ cả về gout thời trang và phong cách biểu diễn.
Từ khi gia nhập showbiz, chàng ca sĩ quê Sóc Trăng liên tục cho ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng, được giới chuyên môn đánh giá cao. Năm 2013, Thanh Tâm được đề cử hạng mục ‘Nghệ sĩ trẻ xuất sắc’ tại giải Cống Hiến. Hai năm 2014 và 2015 anh liên tiếp lọt vào đề cử ‘Album của năm’ và ‘Nghệ sĩ của năm’, cạnh tranh cùng các ‘đàn anh’, ‘đàn chị’ tên tuổi như Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà và Tùng Dương.

VietTalk của VinaPhone và một đích ngắm khác

OTT VietTalk của VinaPhone sẽ có ảnh hưởng thế nào đến thị trường?
Thủy Diệu
Gần đây, mạng di động VinaPhone liên tục nhắn tin quảng cáo đến các thuê bao, mời dùng dịch vụ OTT của mình với tên gọi VietTalk.Nhưng từ nội dung tin nhắn mời gọi, cũng n…


Thanh Tâm chia sẻ, âm nhạc của anh kén khán giả nên dù chính thức đi hát đã 3 năm, anh vẫn chưa phải gương mặt hot của làng giải trí. Để có thu nhập trang trải cho cuộc sống tại TP HCM và tiếp tục theo đuổi đam mê ca hát, nam ca sĩ vẫn âm thầm nhận làm thiết kế kiến trúc nhà cửa. Anh từng tốt nghiệp Đại học Kiến trúc TP HCM. Điều thú vị là nhiều khán giả nghe nhạc cứ ngỡ anh là người miền Bắc nhưng khi gặp mặt trực tiếp, nghe giọng nói mới biết anh quê miền Tây Nam Bộ.
Tháng 4 này, Thanh Tâm tham gia show truyền hình thực tế ‘Tuyệt đỉnh tranh tài’. Anh muốn khai thác khả năng diễn xuất, ‘biến hình’ của bản thân và khoe giọng hát nhạc Nam Bộ để mọi người không hiểu lầm về xuất thân của mình.
Trong bộ ảnh mới thực hiện, Thanh Tâm vẫn rất ‘ma mị’, ‘khác người’.
Trong năm nay, giọng ca Sao Mai điểm hẹn lên kế hoạch hợp tác cùng một số nhạc sĩ để có sản phẩm âm nhạc mới. 
Bộ ảnh do nhà thiết kế Võ Công Khanh, chuyên gia trang điểm và làm tóc Công Thành hỗ trợ thực hiện. 
Hương GiangẢnh: Zuki Nguyễn