Tam Triều Dâng nổi da gà khi quay phim ở nhà tang lễ

Sau thời gian dài tập trung cho việc thi học kỳ và điều hành kinh doanh thời trang, ăn uống, Tam Triều Dâng đã nhận lời đóng vai chính trong phim truyền hình ‘Bữa tối của diều dâu’, do Lê Minh làm đạo diễn. Ở tác phẩm mới, diễn viên 16 tuổi vào vai Hoàng Quyên, cô gái có người cha tù tội, người mẹ nghèo khổ. Anh cũng là người góp phần tạo nên thành công của Tam Triều Dâng và Hoài Lâm trong phim ‘Những con búp bê’. Tam Triều Dâng cho biết, vai diễn đầy nội tâm với sự biến hóa đa dạng về tính cách giúp cô có những trải nghiệm thú vị. Tam Triều Dâng tâm sự, lần đầu hợp tác với diễn viên ‘Xóm nước đen’, cô đã học hỏi được những kinh nghiệm quý giá từ gương mặt kỳ cựu của làng điện ảnh.

Sau thời gian dài tập trung cho việc thi học kỳ và điều hành kinh doanh thời trang, ăn uống, Tam Triều Dâng đã nhận lời đóng vai chính trong phim truyền hình ‘Bữa tối của diều dâu’, do Lê Minh làm đạo diễn. Anh cũng là người góp phần tạo nên thành công của Tam Triều Dâng và Hoài Lâm trong phim ‘Những con búp bê’.
Ở tác phẩm mới, diễn viên 16 tuổi vào vai Hoàng Quyên, cô gái có người cha tù tội, người mẹ nghèo khổ. Khi bố vào tù, cô lập kế hoạch để mẹ đi bước nữa với một người đàn ông giàu có. Và từ một cô bé khốn khó, cô bỗng chốc trở thành một tiểu thư trong một gia đình giàu sang. Tam Triều Dâng cho biết, vai diễn đầy nội tâm với sự biến hóa đa dạng về tính cách giúp cô có những trải nghiệm thú vị.
Trong cảnh quay ở nhà tang lễ vào giữa đêm khuya, Tam Triều Dâng đã sởn da gà trước không khí lạnh lẽo. Ở phân đoạn này, cô phải diễn tả sự hoảng loạn về tinh thần của nhân vật Quyên khi nhìn thấy bóng ma của người cha dượng hiện về ở đám tang. Quyên là người đã vô tình gây ra cái chết cho cha dượng. 
NSƯT Mỹ Duyên đóng vai bà Nguyệt, mẹ của Quyên đã vội vàng trấn an con gái.
Tam Triều Dâng tâm sự, lần đầu hợp tác với diễn viên ‘Xóm nước đen’, cô đã học hỏi được những kinh nghiệm quý giá từ gương mặt kỳ cựu của làng điện ảnh. Mỹ Duyên lúc nào cũng từ tốn, nhẹ nhàng trong giao tiếp. Trên trường quay, chị đã hướng dẫn  nhiệt tình Tam Triều Dâng về cách diễn xuất.
Khi thấy Tam Triều Dâng sợ sệt trong lúc ghi hình ở nhà tang lễ, Mỹ Duyên đã nắm lấy tay cô an ủi. 
Nữ diễn viên 16 tuổi chăm chỉ đọc lại kịch bản trước cảnh quay. 
Phim “Bữa tối của diều hâu’ còn có sự tham gia của người đẹp Phan Như Thảo. 
Huy Khánh cũng góp mặt trong dự án với vai chàng trai yêu mến Tam Triều Dâng. 
Ảnh: Hữu Hoan

Chứng khoán chiều 16/3: Lóe sáng rồi vụt tắt

VN-Index quay đầu giảm dần về cuối phiên khi lực kéo ở blue-chips kiệt sức.
Lan Ngọc
Một đợt phục hồi đầu phiên chiều nay đã đưa VN-Index lên sát tham chiếu, VN30-Index thậm chí còn xanh