Tại sao The Empire lại chọn Đà Nẵng là nơi triển khai dự án Cocobay?

+ Đà Nẵng được mọi người đánh giá là nơi đáng sống bậc nhất hiện nay với các cây cầu đẹp tuyệt vời như: Cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý, cầu quay Sông Hàn.

+ Đà Nẵng quá nổi tiếng với việc sở hữu một trong 6 những bãi biển đẹp nhất hành tinh

+ Đà Nẵng có hạ tầng du lịch hoàn hảo bậc nhất Việt Nam từ du lịch biển, du lịch núi, du lịch giải trí…

+ Nơi đây có môi trường sống trong lành, con người Đà Nẵng thân thiện

phoi-canh-tong-the-cocobay-da-nang

Từ chính những lý do trên đây cho nên xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố ven biển đáng sống bậc nhất hiện nay là một xu thế tất yếu. Chính vì vậy qý khách nên nắm bắt xu thế này vào thời điểm hiện tại để có thể sở hữu cho mình những bất động sản đẹp với mức giá hợp lý.

Chính bởi vậy mà Tập đoàn Empire đã chọn Đà Nẵng là nơi tọa lạc dự án của mình. Một vị trí sở hữu những ưu điểm tuyệt đối khiến Cocobay Đà Nẵng trở thành điểm đến cực kỳ hấp dẫn với bất kỳ nhà đầu tư nào trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Condotel Cocobay Đà Nẵng với quy mô 51.5 ha được nối từ biển đến sông Cổ Cò, được chia làm nhiều phân khu và hệ thống tiện ích ưu việt cho một siêu sự án bất động sản giải trí. Tại dự án có các phân khúc như: coco ocean resort 5 sao; biệt thự biển, căn hộ cao cấp, tổ  hợp thương mại và khách sạn gồm căn hộ cao cấp, khu y tế giáo dục và thể thao, nhà trung tầng, biệt thự song lập, nhà phố, biệt thự đơn lập, biệt thự sông.

Cocobay Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí đắc địa đúng kiểu tựa sơn hướng thủy trong phong thủy khi trước mặt là biển, sau lưng là hai sông và hai bên là hai sân golf hàng đầu Đông Nam Á hiện nay.

Chính vì có vị trí đắc địa như vậy nên du khách sẽ rất thuận tiện để đi lại giữ thành phố Đà Nẵng và phố cổ Hội An, du khách chỉ mất 15 phút là có thể đi đến được 1 trong 2 nơi này.