Tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm có dự án đặc biệt nào của công ty Keppel Land?

Keppel Land là 1 trong các tập đoàn đầu tư bất động sản khá tiếng tăm tại nước ta với các dự án tạo tiếng vang khá lớn, việc này đã khẳng định được tiềm lực và uy tín của Keppel Land, làm các dự án gắn liền với nhà đầu tư này cũng trở nên được chú tâm và đáng tin cậy hơn. Trong số đấy phải kể đến công trình khá lớn, đầy tiềm năng mà Keppel Land kết hợp đầu tư với một vài nhà đầu tư khác – dự án Empire City nằm trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm.

Dự án Park Riverside tọa lạc tại nút liên lạc quan trọng Nút Giao vành đai hai và Cao Tốc Long Thành-Dầu Giây Tại đây. trong khoảng Công trình Park Riverside quận 9 chỉ mất 12 phút về chợ Bến Thành chuẩn y hệ thống Cao Tốc và tương lai sẽ là hệ thống Metro.

Căn hộ cao cấp Jamila Khang Điền là chiếc sản phẩm mới nhất của chủ đầu cơ Khang Điền. Có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề bất động sản sở hữu những Công trình nhà thị trấn biệt thự compound to nhỏ trên cả nước. Tìm hiểu thêm thông báo về Can ho Jamila Khang dien

thu thiem empire city

Ngày 2 tháng 3 năm 2016 – Công ty TNHH Keppel Land (Keppel Land) đã tiến hành ký thỏa thuận đầu tư có điều kiện để giữ 40% cổ phần ở Công ty TNHH Empire City (Empire City), với trị giá giao dịch 93,9 triệu Đô la Mỹ (chừng 131,6 triệu Đô la Singapore). Các đối tác khác trong Liên doanh Empire City là các tổ chức Việt Nam như Công ty CP BĐS Tiến Phước (Tiến Phước), Công ty TNHH BĐS Trần Thái và Quỹ đầu tư BĐS tư nhân Gaw Capital Partners có cơ sở tại Hồng Kông http://bit.ly/2qrduHQ. Keppel Land và các đối tác sẽ cùng phát triển Empire City có vị trí vàng ven sông với S 14.6 ha tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, TPHCM. Dự án Empire City được quy hoạch sẽ gồm khu căn hộ sang trọng, office, khu bán lẻ và tòa tháp phức hợp cao 86 tầng.

Ông Ang Wee Gee, Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn Keppel Land, chia sẻ, “Là một trong số những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài hàng đầu và lớn nhất tại Việt Nam, Keppel Land rất vinh dự được đóng góp một phần vô tiến trình đô thị hóa của Việt Nam những năm vừa qua. Ngày nay, Việt Nam, nhất là Thành phố Hồ Chí Minh với tốc độ phát triển lẹ, là một trong số những thị trường trọng điểm của Keppel Land. Chúng tôi rất phấn khởi được đóng góp cho sự tiến triển của của Khu đô thị mới Thủ Thiêm, được hy vọng sẽ trở thành trung tâm mới của TP.HCM. Những công trình trong quy hoạch tiến triển của chúng tôi sẽ mang lại TP.HCM những tinh túy của style sống đô thị ven sông, cũng như sẽ củng cố thêm danh mục những dự án cư dân và thương mại đắc địa của Keppel Land ở thành phố”

Với tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn và khu trung tâm hiện nay của TP.HCM, Khu đô thị mới Thủ Thiêm được xây dựng phát triển thành trung tâm kinh tế, mua sắm và tài chánh lớn nhất TP.HCM, mang đến hàng loạt các hoạt động về nghệ thuật, thư giãn và giải trí. Thông qua Đại lộ Đông – Tây và hầm Thủ Thiêm, thời gian di chuyển từ dự án bất động sản Empire City tới khu trung tâm hiện nay TP.HCM chỉ mất 5 phút. Dân cư của Empire City không chỉ được hưởng thụ lợi từ cơ sở hạ tầng giao thông rất tốt mà còn có môi trường sinh sống, học hành, làm việc, vui chơi giải trí cực kỳ đẳng cấp và tuyệt đỉnh nhất với những cơ sở vật chất nội – ngoại khu thuộc hàng cao cấp, đạt tiêu chuẩn thế giới, là 1 điều kiện tuyệt hảo hỗ trợ cho sự tiến triển tối ưu của các thế hệ tương lai.