Sức hút của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc khi nằm ở Bãi Trường

Với vị trí chiến lược nằm trên bãi biển vô cùng xinh đẹp này, công trình dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 trong các sản phẩm đầu tư bảo đảm nhất ở đảo ngọc Phú Quốc hiện nay. Mặt khác, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được quản lí vận hành do đơn vị quản lí dẫn đầu thế giới IHG http://baitruongphuquoc.net/. Đây chính là sự bảo đảm vững bền và tăng cường thêm tính thanh khoản cao cho dự án, bảo đảm tính an toàn cho nhà đầu tư khi quyết định rót tiền vô công trình này.

Dự án Park Riverside với những thành công liên tiếp và vượt bậc trong những năm gần đây của nhà đầu tư MIK Group, d án Park Riverside  là dự án hiện đại bậc nhất thành phố với những tiêu chuẩn quốc tế trong thi công và thiết kế duannhamik.com, mang lại không gian sống hoàn hảo cho mọi cư dân.

Du an Jamila Khang Dien sở hữu cộng đồng dân cư thân thiện, văn minh và được bảo vệ bởi hệ thống an ninh tiêu chuẩn cao. Ngoài ra, Read more về thông tin dự án Jamila Khang Đin  được đầu tư hệ thống các tiện ích với vô vàn trải nghiệm.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Với một dự án bất động sản nghỉ dưỡng thì lợi thế về vị thế chính là một nhân tố trọng yếu, đặc biệt là tại những khu resort có bãi biển. Sau nhiều ngày làm việc mệt mỏi, mọi người đều có xu hướng muốn thay đổi bầu không khí và tìm đến nghỉ ngơi, tắm biển ở những nơi có phong cảnh lãng mạn, trữ tình và yên tĩnh nhất. Chính vì vậy mà dự án bất động sản nghỉ dưỡng nằm ở 1 bãi biển đẹp cũng sẽ nhận được cảm tình rất lớn từ khách du lịch và công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng có được lợi thế này khi tọa lạc ở biển Bãi Trường.

Bãi Trường nằm ở phía tây nam đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, đây là một trong số những bãi biển tuyệt đẹp của Phú Quốc và là một trong số các bãi biển dài nhất nước ta. Bãi Trường có đường bờ biển dài khoảng 20km, bắt đầu từ Mũi Dinh Cậu tới Khóe Tàu Rũ. Cát ở đây có màu sắc mịn vàng óng ả, làn nước biển trong xanh, sóng nhẹ, đôi khi xanh lúc ửng hồng, có khi tím thẫm hay có màu ngọc thạch tùy theo độ nông sâu. Trên bờ biển là các hàng dương, rừng dừa bạt ngàn. Bãi Trường gồm những bãi nhỏ hơn, nối liền nhau qua các ghềnh đá, cây cối và làng chài. Phong quang thiên nhiên cực kỳ hoang dã, bình yên, là một điểm đến lí tưởng không thể bỏ qua khi du ngoạn Phú Quốc.

Đến với Bãi Trường, khách du lịch sẽ được tìm hiểu về các làng chài ven biển, đi xuồng nhỏ tới các đảo chung quanh và được hưởng thụ 1 bầu không khí trong lành, tươi mát, có thể thỏa sức vẫy vùng trong sóng nước mênh mông và thong dong dọc bãi biển để ngắm cảnh bình minh hay hoàng hôn…

Ngay lúc trở thành chủ nhân căn hộ của dự án, khách hàng sẽ được chia sẻ 40% lợi tức thu được từ việc cho thuê căn hộ. Với chính sách chia sẻ này quý khách hàng không cần phải lo âu về chi phí vận hành khách sạn cũng như những hạng mục khác mà lại thuận tiện quản lí tài chánh từ khoản đầu tư của mình.

Có thể thấy vị thế đẹp đã là một điểm ấn tượng để chinh phục nhà đầu tư, nay, Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được bảo đảm chia lợi nhuận, phát sinh lời an nhàn từ chủ đầu tư đáng tin cậy và đơn vị quản lý mang tầm vóc quốc tế thì rõ ràng hiếm có công trình nào hiện thời ở Việt Nam sở hữu được những tiềm năng lớn mạnh như vậy. Và nếu như có dự định đầu tư vô dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc bạn phải mau tay lên vì dự án này chỉ có 115 Condotel mà thôi!