Sự thật về việc Sơn Tùng bỏ về giữa đêm trao giải Cánh diều vàng

Sơn Tùng nhận giải Cánh Diều Vàng Việc các bạn đọc hay nghe ở đâu đó rồi đơn phương tự tình nguyện tin ở lời đồn là quyền và kĩ năng lọc tin tức của riêng các bạn, đừng hằn học xúc phạm người khác vì điều đó dẫu có không tốt cho họ thì cũng chẳng tốt cho bạn. ”Ngay sau khi đăng tải những dòng tâm trạng ấy, đạo diễn và đoàn làm phim đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm từ phía người hâm mộ, một số người còn cho rằng do một vài tờ báo đã đăng tin thoái quá, xuyên tạc không đúng sự thật nhằm chia rẻ tình cảm giữa người hâm mộ và đoàn làm phim. Sau khi lễ trao giải Cánh Diều Vàng vừa khép lại tối qua thì đã có một luồng dư luận xôn xao nói về vụ việc Sơn Tùng Mt-p và đoàn ekip làm phim “Chàng trai…

Sau khi lễ trao giải Cánh Diều Vàng vừa khép lại tối qua thì đã có một luồng dư luận xôn xao nói về vụ việc Sơn Tùng Mt-p và đoàn ekip làm phim “Chàng trai năm ấy” đã bỏ về giữa chừng trong sự kiện này.Trước thông tin này thì nhiều người hâm mộ đã tỏ ra thất vọng trước hành động kiêu ngạo và thiếu tôn trọng của đoàn làm phim bao gồm đạo diễn Nguyễn Quang Huy, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, ca sĩ Sơn Tùng, ca sĩ Ngô Kiến Huy và diễn viên Hứa Vĩ Văn.

Nghệ sĩ hài Hữu Nghĩa lần đầu ngồi “ghế nóng”

Các thí sinh phần lớn đang theo học diễn xuất, một số bạn là diễn viên trẻ của các sân khấu nhỏ và vừa, trong đó, cũng không ít thí sinh đến từ các lĩnh vực khác như: điều dưỡng, nội trợ, nhân viên văn phòng…Ngoài diễn viên hài Kiều Oanh, Anh Đức, …


Theo thông tin cho rằng do đoàn làm phim đã đến trễ và không tìm được chỗ ngồi do khán giả tham dự quá đông nên Sơn Tùng cùng đoàn làm phim đã đột ngột bỏ về giữa chừng khiến Ban Tổ Chức – MC Quyền Linh vô cùng bối rối và lập tức liên lạc với đoàn làm phim “Chàng trai năm ấy” để mời họ quay lại và sắp xếp chỗ ngồi.
Dòng chia sẻ của đạo diễn Quang Huy Mới đây, trên trang cá nhân của đạo diễn Quang Huy đã đăng tải dòng tâm trạng để giải thích rõ ràng về sự việc này, đạo diễn chia sẻ:“Có một số bạn trên feed của mình đọc được, hay nghe được ở đâu đó là Sơn Tùng M-TP và anh em Chàng Trai Năm Ấy bỏ về giữa chừng lễ trao giải Cánh Diều Vàng.
Mình thì gặp chuyện trên trời nhiều rồi, đôi khi thấy mấy tin nhiễu nhiễu thiếu kiểm chứng xác minh kiểu vậy lại thấy vui vui vì nó như là 1 phần của showbiz.
Nhưng hôm nay thấy một số bạn buông lời xúc phạm anh em và đặc biệt là cố tình kéo Tùng vào 1 cách vô lý, mình muốn nói lại cho rõ như sau:1/ Ekip Chàng Trai Năm Ấy có vé mời và có sẵn số ghế nhưng khi đến nơi do khán giả đông quá đã ngồi hết ghế.
2/ Bên Ban Tổ Chức đã nhiệt tình sắp xếp và dẫn ekip đi vòng quanh khán phòng để tìm ghế nhưng “rất tiếc, chúng tôi đã cố gắng hết sức”.
3/ Khi ekip tập trung 1 góc khán phòng để đợi Ban Tổ Chức tiếp tục tìm ghế thì fan vây quanh chụp ảnh với ekip đông quá nên mình chủ động bảo ekip ra xe đợi cho đỡ gây mất trật tự khán phòng.
Sau đó mình chủ động liên hệ anh Quyền Linh để thông báo tình hình.
Dĩ nhiên, anh Linh hiểu đó là trách nhiệm của Ban Tổ Chức và đã xử lý ngay được việc tìm chỗ ngồi.
Mình thông báo cho anh em trở vào đúng vị trí anh Linh sắp xếp.
4/ Tùng nhận lời trình diễn ủng hộ chương trình không nhận cát sê từ trước khi bị bệnh, trước khi biết là Tùng có giải và hôm nay vẫn giữ đúng lịch đến diễn mặc dù có thể đề nghị không trình diễn vì họng vẫn chưa khỏi.
5/ Ekip Chàng Trai Năm Ấy đã cố gắng thu xếp để có mặt đầy đủ ủng hộ chương trình, ủng hộ Tùng, ủng hộ điện ảnh và ủng hộ các đồng nghiệp đoạt giải mặc dù biết rằng phim không có giải gì.Nói chung, ý chính là Tùng bị bệnh vẫn đến dự, trình diễn, và nhận giải.
Việc trở ra xe đợi Ban Tổ Chức sắp xếp là một quyết định không phải của Tùng, trên tinh thần hợp tác tốt để Ban Tổ Chức có thể sắp xếp chỗ một cách trật tự.
Thật ra nếu không có thiện chí, chúng tôi có thể cáo bận không nhận lời mời, hoặc không thì hôm nay cũng có thể không đến, chẳng việc gì phải kéo cả đoàn đến rồi lại ra về vô duyên như vậy, chẳng ai ép được chúng tôi đến đấy cả.
Sơn Tùng nhận giải Cánh Diều Vàng Việc các bạn đọc hay nghe ở đâu đó rồi đơn phương tự tình nguyện tin ở lời đồn là quyền và kĩ năng lọc tin tức của riêng các bạn, đừng hằn học xúc phạm người khác vì điều đó dẫu có không tốt cho họ thì cũng chẳng tốt cho bạn.”Ngay sau khi đăng tải những dòng tâm trạng ấy, đạo diễn và đoàn làm phim đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm từ phía người hâm mộ, một số người còn cho rằng do một vài tờ báo đã đăng tin thoái quá, xuyên tạc không đúng sự thật nhằm chia rẻ tình cảm giữa người hâm mộ và đoàn làm phim.
Vậy là sự việc đã được làm sáng tỏ, không hề có chuyện Sơn Tùng và đoàn làm phim có hành động kiêu ngạo và bỏ về giữa chừng mà do những thông tin đăng tải và lan truyền sai lệch.Có thể bạn quan tâmTrương Ngọc Ánh, Sơn Tùng M-TP chiến thắng giải Cánh DiềuDiễn viên ‘Gọi giấc mơ về’ ngày ấy – bây giờTrương Nhi đổi nghề làm phóng viênĐiểm mặt dàn diễn viên thiện ác bất phân của TVBNhững ca sĩ luôn ‘cháy’ hết mình, hát bằng cả trái tim trên sân khấuLinh Bùi (Báo Đất Việt)