Song Hyekyo bất ngờ khen ngợi Sơn Tùng trên trang cá nhân

Không khỏi bất ngờ khi mới đây nữ diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng Song Hyekyo đã đăng tải hình ảnh của Sơn Tùng lên trang cá nhân của mình cùng dòng chia sẻ “Một người nào đó. đang yêu song hye kyo ở Việt Nam Sơn Tùng MTP, chàng ca sỹ nổi tiếng, đã thổ lộ rằng anh ấy “được gắn liền” với Song Hye Kyo, Sơn Tùng nói – Trời ơi, cô ấy thật là đẹp. Trời ơi, nếu tôi có cơ hội ghé thăm Hàn Quốc tôi sẽ gặp Song Hye Kyo. ” Songhyekyo ghép hình của mình và chàng ca sĩ Việt Nam trên Instagram. Dòng chia sẻ của Songhyekyo nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng tại Việt Nam. Có thể bạn quan tâmNgọc Lan ‘Lớp trẻ cần phải học hỏi Hoài Lâm về cách cư xử’Những mỹ nhân Việt không ồn ào m…

Độ “hot” của chàng ca sĩ sinh năm 1994 này không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn  vang lừng cả Châu Á.
Với khả năng viết nhạc và biến sản phẩm của mình lần lượt trở thành những bản hit gây sức hút cho người hâm mộ.
Với hình ảnh Hàn Quốc quen thuộc mà anh theo đuổi cộng với phong cách trình diễn lạ mắt, ấn tượng pha chút biểu cảm dễ thương, đáng yêu thì chàng trai “không phải dạng vừa đâu” đã nhanh chóng đi sâu vào lòng khán giả hơn, được đông đảo khán giả trong và ngoài nước biết đến.
Không khỏi bất ngờ khi mới đây nữ diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng Song Hyekyo đã đăng tải hình ảnh của Sơn Tùng lên trang cá nhân của mình cùng dòng chia sẻ: “Một người nào đó….đang yêu song hye kyo ở Việt Nam Sơn Tùng MTP, chàng ca sỹ nổi tiếng, đã thổ lộ rằng anh ấy “được gắn liền” với Song Hye Kyo, Sơn Tùng nói: – Trời ơi, cô ấy thật là đẹp.
Sắc đẹp của cô ấy có thể nói là Không Tuổi.
Hơn thế nữa cô ấy rất trìu mến và đẹp .
Trời ơi, nếu tôi có cơ hội ghé thăm Hàn Quốc…tôi sẽ gặp Song Hye Kyo.” Songhyekyo ghép hình của mình và chàng ca sĩ Việt Nam trên Instagram.Dòng chia sẻ của Songhyekyo nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng tại Việt Nam.
Nhiều người còn dành những lời khen ngợi có cánh dành cho Sơn Tùng ngay phía dưới dòng chia sẻ của nữ diễn viên Hàn Quốc.
Sự việc nghệ sỹ quốc tế chia sẻ và dành những lời khen ngợi cho các ca sĩ Việt không còn quá xa lạ với showbiz.
Trước đây, nữ diva Trung Quốc từng hết lời khen ngợi nhóm HKT.
Kết quả là ngay sau đó, nhóm nhạc này đã có được những thành công nhất định tại thị trường Trung Quốc.

Dương Triệu Vũ sụt cân để chuẩn bị cho album mới

“Ta đã có bao mùa nhớ” là sản phẩm âm nhạc tổng hợp những ca khúc pop ballad tình cảm và sâu lắng.
Mỗi bài hát nằm trong album sẽ gắn liền với những câu chuyện tình đã qua của Dương Triệu Vũ.Về cái tên đặc biệt của album, Dương Triệu Vũ tiết lộ rằ…


Có thể bạn quan tâmNgọc Lan: ‘Lớp trẻ cần phải học hỏi Hoài Lâm về cách cư xử’Những mỹ nhân Việt không ồn ào mà vẫn nổi bậtNhững ca sĩ thành công khi chuyển hướng làm nhà sản xuất âm nhạcNhững ca sĩ luôn ‘cháy’ hết mình, hát bằng cả trái tim trên sân khấuNhững ca sĩ hiền lành, chất phác không thể ghét của VpopLinh Bùi (Báo Đất Việt)