Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước hài hòa thiên nhiên kênh nhiều lợi

Khách hàng của Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước đều là những người văn minh, muốn có những trải nghiệm lý tưởng nhất, được sống trong 1 môi trường đáng giá, dành cho mọi thành viên để phát triển, con em được học hỏi những điều tốt đẹp để hoàn thiện, gia đình có 1 tổ ấm thăng hoa và hạnh phúc nhất. Chính vì vậy, cần nhiều hơn hệ thống tiện ích ít ỏi và những điều cơ bản. Mà các dự án đất nền nhà phố nhà ở Nhà phố hiện nay đang thực hiện. Chắc chắn rằng, sống tại Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước. Cư dân sẽ cảm nhận đời sống với sự tích cực, có sự thân thiết và gắn bó hơn cả.

Senturia Nam Sài Gòn

Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh hài hòa thiên nhiên

du an Tiến Phước là dự án đất nền nhà phố được phát triển và xây dựng bởi Tiến Phước có vị trí mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh. Được xem như vị trí vàng phía Nam Sài Gòn. Lựa chọn định cư lập nghiệp tại Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước cho gia đình bạn hoàn toàn là sự đầu tư hợp lý. biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước nằm tại vị trí rất thuận tiện cho việc kết nối đi các khu vực khác trong thành phố. Với dao động cách so với sân bay 25-30 km. Dự án biệt thự và nhà phố đạt chuẩn quốc tế về dao động cách lý tưởng cho những cư dân không ngừng nghỉ có nhu cầu đi công tác bằng máy bay. Ngoài ra, từ dự án đất nền cao cấp bạn có thể thuận tiện kết nối đến các nơi khác như Chỉ 5 phút là kết nối ngay với hệ thống trường Quốc tế RMIT, Trường Quốc Tế Nam Sài Gòn, Trường Quốc Tế Anh Việt, Satra Phạm Hùng, khu liên hiệp thể thao Long Thành….

Tổ hợp Nhà phố khách sạn Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước gồm các biệt thự và nhà phố hạng sang cao 3 tầng. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30%, phần diện tích còn lại được chủ đầu tư dành cho không gian xanh và cảnh quan. Mang đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt, ngay trong nội khu được trang bị đầy đủ các tiện ích để riêng cho cư dân sinh sống tại dự án đất nền nhà phố. Café sân vườn, nhà hàng ẩm thực Á Âu, spa bể bơi 4 mùa. Phòng tập gym thể thao gym, xông hơi, bể sục, massage… Đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, vui chơi giải trí. Học tập mỗi ngày cho mọi cư dân. Sức hút từ dự án Senturia Nam Sài Gòn du an Tiến Phước còn đến từ tiện ích, rất tân tiến và đa dạng. Giúp cư dân có được những trải nghiệm của 1 đời sống cao cấp như. Phòng đa năng, Gym & Spa, khu thương mại, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ. Nhà hàng và cà phê, hồ bơi Infinity có hệ thống điều chỉnh nhiệt độ duy nhất. Trong trung tâm thành phố, cầu phong cảnh nội khu.

Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh kênh nhiều lợi

Các biệt thự và nhà phố hạng sang tại biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước thiết kế sang trọng và tân tiến với thiết kế tinh tế. Tạo nhiều không gian thoáng thân thiện với môi trường. Các phòng đều đón được gió trời và ánh sáng tự nhiên. Tầm nhìn không bị chắn, giảm bớt năng lượng của cả dự án bằng cách dùng pin mặt trời. Là dự án đất nền nhà phố cao cấp nên các Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước được thiết kế hết sức sang trọng và hiện đại. Từng chi tiết trong dự án đất nền nhà phố đều được tính toán tỉ mỉ. Dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế uy tín hiện nay.

Xem thêm thông tin biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước tại gkg.com.vn

Đến với các dự án của Tiến Phước khách hàng sẽ cảm nhận được sự sang trọng trong từng thiết kế. Và được tận hưởng không gian xanh. Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước được nhận định là một Nhà phố cao cấp. Nơi đấy sẽ tập hợp các khách hàng thuộc tầng lớp trung thượng lưu như Bác sĩ , giám đốc, quản lí cao cấp, giám đốc kinh doanh… Vì thế cộng đồng cư dân tại đây là một cộng đồng tri thức, văn minh. Và có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm đối với mọi người. Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước trong tương lai không xa sẽ đem lại 1 đời sống thật đẳng cấp. Và mang đến 1 không gian tươi mới mà k phải dự án đất nền nhà phố nào cũng có được.