Sao Việt đáng yêu thuở ấu thơ

Ca sĩ Lam Trường kể, anh chụp tấm ảnh này cùng anh trai Lam Tài (bố Tiêu Châu Như Quỳnh) và các chị gái Ngọc Hạnh, Ngọc Anh. Minh Thuận chụp tấm ảnh chân dung đầu tiên trong đời vào năm 1977, khi anh vào lớp 3 trường tiểu học Hòa Bình, TP HCM. Hồ Ngọc Hà chụp ảnh cùng anh trai khi cả hai còn nhỏ. Mẹ dắt Minh Thuận đi chụp ảnh kỷ niệm dịp anh chuyển trường. Thủy Tiên chụp ảnh với mẹ năm cô 13 tuổi.  .

Đây là ảnh chụp năm 1992, lúc Mỹ Tâm vừa tròn 11 tuổi khi được nhận phần thưởng nhờ thành tích học tập tốt. Kiểu tóc này những năm 1990 rất thịnh hành nên Mỹ Tâm cũng trung thành với nó suốt thời gian dài.
Hiền Thục không có nhiều thay đổi so với khi 10 tuổi, lúc đang tham gia sinh hoạt ở Nhà thiếu nhi quận 1, TP HCM. Cùng Quang Vinh, Hiền Thục là ‘sao’ ở nhà thiếu nhi thời điểm này. Đến giờ, nhiều chương trình ca nhạc truyền hình vẫn phát video Hiền Thục hát hồi bé.
Hồ Ngọc Hà chụp ảnh cùng anh trai khi cả hai còn nhỏ. Mang trong mình dòng máu lai Pháp nên cả hai anh em đều trông rất Tây. 
Đàm Vĩnh Hưng bụ bẫm khi còn là cậu bé Huỳnh Minh Hưng. Nam ca sĩ lưu giữ rất nhiều ảnh trắng đen thuở nhỏ. 
Thủy Tiên chụp ảnh với mẹ năm cô 13 tuổi. 
Ngọc Trinh mặc áo dài, thắt bím tóc trông rất duyên dáng. Ở miền Tây, học sinh cấp 2 thường mặc áo dài đi học. 

Yến Nhi: ‘Tôi rất buồn vì bị chê xấu’

– Gần 2 năm nay chị dường như ‘biến mất’ khỏi showbiz khi không đi hát, không xuất hiện trong các event


Ca sĩ Lam Trường kể, anh chụp tấm ảnh này cùng anh trai Lam Tài (bố Tiêu Châu Như Quỳnh) và các chị gái Ngọc Hạnh, Ngọc Anh. Khi đó, mặt anh chảy xị ra vì anh trai không cho vào rạp xem phim ‘Đĩa bay’.
Minh Thuận chụp tấm ảnh chân dung đầu tiên trong đời vào năm 1977, khi anh vào lớp 3 trường tiểu học Hòa Bình, TP HCM. Mẹ dắt Minh Thuận đi chụp ảnh kỷ niệm dịp anh chuyển trường. Đến giờ nam ca sĩ vẫn còn lưu giữ phim của những tấm ảnh chụp hôm đó. 
Thu Minh chụp ảnh với bố ở hồ con rùa năm cô mới 2 tuổi. Lúc đó gia đình Thu Minh vừa chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn nên cô được bố đưa đi chơi. 
Tuấn Hưng trong một lần đi dã ngoại khi còn bé. Trông anh không khác gì so với bây giờ.