Ronaldo sinh ra là để ghi bàn!

Hai trận gần đây ở La Liga, Ronaldo lập một hattrick vào lưới Deportivo (8-2) và một cú poker tuyệt vời vào lưới Elche(5-1). Tổng cộng 18 bàn thắng ghi được trong 3 trận, trong đó Ronaldo đã đóng góp cực lớn khi ghi 8 bàn thắng (một nữa của tổng số bàn thắng cả đội ghi được). Real Madrid nã 8 ‘trái bom’ vào lưới DeportivoTừ khi thi đấu cho Real Madrid, Ronaldo đã lập được 25 cú hat-trick (La Liga 21 lần), kém 3 lần so với huyền thoại Alfredo Di Stefano (28). Không ai có thể cản C. Ronaldo ghi bànNếu Ronaldo không đánh mất phong độ hoặc không đen đủi dính phải một chấn thương khủng khiếp, sẽ chẳng ai đủ sức cản anh ghi bàn. Ghi bàn với Ronaldo giống như một trò đùa Ronaldo sinh ra là để ghi b…

Sau những khởi đầu thất vọng ‘dãy ngân hà’ của Real Madrid đang đạt phong độ khủng khiếp khi giành 3 trận thắng liên tiếp với tỷ số rất đậm.
Ở trận đấu với Basel trong khuôn khổ Champion League Ronaldo ghi được 1 bàn thắng (5-1).
Hai trận gần đây ở La Liga, Ronaldo lập một hattrick vào lưới Deportivo (8-2) và một cú poker tuyệt vời vào lưới Elche(5-1).Tổng cộng 18 bàn thắng ghi được trong 3 trận, trong đó Ronaldo đã đóng góp cực lớn khi ghi 8 bàn thắng (một nữa của tổng số bàn thắng cả đội ghi được).Real Madrid nã 8 ‘trái bom’ vào lưới DeportivoTừ khi thi đấu cho Real Madrid, Ronaldo đã lập được 25 cú hat-trick (La Liga 21 lần), kém 3 lần so với huyền thoại Alfredo Di Stefano (28).
Phong độ ghi bàn của Ronaldo trong thời gian này đang trở thành hiện tượng có một không hai của bóng đá hiện đại.
Trong thời buổi mà tính thực dụng ở mỗi trận đấu được đẩy lên mức tối đa, Ronaldo vẫn dạo chơi với trái bóng, vượt qua mọi hàng thủ và ghi vô số bàn thắng đẳng cấp.
Người ta có lúc đã đặt câu hỏi “Ai cản nổi Ronaldo?” và câu trả lời bây giờ là “không ai cả”.
Không ai có thể cản C.Ronaldo ghi bànNếu Ronaldo không đánh mất phong độ hoặc không đen đủi dính phải một chấn thương khủng khiếp, sẽ chẳng ai đủ sức cản anh ghi bàn.
Siêu sao của Bồ Đào Nha là mẫu cầu thủ không thể bị thách thức như  Pele, Maradona, Ronaldo “béo”… đều đã từng có những thời kỳ rực rỡ như thế.
Điểm khác biệt của C.Ronaldo nằm ở việc anh quá vượt trội so với thế hệ của mình và cái cách anh tỏa sáng liên tục trong nửa thập kỷ cũng là vô cùng ấn tượng nếu đem so với những huyền thoại trong quá khứ.
Ghi bàn với Ronaldo giống như một trò đùa Ronaldo sinh ra là để ghi bàn và chỉ có thể đưa tài năng lên đẳng cấp cao nhất nếu chơi tại Real Madrid với những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới như Gareth Bale, Luka Modric,Khedira….
Đó là sự cộng hưởng tuyệt vời đẩy Ronaldo tới giới hạn thăng hoa của bản thân.
Ronaldo năm nay đã 29 tuổi tuy nhiên vẫn chưa có dấu hiệu xuống sức nào, mọi kỷ lục lớn nhỏ của bóng đá Tây Ban Nha nói riêng và châu Âu nói chung đều không hề quá tầm với Ronaldo.Rõ ràng, với tất cả những gì đang thể hiện, Ronaldo sẽ còn khiến tất cả phải nhắc đến anh trong nhiều năm nữa, thậm chí là mãi mãi, giống như cái cách chúng ta vẫn còn nhớ về Pele, Maradona hay Ronaldo (Brazil).Có thể bạn quan tâmSao Premier League ra mắt và cùng chơi FIFA 15Đội hình tiêu biểu vòng 4 La-Liga: Tuần của 2 ‘ông lớn’ !Bàn thắng của Lampard: Đi đám cưới người yêuChùm ảnh ấn tượng về tư thế ngồi của BalotelliThất bại nhục nhã, Van Gaal có hơn gì David Moyes?Hầu Tỷ (Báo Đất Việt)

Điện thoại khiến lợi nhuận Samsung sụt mạnh

Cả năm 2014, Samsung lãi hoạt động 25 nghìn tỷ Won, giảm 32% từ mức kỷ
lục 36,8 nghìn tỷ Won trong năm 2013, đồng thời là mức lợi nhuận thấp
nhất của hãng từ năm 2011 – Ảnh: Getty/Reuters