Ra mắt dịch vụ bóng đá Ballball và giao lưu với U19 Việt Nam

Ballball sở hữu bản quyền độc quyền nội dung Video bóng đá trực tuyến chất lượng cao của 5 giải hàng đầu Châu Âu, đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ bóng đá mọi lứa tuổi. Ballball cung cấp các clip bóng đá theo thời gian thực, được biên tập chau chuốt cùng các tin tức có liên quan hằng ngày đến các thương vụ chuyển nhượng, tình hình nội bộ và tiềm năng của các đội bóng. Với việc ý thức được vai trò của mình trong việc phục vụ nhu cầu của người hâm mộ, vào ngày 04/10 /2014, Ballball sẽ tổ chức sự kiển ra mắt chính thức và tổ chức sân chơi giao lưu giữa thành viên fan club tại Việt Nam của những đội bóng hàng đầu Châu Âu như Manchester United, Real Marid, Chelsea, Liverpool và Hội cổ động viên b…

Mùa giải bóng đá Châu Âu 2014- 2015 chỉ mới khởi tranh nhưng người hâm mộ đã được thưởng thức nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tích và giàu cảm xúc.
Sự cạnh tranh khốc liệt, màn trình diễn thượng hạng của các ngôi sao hàng đầu thế giới hội tụ ở Ngoại hạng Anh, La Liga, Bundesliga, serie A và Lique 1 sẽ được ballball mang đến cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam qua video highlight chất lượng cao.
Ballball sở hữu bản quyền độc quyền nội dung Video bóng đá trực tuyến chất lượng cao của 5 giải hàng đầu Châu Âu, đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ bóng đá mọi lứa tuổi.Ballball cung cấp các clip bóng đá theo thời gian thực, được biên tập chau chuốt cùng các tin tức có liên quan hằng ngày đến các thương vụ chuyển nhượng, tình hình nội bộ và tiềm năng của các đội bóng.
Đặc biệt hơn, nội dung được thể hiện ở Việt Nam sẽ là ngôn ngữ Việt.
Với việc ý thức được vai trò của mình trong việc phục vụ nhu cầu của người hâm mộ, vào ngày 04/10 /2014, Ballball sẽ tổ chức sự kiển ra mắt chính thức và tổ chức sân chơi giao lưu giữa thành viên fan club tại Việt Nam của những đội bóng hàng đầu Châu Âu như Manchester United, Real Marid, Chelsea, Liverpool và Hội cổ động viên bóng đá Việt Nam VFS.Đặc biệt hơn, ngày hội sẽ có mặt của các ngôi sao tuyển U19 Việt Nam, những người đã tạo nên những dấu ấn khó phai trong các giải vô địch U19 Đông Nam Á vừa qua.

Bằng Kiều chấm thi vòng loại Vietnam Idol

Năm 2014, Bằng Kiều từng được mời hướng dẫn cho Top 2 Vietnam Idol là Nhật Thủy và Minh Thùy


Đây cũng là dịp để người hâm mộ nước nhà ủng hộ và tạo khí thế cho các em trước khi lên đường tham gia giải U19 Châu Á vào trung tuần tháng 10.
 Ngày hội sẽ tổ chức các hoạt động giao lưu và thi tài tâng bóng nghệ thuật, sút cầu gôn nghệ thuật, thi dắt bóng nhanh nhất….
Người thắng cuộc trong các cuộc thi sẽ giành được nhiều phần quà hấp dẫn như áo đấu của đội tuyển mình yêu thích, trái bóng Adidas, áo thun Ballball có chữ kí của các cầu thủ đội tuyển U19 Việt Nam, Trong ngày hội, người hâm mộ bóng đá còn được trải nghiệm những video highlight các trận đấu của các giải ngoại hạng Châu Âu trên các thiết bị như Smartphone, Tablet và Laptop.
Chụp ảnh lưu niệm với hình dựng các cầu thủ nổi tiếng như Cristiano Ronaldo, Leo Messi.
Sự kiện còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng với các ca khúc sôi động về bóng đá. Ngoài ra, sự kiện còn tổ chức công bố hợp tác chiến lược giữa Ballball, Tập đoàn truyền thông và giải trí Galaxy và 24h.
Theo đó 24h sẽ cung cấp nội dung video highlight bản quyền và kinh doanh quảng cáo những video của Ballball cung cấp.
 Phần giao lưu và các hoạt động ngoài trời mở cửa tự do cho tất cả người hâm mộ bóng đá từ 13h00 – 15h00 ngày 04/10/2014 tại Sân bóng đá Mini, Galaxy Nguyễn Du.
Khách tham dự được phát nước uống miễn phí đến từ nhà tài trợ Pepsi và có cơ hội bốc thăm may mắn trúng thưởng những phần quà đầy giá trị.Truy cập trang web www.ballball.com để biết thêm chi tiết.Quốc Nguyên / Báo Đất Việt