Phương thức thanh toán linh hoạt của Rome Diamond Lotus

Khách hàng quan tâm căn hộ Rome Diamond Lotus ngày một đứng ngồi không yên khi chủ đầu tư công bố những ưu đãi và phương thức thanh toán cực hấp dẫn dành cho dự án xanh đạt chuẩn LEED của mình. Bài viết dưới đây sẽ mang đến những thông tin phương thức thanh toán căn hộ Rome Diamond Lotus vô cùng hữu ích cho khách hàng quan tâm dự án mới của Phúc Khang.

Bài viết liên quan:

rome diamond lotus

 

Phương thức thanh toán linh hoạt căn hộ Rome Diamond lotus

Ngoài mức giá hấp dẫn, Rome Diamond Lotus còn thu hút khách hàng bởi phương thức thanh toán và những ưu đãi hấp dẫn đến từ chủ đầu tư dự án.

Bạn chỉ cần thanh toán trước 15% giá trị căn hộ, phần còn lại sẽ thanh toán theo tiến độ trả góp hoặc thông qua ngân hàng hỗ trợ lên đến 80%. Với phương thức thanh toán như vậy sẽ giúp khách hàng sắp xếp được nguồn tài chính, không gây áp lực mỗi khi đến thời hạn thanh toán.

Đến với Rome Diamond lotus khách hàng còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư như: hóa đơn tiền điện được giảm 20 – 30%, tiết kiệm nước 35 – 50%, quản lý tốt hơn và hiệu quả hơn, không gian sống trong lành tạo giá trị cao cho cuộc sống.

Phúc Khang ra mắt  dự án mới có gì đáng quan tâm. Quý khách muốn biết có thể xem ngay: Phân tích Rome Diamond Lotus bởi Phong Lê

Dự án mới tại An Phú nhanh chóng lan tỏa trên thị trường bất động sản và trở thành căn hộ ven sông Quận 2 sở hữu kiến trúc xanh đầu tiên trong khu vực.

khong gian song hoan hao tai rome diamond lotus

Đây là dự án có mức giá khá mềm so với những dự án cùng phân khúc lại là dự án mang đến cho khách hàng cuộc sống đậm chất xanh của thiên nhiên, thiết kế thông minh, view đẹp, giáp sông Sài Gòn là một lợi thế không hề nhỏ mang đến sức hút cho dự án này.

Thị trường căn hộ Quận 2 cập nhật những thông tin nhà đầu tư cần biết về những thay đổi nhanh chóng của thị trường có tại: ledinhphong.vn

Rome Diamond Lotus dự án mới được ra mắt trong tháng 9 đang trở thành cơn sốt mới trên thị trường cũng như là căn hộ đường Mai Chí Thọ được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

Giá bán dự án Rome Diamond Lotus

Là dự án mang đến những căn hộ cao cấp đậm chất xanh, Rome Diamond lotus hội tụ đủ những yếu tố tích cực về vị trí, tiện ích, cách thiết kế tinh tế cùng giá cả phải chăng nên đang từng ngày thu hút khách hàng. Đến với dự án mới của  Phúc Khang bạn được hưởng một mức giá vô cùng mềm với cách thanh toán linh hoạt giúp việc mua nhà không còn là gánh nặng cho mỗi người. chỉ với 40 -45 triệu/m2 bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một nơi an cư hoàn hảo.

Mức giá này còn có thể được điều chỉnh theo view căn hộ, diện tích từng căn, thời gian mua nhà. Vậy nên khách hàng quan tâm nên nhanh chân sở hữu ngay cho mình một chốn đi về tuyệt vời này.

Tham khảo dự án Diamond Lotus Riverside Phúc Khang