Phú Quốc nhận được ích lợi gì từ Condotel Intercontinental?

Không chỉ đem đến lợi nhuận cao cho những nhà đầu tư mỗi năm và Xem thêm điều gì đã tạo ra một điểm đến resort cực kỳ ấn tượng, tiện ích, trang trọng, cao cấp cho khách du lịch khi đến Phú Quốc, du an Condotel Intercontinental Phuc Quoc còn đem đến giá trị hữu ích hơn cả là góp sức thúc đẩy sự phát triển của du lịch Phú Quốc nói riêng và du lịch nước ta nói chung. Vậy Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang tới ích lợi gì cho Phú Quốc?

Dự án Sunwah Pearl với môi trường sống xanh sạch đẹp tạo cảm giác thư giãn, yên bình cho toàn bộ cư dân: http://bit.ly/2p3f1GQ. Ngoài ra, căn hộ Sunwah Pearl có các tổ hợp tiện ích dịch vụ: hồ bơi tiêu chuẩn, siêu thị với đầy đủ các mặt hàng thiết yếu, khu vui chơi trẻ em, phòng tập Gym và Spa,…

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc vinh hạnh được mang thương hiệu đẳng cấp nhất của đơn vị quản lý InterContinental Hoteks Group (IHG). InterContinental Hotels Group PLC (hoặc còn được biết đến với những tên gọi như Intercontinental Hotels hay IHG) là công ty chuyên về quản lý khách sạn quốc tế của Anh, đặt trụ sở tại Denham. Các thương hiệu trực thuộc IHG bao gồm Candlewood Suites, Crowne Plaza, Even, Holiday Inn, Holiday Inn Express… Dưới sự điều phối của đơn vị có lợi thế trong việc trao đổi khách hàng trong hệ thống khách sạn IHG, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ có lượng khách thuê bảo đảm.

Trên toàn thế giới chỉ có 157 khách sạn và 25 resort được điều phối quản lý bởi IHG, trong đó chỉ có bảy khách sạn cao cấp ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và Phú Quốc. Với điểm mạnh hiếm thấy này, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang lại không chỉ riêng đảo Phú Quốc mà còn trên toàn vùng nghỉ dưỡng Việt Nam 1 tiêu chuẩn phân khúc Condotel mới.

Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc được xây dựng ở vị trí Bãi Trường trên khoảng diện tích 9,2ha với vị thế đẹp tuyệt, đơn vị điều phối tiếng tăm, dự án mang chủ đề kết cấu tân tiến mô phỏng theo hình dáng sao biển riêng biệt, những căn hộ bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc được hưởng tròn vẹn cái nắng cái gió và mùi vị mặn mòi của biển. Phía bên trong, những trang thiết bị nội thất cùng với các tiện ích cao cấp đều được những đơn vị thiết kế nổi tiếng đảm nhận. Ngoài ra, những nhà đầu tư sẽ được hưởng rất nhiều lợi thế khi có 1 căn hộ tại dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc với mức chia sẻ doanh thu lên đến 40% trong suốt thời gian diễn ra Chương trình cho thuê.

Rõ ràng, Condotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ đónng góp thay đổi diện mạo của Phú Quốc, đánh dấu sự xuất hiện của một khu nghỉ dưỡng mang đẳng cấp thế giới cực kỳ cao cấp mà còn có thể đẩy mạnh được đầu tư, góp phần vô sự tăng trưởng của kinh tế quốc gia. Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ giúp quảng bá cảnh đẹp và cải thiện hơn nữa hình ảnh của du lịch Việt Nam trong mắt khách du lịch thế giới với chất lượng dịch vụ cao cấp, chất lượng; không gian resort xa hoa, tiên tiến, thời thượng; tiện nghi hàng đầu, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu vui chơi, thư giãn, tắm biển của khách du lịch trong suốt kỳ hạn nghỉ dưỡng. Dự án này thực sự đem tới khá nhiều lợi ích tích cực cho đảo ngọc Phú Quốc trong tương lai, giúp dịch vụ du lịch ở đây được nâng cấp, củng cố và hoàn thiện hơn, vươn cao rộng và sánh ngang với những quốc gia trong khu vực.