Phim nhái ‘Fast & Furious’ sắp ra mắt khán giả Việt

Đánh giá dự án Luật Tiếp cận thông tin là phức tạp, cần được quy định chặt chẽ, phù hợp và có tính khả thi, Thủ tướng cũng yêu cầu cơ quan soạn thảo cần sớm báo cáo Chính phủ việc xây dựng, trình dự án để Chính phủ xem xét, quyết định cụ thể. “Thông tin không đúng làm phân tâm xã hội, ai phải làm việc này ngoài Chính phủ?”, Thủ tướng đã đặt vấn đề như vậy trước đội ngũ cán bộ, công chức của Văn phòng Chính phủ. Thực tế thời gian qua, Chính phủ, và trực tiếp nhất là Văn phòng Chính phủ, đã có rất nhiều nỗ lực trong việc cung cấp thông tin cho người dân, thông qua Cổng Thông tin điện tử Chính phủ, qua các chương trình “Dân hỏi – Bộ trưởng trả lời”, các thông cáo báo chí được cung cấp hằng ngày…

Kể từ khi điện ảnh ra đời, thể loại phim nhái /giễu nhại (parody) luôn có một chỗ đứng riêng tại Hollywood.
Nổi bật trong dòng phim này trong hơn một thập kỷ qua có loạt Scary Movie được thực hiện tới phần 5, Meet the Spartans, Disaster Movie, Vampires Suck… Dù luôn bị giới phê bình trù dập và đánh giá thấp, các tác phẩm thuộc dòng phim nhái vẫn có đối tượng khán giả nhất định.
Phiên bản nhái của biệt đội Fast & Furious trong Superfast.
Trong cuối tháng 3, khán giả Việt sẽ có cơ hội thưởng thức tác phẩm mới nhất thuộc thể loại này mang tên Superfast – Quá nhanh quá dữ.
Khác với nhiều bộ phim tiền bối vốn thường giễu nhại hàng loạt bom tấn Hollywood, Superfast chỉ nhắm đến thương hiệu Fast & Furious – loạt phim bom tấn hành động tốc độ sắp sửa tung ra phần 7 từ ngày 3/4 tới đây.
Superfast được bộ đôi đạo diễn Jason Friedberg và Aaron Seltzer ấp ủ từ cách đây hơn 10 năm, sau khi Fast & Furious tung ra phần ba mang tên Tokyo Drift.
Song, vì nhiều lý do khác nhau mà dự án phim nhái cứ bị trì hoãn.

TPBank giải ngân gói 30.000 tỷ đồng

Ông Đinh Văn Chiến, Giám đốc Khối Ngân hàng Cá nhân TPBank cho biết, ngay sau khi ngân hàng Nhà nước bổ sung thêm 8 ngân hàng cổ phần được cho vay gói 30.000 tỷ, nhà băng này đã chủ động triển khai chương trình


Khi Fast & Furious 6 gặt hái doanh thu vang dội trên toàn cầu hồi mùa hè 2013, đó cũng là lúc kịch bản của Superfast hoàn thiện và phim bắt đầu bấm máy.
Superfast chỉ tập trung nhái lại loạt phim Fast & Furious, thay vì giễu nhại nhiều phim bom tấn khác nhau.
Giống như nhiều dự án phim nhái khác, Superfast có kinh phí sản xuất rất khiêm tốn, cũng như dàn diễn viên không mấy danh tiếng.
Nếu như Fast & Furiouscó bối cảnh quay trải dài tại nhiều nơi trên khắp thế giới, thì tác phẩm ăn theo chỉ ghi hình tại duy nhất Los Angeles và có thể khiến khán giả vô tình nhớ đến tập phim bom tấn đầu tiên hồi 200.Bộ đôi đạo diễn của Superfasthài hước nhận xét: “Các bạn chỉ cần xemSuperfast là có thể tái ngộ toàn bộ nhóm nhân vật và nắm được chuyến hành trình của bộ phim gốc trong suốt 14 năm qua.
Đây sẽ là nguồn cảm hứng dành cho những ai chuẩn bị đi xem Fast & Furious 7.
Superfast (tựa Việt: Quá nhanh quá dữ) khởi chiếu trên toàn quốc từ 27/3.
Click vào đây để xem trailer phim “Quá nhanh quá dữ”Có thể bạn quan tâmDiễn viên ‘Gọi giấc mơ về’ ngày ấy – bây giờNhững bê bối tình ái gây chấn động của sao TVB6 mỹ nam ‘khoe thân tới tấp’ trên màn ảnh Đài Loan9 biểu tượng sexy làm khuynh đảo màn bạc Hong Kong một thờiTheo Tuấn Lương/Tri Thức Trực Tuyến