PGS. TS Huỳnh Văn Sơn gây bất ngờ tại Cánh Diều Vàng

Anh không phải người trao giải, cũng không phải là ban tổ chức mà anh đã khiến nhiều người bất ngờ với sự “đa năng” của anh, đồng hành cùng Mai Thu Huyền trong vai trò MCLà người rất nổi tiếng trong vai trò diễn giả, việc xuất hiện trong các sự kiện, chương trình truyền hình là chuyện bình thường. TS Huỳnh Văn Sơn cũng vài năm tôi phát hiện anh sinh ra để nói như đúng slogan sống của anh thì không có cớ gì không khai thác. PGS Sơn cho biết “Dù rất thích công việc này nhưng việc giảng dạy, nghiên cứu và quản lý cũng như diễn giả chiếm rất nhiều thời gian. “Không phải là người làm việc cùng nhưng sự cảm nhận cái duyên và độ sắc sảo của MC độc này, trí tuệ, duyên dáng, bản lĩnh và rất tinh tế k…

Xuất hiện trong Cánh diều vàng 2014, PGS.
TS Huỳnh Văn Sơn gây chú ý đặc biệt từ nhiều người làm điện ảnh.
Anh không phải người trao giải, cũng không phải là ban tổ chức mà anh đã khiến nhiều người bất ngờ với sự “đa năng” của anh, đồng hành cùng Mai Thu Huyền trong vai trò MCLà người rất nổi tiếng trong vai trò diễn giả, việc xuất hiện trong các sự kiện, chương trình truyền hình là chuyện bình thường.
Thế nhưng lần này, Phó chủ tịch Hội Tâm lý học xã hội Việt Nam lại trở thành người dẫn chuyện của Lễ trao giải Cánh diều vàng, khiến chương trình trở nên độc đáo hơn rất nhiều.
Bởi chính anh còn cho thấy cái lạ với lối dẫn rất riêng không trộn lẫn vào những MC hiện có hay cách nói kịch bản dông dài mà rất cảm xúc và trí tuệ.
Có thể nói Cánh diều vàng 2014 năm nay là một điểm nhấn khi người dẫn chuyện rất lạ.
Với áp lực truyền hình trực tiếp, những pha cắt lời phát biểu khá ý nhị, những pha xử lý sự cố hỏng âm thanh hay phải nhận thay giải thưởng rất tinh tế và hài hước của PGS.
TS Huỳnh Văn Sơn chuyển thành những bàn thắng rất độc đáo cho cả chương trình.
“Không phải là người làm việc cùng nhưng sự cảm nhận cái duyên và độ sắc sảo của MC độc này, trí tuệ, duyên dáng, bản lĩnh và rất tinh tế khi xử lý các tình huống.” – NSUT Kim Xuân nhận xét về PGS.
TS Huỳnh Văn Sơn.MC Quyền Linh cho biết: “Làm việc với PGS.
TS Huỳnh Văn Sơn cũng vài năm tôi phát hiện anh sinh ra để nói như đúng slogan sống của anh thì không có cớ gì không khai thác.
Tôi muốn anh thể hiện chất riêng của mình cho lễ trao giải cũng như những cảm xúc khách quan.
Và rõ ràng đây là điểm nhấn và là điểm quá thú vị.
Hy vọng Anh Sơn sẽ đắt show và đừng bỏ vị trí này nếu có thể trong những sự kiện đặc biệt.” Chưa bao giờ nhận lời làm MC của một sự kiện trao giải đặc biệt là truyền hình trực tiếp.
PGS Sơn cho biết: “Dù rất thích công việc này nhưng việc giảng dạy, nghiên cứu và quản lý cũng như diễn giả chiếm rất nhiều thời gian.

Bắt kẻ tưới xăng định đốt người yêu cũ

Sau nhiều lần khuyên ngăn không có kết quả, tháng 8/2014, Thúy chủ động nói lời chia tay


Nhưng những sự kiện phù hợp hay chương trình phù hợp thì sự tham gia hay đóng góp dẫu ở vai trò gì thì cũng sẵn sang”.
Hy vọng sẽ là một lời hứa để MC độc và lạ này sẽ tiếp tục phát huy trong nhiều thử thách mới.Có thể bạn quan tâmDiễn viên ‘Gọi giấc mơ về’ ngày ấy – bây giờNhững bê bối tình ái gây chấn động của sao TVB6 mỹ nam ‘khoe thân tới tấp’ trên màn ảnh Đài Loan9 biểu tượng sexy làm khuynh đảo màn bạc Hong Kong một thờiPhim hay tháng 3: Thiên Nhãn TVB phát sóng độc quyền trên SCTV9Viên An HT/Báo Đất Việt