Palm Heights- Hướng mở, thân thiện với môi trường

Palm Heights quan 2 được thiết kế theo hướng mở, nhà xanh, vô cùng thân thiện với thiên nhiên. Hầu hết các căn hộ đều có view rộng và view này gần như mãi mãi, bởi vì khuôn viên Palm City quan 2 vô cùng rộng lớn. Ngay trong tòa căn hộ palm heights thì đã được thiết kế một khu vườn treo lớn đem đến cảm giác thư giãn và ngập tràn sức sống cho dân cư sinh sống tại nơi đây.

Căn hộ Feliz Vista quận 2 do Capitaland phối hợp cùng Thiên Đức đầu tư xây dựng. Naviland phân phối chính thức với giá gốc chỉ từ 35tr/m2.

can ho palm city

Dự án Palm Height – được giới chuyên gia bất động sản nhận định là một dự án xây dựng căn hộ chung cư có chất lượng tốt nhất trong thời gian qua trên địa bàn thành phố, hiện dự án đã dần khẳng định được vị thế của mình, và dự án này đang trở thành mục tiêu quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư kinh doanh bất động sản cũng như thu hút sự quan tâm hàng đầu của khách hàng đang có nhu cầu sở hữu các căn hộ với mục đích có thể đáp ứng đủ yêu cầu phục vụ nhu cầu sống ngày càng cao của con người.

 

Dự án bất động sản này được triển khai và xây dựng đồng thời kết hợp cùng với chính sách phát triển mới của thành phố, thì dự án Palm Heights rất được các chính quyền thành phố quan tâm và nhằm tạo mọi nhiều điều kiện thuận lợi nhất để có thể đẩy mạnh phát triển dự án, điều này càng khiến cho chất lượng của dự án ngày càng được nâng cao hơn. Khách hàng và cả giới đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản đang rất quan tâm và luôn đón đợi những thông tin có liên quan đến dự án này kể từ khi người chủ đầu tư Keppel Land kết hợp cùng với Công ty bất động sản Tiên Phước tại Việt Nam mới bắt đầu đi vào triển khai dự án một thời gian không quá dài.

 

Mọi yêu cầu, cũng như những thắc mắc về căn hộ của dự án Palm Heights quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin trên website, đội ngũ nhân viên của chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng một cách tốt nhất các nhu cầu của quý khách hàng. Giải đáp mọi thắc mắc của quý khách nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất, sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách.